Facebook
Facebook

Top 6 hình thức quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất 2020

Quảng cáo giúp các doanh nghiệp, cửa hàng tiếp thị lại sản phẩm với các khách hàng tiềm năng dựa vào những hành động trong quá khứ của những khách hàng này. Điều các bạn cần phải làm là cài đã mã pixel để theo dõi hành vi người dùng, từ đó xây dựng tệp khách hàng quảng sử dụng quảng cáo sản phẩm động trên Facebook để tiếp thị lại với họ

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ uy tín nhất

Quảng cáo Facebook giá rẻ - Dịch vụ tăng like facebook đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ này. Quảng cáo Siêu tốc giúp bạn biến fanpage trên Facebook thành kênh bán hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả tốt nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chụp ảnh 360 trên Facebook

Chụp ảnh 360 độ là sử dụng hàng loạt các tấm ảnh được chụp trên nhiều khía cạnh xung quanh người chụp. Từ bên trên, bên dưới cho đến các khung cảnh xung quang, tất các sẽ được ghi lại trong một tấm ảnh . Đây là tính năng hỗ trợ tuyệt với khi những tấm ảnh không còn bó buộc trong phạm vi là hướng chụp và hình ảnh được chụp lại nằm trong hướng đó. Như trước đây, nếu muốn có được một tấm ảnh 360 độ.

Công ty chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trẻ tuổi và nhiệt huyết. Chúng tôi tập trung và phát triển dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ hiệu quả nhất cho quý doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp được chúng tôi hỗ trợ đã thành công, và tạo được dấu ấn thương hiệu riêng cho mình trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Khóa Học Online Zalo Marketing Bí Truyền


Hướng dẫn cách quảng cáo sản phẩm trên Facebook thành công

Làm thế nào để các bạn có thể đưa được sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng ? Hãy tìm hiểu về những cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất sau đây, đảm bảo cơ hội thành công cho mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh, bán hàng của các bạn

Tuyệt chiêu tăng share Facebook hiệu quả nhất 2020

Khi nhận quản lý Fanpage, mục tiêu chính của tất cả quản trị viên là tăng lượt click like, share, comment trên Fanpage Facebook. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách tăng share Facebook.

3 Cách Đổi Tên Fanpage, Tên Người Dùng Facebook thành công 100%

Trang Fanpage Facebook là một công cụ cực kì hữu ích để các doanh nghiệp kết nối và tương tác với hàng nghìn, hàng triệu người hâm mộ. Nhưng nếu bỗng một ngày bạn buộc phải đổi tên Fanpage thì sao? Cách duy nhất là đổi tên Fanpage.   

Kích Thước Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Là Bao Nhiêu ?

Tại sao bạn nên chuẩn bị trước avatar theo kích thước chuẩn của Facebook? Vì thông thường, ảnh chụp trên điện thoại có kích thước khá lớn. Khi setup làm ảnh đại diện Facebook, đôi khi bạn sẽ phải phải cắt xén khá nhiều, trong khi chúng ta đều muốn giữ bức ảnh hoàn hảo nhất có thể.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Kích Thước Ảnh Bìa Chuẩn 2020 Cho Profile, Fanpage, Group Facebook

Ngày đăng: 06/03/2019Ngày cập nhật: 08/01/2020
Ảnh bìa, hay ảnh cover Facebook là một trong những thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi truy cập trang Facebook của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ có duy nhất một bức ảnh để tạo ấn tượng tích cực, một cơ hội để truyền tải cảm giác khác biệt. Vì vậy, dù bạn đưa bất cứ gì vào cover, hãy bắt đầu với nguyên tắc cơ bản nhất: Đảm bảo ảnh được thiết kế theo kích thước ảnh bìa của Facebook.

Top 7 cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook Ads hiệu quả nhất

Ngày đăng: 10/06/2016Ngày cập nhật: 13/12/2019
Vậy các bạn đã nắm bắt được tất cả những cách tối ưu Facebook Ads hiệu quả nhất hiện nay hay chưa ? Nếu chưa thì ngay sau đây chính là 12 kỹ thuật tối ưu hoàn thiện và nâng cao nhất cho các chiến dịch Ads Facebook ở thời điểm hiện tại. Các bạn hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tham khảo nhé

Đăng Kí Tài Khoản Quản Lí Doanh Nghiệp Facebook Business Manager

Ngày đăng: 01/03/2019Ngày cập nhật: 28/05/2020
Facebook Bussiness là gì vậy ? Tôi chỉ cần tạo quảng cáo từ tài khoản cá nhân là đủ rồi ? Tin tôi đi, đến khi bạn bắt đầu có nhiều page cần quản lí, với nhiều chiến dịch quảng cáo hơn, bạn vẫn phải tìm hiểu về Facebook Bussiness Manager. Vì vậy, trong bài viết bên dưới, tôi sẽ giúp bạn hiểu những khái niệm cơ bản, đồng thời nhận ra tầm quan trọng của công cụ này.

Thẻ Visa Là Gì? Cách Đăng Ký và Sử Dụng Thẻ Visa

Ngày đăng: 22/02/2019Ngày cập nhật: 29/05/2020
 Thẻ Visa là gì? Làm thẻ Visa như thế nào? Cách thanh toán bằng thẻ Visa? Khi bổ sung thông tin thanh toán, bạn cần cung cấp thông tin nào? Lấy thông tin đó ở đâu trên thẻ?…Nếu các bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, bài viết này là điểm khởi đầu tốt nhất để giải đáp toàn bộ thắc mắc trên, tất nhiên, cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

Cách chạy quảng cáo remarketing đơn giản hiệu quả nhất

Ngày đăng: 25/01/2019Ngày cập nhật: 07/01/2020
Bạn sẽ muốn thương hiệu của mình hiện diện trong tâm trí khách hàng suốt thời gian đó. Remarketing Facebook là tiêu chuẩn vàng trong số hàng trăm thủ thuật remarketing có thể tìm thấy trên Internet, với những tùy chọn gần như vô tận để khai thác. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các tùy chọn remarketing của Facebook để nâng cao doanh số bán hàng trên cả Fanpage và Website.

8 Bước Tự Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Hiệu Quả Mọi Lĩnh Vực 2020

Ngày đăng: 14/01/2019Ngày cập nhật: 03/12/2019
Hầu hết các cá nhân/ doanh nghiệp lần đầu chi tiền cho quảng cáo trên Facebook đều gặp phải tình trạng chung: Kết quả rất chậm, thậm chí không thấy được hiệu quả. Đây là lúc thừa nhận sự thật, bạn cần nhiều hơn là chỉ đơn thuần đầu tư vào nội dung. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra những yếu tố quan trọng thường bị bỏ quên, giúp bạn setup một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả.

4 cách Sử Dụng Công Cụ Facebook Audience Insights Hiệu Quả

Ngày đăng: 08/01/2019Ngày cập nhật: 28/05/2020
Trong bài viết tôi sẽ tập trung vào hai mục tiêu: Cách sử dụng Facebook Audience insights để target quảng cáo Facebook, và cách ứng dụng công cụ trong chiến lược phát triển fanpage của doanh nghiệp.

10 Thủ Thuật Cơ Bản & Nâng Cao target đối tượng Facebook hiệu quả

Ngày đăng: 31/12/2018Ngày cập nhật: 28/05/2020
Hơn 2 tỷ người đăng nhập Facebook mỗi ngày. Rõ ràng quảng cáo trên Facebook là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều người dùng với ngân sách tiết kiệm. Tuy nhiên, con số này là quá lớn để tiếp cận toàn bộ, vì vậy bạn phải thực hiện target trước khi phân phối quảng cáo.

Cách Viết Cotent Bài Quảng Cáo Trên Facebook & Thủ Thuật NÂNG CAO

Ngày đăng: 26/12/2018Ngày cập nhật: 17/12/2019
Làm thế nào để mọi người không thể bỏ qua mẫu quảng cáo của bạn? Viết gì trong nội dung quảng cáo? Tiêu đề sao cho hấp dẫn? Có thủ thuật nào tối ưu bài viết không? Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn cách viết content quảng cáo hiệu quả nhất, từ giai đoạn định hướng, cho đến cấu trúc bài viết một cách khái quát, như vậy, bạn dễ dàng áp dụng cho sản phẩm/ dịch vụ của mình.

Cách tag bạn bè Facebook bằng máy tính điện thoại 2020

Ngày đăng: 22/10/2018Ngày cập nhật: 03/01/2020
Tagging, hay còn được gọi là gắn thẻ ai đó, là một tính năng quan trọng trong quá trình sử dụng các trang mạng xã hội, bằng cách tag bạn bè trên facebook sau khi đăng một nội dung, bạn đang tạo một liên kết thu hút sự chú ý của họ vào bài post. Khi nói về gắn thẻ, có rất nhiều cách khác nhau để tag bạn bè trên facebook, tag trực tiếp trên bài post, tag trên hình, tag ở phần bình luận…Vì vậy trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách tag tên bạn bè trên facebook ở thời điểm hiện tại, hơn nữa, bạn cũng sẽ biết được trong trường hợp nào chúng ta không thể tag được bạn bè

Cách Cài Avatar Video Facebook Đơn Giản Nhất

Ngày đăng: 17/10/2018Ngày cập nhật: 02/01/2020
Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video làm avatar trên Facebook đơn giản nhất. Nhưng trước tiên, bạn cần tìm hiểu một số lưu ý quan trọng để đảm bảo mình không hiểu sai bất kì chỗ nào (tôi tin rằng nhiều bạn đang hiểu sai vài chỗ được đề cập trong phần bên dưới). Hãy bắt đầu với chủ đề đầu tiên nào  

Cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook và ưu khuyết điểm cần biết

Ngày đăng: 12/10/2018Ngày cập nhật: 06/01/2020
Có cách nào để xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook hay không? Câu trả lời là Có, thậm chí bạn có thể tìm thấy hàng trăm trang web hướng dẫn thực hiện chỉ bằng cách gõ một từ khóa đơn giản vào Google. Nhưng vấn đề ở đây là những cách đó có thực sự hiệu quả không? Bạn có nên thực hiện theo hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về điểm lợi hại trước khi áp dụng. Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu một số cách cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook phổ biến nhất hiện nay, tin rằng khá nhiều bạn đang theo dõi bài viết đã biết đến, thậm chí đã từng sử dụng

Hashtag là gì? Quy tắc sử dụng Hashtag đơn giản nhất 2020

Ngày đăng: 21/02/2019Ngày cập nhật: 07/01/2020
Từng sử dụng mạng xã hội, chắc chắn các bạn đã nhiều lần các bạn nghe đến “hashtag” rồi phải không? Vậy các bạn đã biết hashtag là gì hay chưa? Hashtag được sử dụng để làm gì? Và quy tắc sử dụng hashtag là như thế nào ? . . . Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu ngay tất cả các thông tin về hashtag nhé

Có nên mua Like Facebook hay không ? Tại Sao Vậy?

Ngày đăng: 12/12/2018Ngày cập nhật: 13/01/2020
Like Facebook là gì mà người ta làm mọi cách để có được những lượt like này như vậy ? Nếu các bạn chưa kinh doanh trên Facebook hay bằng cách nào đó kiếm được tiền trên nền tảng mạng xã hội này thì có lẽ những lượt like này không quan trọng.Tuy nhiên với những người khác thì Like Facebook thực sự có giá trị lớn. Tại sao như vậy ? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé

Hướng Dẫn Xem Các Trang Đã Like Trên Facebook Dễ Dàng Nhất

Ngày đăng: 06/10/2018Ngày cập nhật: 03/01/2020
Tại sao bạn phải theo dõi trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ? Cũng có thể là bạn làm trong công ty quảng cáo online, và phải bấm like fanpage khách hàng để theo dõi tình trạng quảng cáo, nhưng hiện tại không còn hợp tác với khách hàng đó nữa. Nếu cứ để nguyên hiện trạng, những nội dung không có giá trị (với bạn) sẽ tràn ngập New Feed. Đã đến lúc xem các trang đã like trên Facebook và thực hiện một cuộc “càn quét” trên danh sách khổng lồ hiện tại. Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích bạn ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy làm thế nào để xem lại toàn bộ danh sách những trang đã thích trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản?

Cách đọc tin nhắn facebook của người khác mà không bị phát hiện

Ngày đăng: 03/10/2018Ngày cập nhật: 06/01/2020
Chúng ta đang dành quá nhiều thời gian trên Internet, thậm chí một số người tiếp xúc facebook còn nhiều hơn thời gian để trò chuyện cùng con cái, hoặc vợ, chồng của mình. Quan trọng hơn, các con bạn có thể đang sử dụng messenger để trò chuyện với người lạ, chúng ta không thể biết được họ có phải là kẻ bắt cóc, tội phạm hoặc lừa đảo hay không, trong khi bọn trẻ ít khi đề phòng chuyện này. Rất nhiều vụ bắt cóc, mất tích phát sinh từ đây, nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào, biện pháp tốt nhất bạn có thể làm ở thời điểm hiện tại là tìm hiểu cách xem tin nhắn facebook của người khác mà không bị phát hiện

Cách Hack Nick Facebook Người Khác Đơn Giản Nhất 2020

Ngày đăng: 01/10/2018Ngày cập nhật: 04/01/2020
Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê những thủ thuật hack nick facebook mà nhóm hacker đã sử dụng trong vụ tấn công vừa qua, để bạn hiểu được nguyên nhân chính khiến nhiều người bị hack tài khoản, qua đó có biện pháp bảo mật tài khoản hiệu quả hơn, đồng thời hướng dẫn bạn cách kiểm tra tài khoản của mình có bị hack hay không

3 nguyên nhân bạn không thể kết bạn trên Facebook được

Ngày đăng: 27/09/2018Ngày cập nhật: 02/01/2020
Trong bài viết này, tôi sẽ phân tích toàn bộ nguyên nhân có thể khiến người dùng không thể kết bạn trên facebook và hướng giải quyết đi kèm (trong vài trường hợp, không có cách chủ động giải quyết, bạn buộc phải phụ thuộc vào người kia)

Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Tài Khoản Cá Nhân Facebook

Ngày đăng: 27/09/2018Ngày cập nhật: 03/01/2020
Bạn đang tìm kiếm một cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook ? Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể những gì cần làm để kiểm tra và lọc danh sách Facebook chỉ trong 1 phút, quan trọng nhất, phương pháp này tuyệt đối an toàn, không phải lo về vấn đề bảo mật tài khoản, đây là cách đặc biệt hiệu quả với những bạn đang bán hàng trên Facebook cá nhân

Cách tải Facebook cho điện thoại và máy tính nhanh nhất 2020

Ngày đăng: 19/09/2018Ngày cập nhật: 02/01/2020
Facebook là kênh mạng xã hội tuyệt vời nhất để đặt “bản doanh” cho mọi doanh nghiệp. Vậy cụ thể, tại sao mọi người, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp nên biết cách tải Facebook và tận dụng mọi tính năng trên nền tảng này? Thật ra những lợi ích của Facebook là gì? Tôi sẽ liệt kê một số lí do bạn nên tìm hiểu ngay cách tải facebook về điện thoại của mình, cuối cùng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải facebook về điện thoại một cách đơn giản nhất trong trường hợp bạn chưa từng nghĩ đến việc sử dụng mạng xã hội này.
Tin xem nhiều nhất

Bùng nổ doanh số cùng Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook