Báo giá
dịch vụ quảng cáo Youtube tăng NHẬN DIỆN thương hiệu

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - By Lâm Tuyến

Dịch vụ quảng cáo Youtube là một công cụ marketing online hiệu quả, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng, tăng chuyển đổi và cải thiện doanh thu. Là một Agency Digital marketing uy tín, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ mang đến những chiến dịch có hiệu suất cao với chi phí được tối ưu hóa tối đa.

 • Hơn 15 Năm Kinh Nghiệm Thực Chiến.
 • 9 năm đối tác Google - Thực Thi 5.000 Dự Án
 • CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp đồng hành .
 • Giá Thầu Thấp - Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao
Ghi Dấu 15 Năm Đồng Hành Thành Công Cùng Doanh Nghiệp

Đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu - Bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

5.000 +

Dự án đã triển khai

20 +

Nhóm ngành nghề

4.900 +

Tài khoản Ads

450 +

Hơn 450 tỷ ngân sách Ads

Google partner
Meta partner
TikTok partner
Zalo partner
Tại Sao Nên Chạy Quảng Cáo Youtube?
 • Youtube hiên có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, bao gồm mọi lứa tuổi, giới tính và sở thích. Cho phép quảng cáo phân phối đến lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Truyền tải thông điệp dễ dàng thông qua các video sống động. Giúp quảng cáo đễ nhớ, dễ thu hút người xem hơn so với các hình thức truyền thống như văn bản hoặc hình ảnh.
 • Cung cấp nhiều tùy chọn chi phí phù hợp với mọi mức ngân sách. Bạn có thể chọn các loại quảng cáo tính phí theo lượt xem, lượt nhấp để tập trung vào nhóm đối tượng thật sự quan tâm đến quảng cáo.
Tại Sao Nên Chạy Quảng Cáo Youtube?
Những Khó Khăn Của Doanh Nghiệp Khi Tự Chạy Quảng Cáo Youtube
 • Khó khăn trong việc chọn từ khóa có mức độ cạnh tranh phù hợp và đúng với nhu cầu tiềm kiếm của đối tượng mục tiêu.
 • Youtube cung cấp nhiều định dạng quảng cáo cho các mức ngân sách và mục tiêu khác nhau khiến doanh nghiệp khó chọn loại hình phù hợp.
 • Hành vi tìm kiếm của người dùng trên Youtube liên tục thay đổi, đòi hỏi sự cập nhật thường xuyên từ người chạy quảng cáo.
 • Chưa biết cách remarketing kéo khách hàng quay trở lại và chặn IP click ảo để tối ưu hiệu quả quảng cáo, tránh lãng phí ngân sách. 
Những Khó Khăn Của Doanh Nghiệp Khi Tự Chạy Quảng Cáo Youtube

Vì Sao Nên Thuê Dịch Vụ Youtube Ads Tại Quảng Cáo Siêu Tốc?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo nội dung và triển khai chiến dịch quảng cáo? Hãy đến với Quảng Cáo Siêu Tốc.

 • CEO - Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải 

  CEO của chúng tôi, anh Võ Tuấn Hải với hơn 15 năm kinh nghiệm marketing, đã và đang tư vấn chiến lược, thực thi kế hoạch marketing thành công cho hơn 5.000 khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Anh từng được PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014.    >> Xem thêm Về CEO Võ Tuấn Hải  <<  

 • Đội Ngũ Nhân Sự Thực Chiến Dày Dặn Kinh Nghiệm

  Đội ngũ nhân sự Quảng Cáo Siêu Tốc là các chuyên gia từ 5-10 năm kinh nghiệm, thực chiến triển khai trên 5.000 dự án, được đào tạo bài bản, hiểu khách hàng, hiểu thị trường, có chuyên môn cao về phân tích dữ liệu, nắm rõ thuật toán Youtube, cập nhập xu hướng marketing nhanh chóng, mang đến những chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

 • Đối Tác Chiến Lược Cấp Cao

  Quảng Cáo Siêu Tốc là đối tác chính thức cấp cao Google Partner, Cốc Cốc Partner, Zalo Partner, Facebook Agency, Tiktok Marketing Partner - Ký Hợp Đồng Trực Tiếp Với Tiktok Singapore. Có hơn 4.900 tài khoản Ads, hơn 57.900 chiến dịch quảng cáo, chi hơn 450 tỷ ngân sách chạy ads. Các dự án được chạy trên tài khoản Agency có chi tiêu lớn.

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải 15 năm kinh nghiệm

 • CEO - Võ Tuấn Hải Trực Tiếp ĐỒNG HÀNH Xuyên Xuốt

  CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thành công, tham gia vào các công đoạn then chốt: định hướng chiến lược, lập đề xuất chiến lược, nhắm mục tiêu, giám sát thực thi. Phân tích, lắng nghe, thấu hiểu,... Đề xuất nhóm từ khóa, định dạng quảng cáo phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp và tệp đối tượng mục tiêu, đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 • CHỦ ĐỘNG Đề Xuất, Linh Hoạt Triển Khai

  Đội ngũ chuyên gia quảng cáo sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, chủ động đề xuất các chiến lược quảng cáo tiên tiến, hiệu quả. Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh để đưa ra kế hoạch phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả. Linh hoạt điều chỉnh chiến dịch dựa trên dữ liệu và phản hồi thực tế, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

 • Chuyên Gia Marketing THIỆN LÀNH - TỬ TẾ

  Quảng Cáo Siêu Tốc không đơn thuần là một agency marketing. Đối với các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam, QUẢNG CÁO SIÊU TỐC là chuyên gia marketing thiện lành/ tử tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực chiến triển khai trên 5.000 dự án. Điều làm nên sự khác biệt của Quảng Cáo Siêu Tốc là dịch vụ nhanh kèm những cam kết rõ ràng chi tiết, là đối tác đồng hành tin cậy mang lại sự tăng trưởng siêu tốc cho doanh nghiệp.

   

Võ Tuấn Hải và đội ngũ đồng hành cùng doanh nghiệp

 • TƯ VẤN Nhanh

  Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích khách hàng mục tiêu nhanh chóng, chính xác, cập nhập xu hướng liên tục. Với đội ngũ chuyên gia quảng cáo giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, chúng tôi đề xuất chiến lược quảng cáo phù hợp với mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 • THỰC THI Nhanh

  Xây dựng kế hoạch quảng cáo và triển khai nhanh chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, được tối ưu hóa, ứng dụng các phần mềm quản lý dự án hiệu quả, theo dõi tiến độ thực hiện từng hạng mục công việc, phân tích hiệu quả và đề xuất cải thiện, cập nhật tiến độ công việc cho khách hàng theo thời gian thực. Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, lan tỏa hình ảnh sản phẩm/thương hiệu hiệu quả.

 • HIỆU QUẢ Nhanh

  Hiệu quả được thấy rõ trong thời gian ngắn thông qua: Tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín nhanh chóng, tăng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing và tối ưu hóa chi phí, tối đa lợi nhuận.

Thực thi siêu tốc và hiệu quả

 • Cam Kết KPIs Rõ Ràng  Chi Tiết

  Xác định mục tiêu cụ thể cho từng chiến dịch, từ đó đề xuất các KPIs phù hợp để đo lường hiệu quả. Quảng Cáo Siêu Tốc cam kết KPI rõ ràng phù hợp với mục tiêu marketing: Tăng nhận diện thương hiệu, thu hút lead, thúc đẩy doanh số,.... Cam kết KPI được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

 • Cam Kết Báo Cáo MINH BẠCH

  Báo cáo realtime, khách hàng chủ động theo dõi trực tiếp trong file báo cáo tổng, có kèm hình ảnh dữ liệu minh chứng xác thực, cam kết cung cấp báo cáo định kỳ, dễ hiểu, chính xác nhất về hiệu quả chiến dịch. Quảng Cáo Siêu Tốc thưởng 100 triệu đồng nếu ai phát hiện bất cứ báo cáo nào của Quảng Cáo Siêu Tốc là không minh bạch.

 • Cam Kết BẢO MẬT Thông Tin Khách Hàng

  Quảng Cáo Siêu Tốc hiểu rằng niềm tin là nền tảng cho mọi mối quan hệ hợp tác thành công. Vì thế, bảo mật thông tin khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, cam kết không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin dự án cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Cam kết hiệu quả uy tín

6 Loại Quảng Cáo Trên Youtube Quảng Cáo Siêu Tốc Cung Cấp

Để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo cho người dùng, TikTok cung cấp đến 6 định dạng quảng cáo tùy vào từng mục tiêu mà doanh nghiệp muốn đạt được

Skippable In-Stream Ads

Xuất hiện ở các trang mà người dùng lướt xem trên Youtube hoặc các trang web và ứng dụng chạy trên đối tác video của Google. Được phát trước, trong, sau video khác hoặc phát xen kẽ toàn màn hình trước khi người dùng có thể tiếp tục xem video trong ứng dụng di động. Sau 5s, người xem có thể skip quảng cáo. 

Non-Skippable In-Stream Ads

Xuất hiện trên Youtube, website và ứng dụng chạy trên đối tác video của Google. Quảng cáo trong luồng phát không thể bỏ qua có thời lượng tối đa 30s, được phát trước, trong hoặc sau video người dùng đang xem. Có đặc điểm chính là người xem không thể bỏ qua sau 5s như các loại In-stream Ads khác.

In-feed video

Xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Youtube, bên cạnh video có liên quan trên Youtube, trên trang chủ dành cho thiết bị di động của Youtube. Gồm một hình thu nhỏ từ video cùng vào dòng chữ. Khi người dùng nhấp vào để xem video, video sẽ phát trên trang xem hoặc trang chủ của kênh trên Youtube.

Bumper Ads

Quảng cáo đệm có thời lượng tối đa 6s. Được phát trước, trong hoặc sau video khác và người xem không thể bỏ qua quảng cáo này. Bumper Ads xuất hiện ở các video trên Youtube, website và ứng dụng đối tác Google. Giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng bằng một thông điệp ngắn gọn và dễ nhớ.

Outstream Ads & Companion Content

Dành cho thiết bị di động, hiển thị tốt trên cả chế độ màn hình dọc và toàn màn hình. Quảng cáo này khi bắt đầu sẽ phát mà không có âm thanh. Người xem có thể nhấp vào để bật âm thanh, xem toàn bộ video hoặc truy cập trang đích của nhà quảng cáo. Giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận người xem trên di động.

Masthead Ads

Được hiển thị nổi bật trên đầu trang chủ Youtube, tự động phát không có tiếng trong tối đa 30s. Xuất hiện ở định dạng màn hình rộng hoặc tỷ lệ 16:9 và có chứa một bảng thông tin bên phải. Dành cho những thương hiệu muốn nâng cao độ nhận biết cho sản phẩm/dịch vụ mới trong thời gian ngắn.

Xem Bảng Giá Chi Tiết

Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube Tại Quảng Cáo Siêu Tốc Có Gì? 

Dịch vụ quảng cáo Youtube hỗ trợ khách hàng từ khâu lập kế hoạch đến thực thi và đo lường hiệu quả 

Lập kế hoạch

 • Nhắm Đối Tượng Mục Tiêu

  Xác định mục tiêu chính xác với bộ nhắm đa dạng tiêu chí như: từ khóa, đối tượng, nhân khẩu học, vị trí đặt (GDN), quảng cáo động, chủ đề (GDN), địa điểm và thời gian, thiết bị, ngôn ngữ,....

 • Xác Định Mục Tiêu Chiến Dịch

  Một số mục tiêu phổ biến khi chạy quảng cáo Youtube gồm: doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập website, mức độ nhận biết và cân nhắc, thúc đẩy hành động cụ thể, tăng tỷ lệ tương tác,...

 • Lập ngân sách quảng cáo

  Lập ngân sách quảng cáo theo chi phí hàng ngày, tổng ngân sách. Điều chỉnh ngân sách theo hiệu suất hoặc mục tiêu chiến dịch dựa trên mục mục tiêu, đối tượng, loại hình quảng cáo,... 

Lập kế hoạch

Triển khai chiến dịch

 • Đấu thầu quảng cáo

  Đấu giá tự động hoặc đấu giá thủ công dựa trên ngân sách bạn sẵn sàng chi trả cho mỗi cú nhấp chuột, mỗi lượt tương tác, mỗi lần hiển thị hoặc mỗi lượt xem. Giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh thông qua mục tiêu của mình.

 • Setup quảng cáo

  Gồm các bước: tối ưu CTR, tối ưu điểm chất lượng, tối ưu giá click, view, chặn IP click ảo, cài đặt từ khóa phủ định, cài đặt tiện ích mở rộng, cài đặt và tối ưu chuyển đổi,... nhằm tăng chất lượng quảng cáo trước khi phát hành.

 • Theo dõi

  Theo dõi hiệu suất thông qua báo cáo của Google Ads, xu hướng hiệu suất, phân tích dữ liệu theo đối tượng mục tiêu, thử nghiệm testing A/B… để liên tục tối ưu hiệu quả quảng cáo khi được phân phối. 

Triển khai chiến dịch

Tối Ưu Hóa Chiến Dịch

 • Điều chỉnh giá thầu

  Điều chỉnh giá thầu để tăng tỷ lệ chuyển đổi, cải thiện vị trí quảng cáo, kiểm soát chi tiêu, đạt được những mục tiêu cụ thể… Từ đó, giúp quảng cáo cạnh tranh được với các đối thủ khác trên Youtube.

 • Mở rộng tiêu chí nhắm mục tiêu

  Giúp thuật toán phân phát quảng cáo xác định những phiên đấu giá nào mà quảng cáo và giá thầu của bạn có khả năng cạnh tranh cao hơn. Đồng thời có thể làm giảm CPV trung bình của toàn chiến dịch.

 • Nới lỏng các hạn chế ở cấp chiến dịch

  Nhà quảng cáo có thể tắt phương thức phân phối nhanh, tính năng nhắm đối tượng theo chiến dịch, điều chỉnh các chế độ cài đặt xoay vòng quảng cáo để tăng tỷ lệ xem với mức CPV thấp hơn.

Tối Ưu Hóa Chiến Dịch

Phân Tích Và Báo Cáo Hiệu Quả

 • Các chỉ số đo lường

  Gồm các chỉ số như: thời gian xem trrung bình, tỷ lệ chuyển đổi, ROI, số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận, thời gian xem trung bình, giá trị chuyển đổi, tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ tương tác…

 • Phân tích chiến dịch

  Xác định, phân tích các yếu tố hoạt động tốt cần phát huy, những chỗ nào còn yếu kém để khắc phục. Từ đó có cơ sở để điều chỉnh chiến dịch nhằm cải thiện hiệu suất và đạt được mục tiêu.

 • Lập báo cáo

  Cung cấp các thông tin chi tiết về kết quả như: các chỉ số chính đang theo dõi, kết quả đạt được, mức độ hiệu quả, đề xuất tối ưu… Dựa trên dữ liệu được xuất từ Google Ads. 

Phân Tích Và Báo Cáo Hiệu Quả

Quảng Cáo Siêu Tốc  Lắng Nghe - Thấu Hiểu - Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp!

Cáo Siêu Tốc mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo sáng tạo, hiệu quả và uy tín, chinh phục mọi mục tiêu, bức phá doanh thu.

Đội ngũ nhân sự Quảng Cáo Siêu Tốc

Định Hướng Tăng Trưởng

Hoạch định chiến lược rõ ràng, bền vững, hiệu quả, tầm nhìn xa. 

Đồng Hành Thành Công

Đồng hành cùng khách hàng trên con đường chinh phục thành công

Chính Trực Tận Tâm

Liêm chính trong hành động, trung thực trong lời nói, tận tâm, chu đáo.

Thiện Lành Tử Tế

Giá trị đạo đức, nhân văn làm kim chỉ nam hoạt động, có trách nhiệm. 

3 Cách Tính Chi Phí Quảng Cáo Youtube

YouTube cung cấp nhiều cách tính phí quảng cáo khác nhau để phù hợp với mục tiêu và ngân sách của từng nhà quảng cáo. Trong đó có 3 phương thức chính gồm

Theo mỗi lượt xem (CPV)

Áp dụng cho quảng cáo In-Stream và Video Discovery, xuất hiện trước, trong hoặc sau video khác. Youtube chỉ tính phí khi người xem ở lại quảng cáo ít nhất 30s (hoặc toàn bộ video nếu ngắn hơn 30s).

Theo lượt nhấp chuột (CPC)

Áp dụng cho quảng cáo Discovery, hiển thị ở các vị trí khác nhau bên cạnh video liên quan, kết quả tìm kiếm, trang chủ. Chỉ tính phí khi người dùng nhấp vào quảng cáo để truy cập vào website hay video đích.

Theo lượt hiển thị (CPM)

Áp dụng cho các loại quảng cáo như: Bumper, Masthead ads, In-Feed và In-Stream. Nhà quảng cáo sẽ phải trả tiền cho mỗi 1.000 lần quảng cáo được hiển thị, bất kể người xem có nhấp vào hay không.

Xem Bảng Giá Chi Tiết

Bảng Giá Chạy Quảng Cáo Youtube 2024

Hãy để Quảng Cáo Siêu Tốc đồng hành cùng bạn với dịch vụ chạy quảng cáo Youtube chuyên nghiệp - chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công! 

NEW

2.100.000đ / tháng

Đăng ký tư vấn
 • Ngân sách quảng cáo: 10.000.000 VNĐ.
 • Theo dõi và tối ưu: 1.000.000 VNĐ.
 • Setup 3 mẫu quảng cáo: 600.000 VNĐ.
 • Tối ưu kênh TikTok: 500.000 VNĐ.
 • Phân tích và tư vấn chọn từ khóa hiệu quả.
 • Tư vấn thông điệp và viết mẫu quảng cáo.
 • Tư vấn và thực thi chiến lược Remarketing.
 • Tư vấn tối ưu URL đích tăng chuyển đổi.
 • Tư vấn điều chỉnh chiến lược theo từng thời kỳ.
 • Phân tích và tư vấn loại hình quảng cáo phù hợp.
 • Tư vấn giải pháp Phòng Marketing Thuê Ngoài.
STARTUP

2.900.000đ / tháng

Đăng ký tư vấn
 • Ngân sách quảng cáo: 20.000.000 VNĐ.
 • Theo dõi và tối ưu: 1.800.000 VNĐ.
 • Setup 3 mẫu quảng cáo: 600.000 VNĐ.
 • Tối ưu kênh TikTok: 500.000 VNĐ.
 • Phân tích và tư vấn chọn từ khóa hiệu quả.
 • Tư vấn thông điệp và viết mẫu quảng cáo.
 • Tư vấn và thực thi chiến lược Remarketing.
 • Tư vấn tối ưu URL đích tăng chuyển đổi.
 • Tư vấn điều chỉnh chiến lược theo từng thời kỳ.
 • Phân tích và tư vấn loại hình quảng cáo phù hợp.
 • Tư vấn giải pháp Phòng Marketing Thuê Ngoài.
SME

3.500.000đ / tháng

Đăng ký tư vấn
 • Ngân sách quảng cáo: 30.000.000 VNĐ.
 • Theo dõi và tối ưu: 2.400.000 VNĐ.
 • Setup 3 mẫu quảng cáo: 600.000 VNĐ.
 • Tối ưu kênh TikTok: 500.000 VNĐ.
 • Phân tích và tư vấn chọn từ khóa hiệu quả.
 • Tư vấn thông điệp và viết mẫu quảng cáo.
 • Tư vấn và thực thi chiến lược Remarketing.
 • Tư vấn tối ưu URL đích tăng chuyển đổi.
 • Tư vấn điều chỉnh chiến lược theo từng thời kỳ.
 • Phân tích và tư vấn loại hình quảng cáo phù hợp.
 • Tư vấn giải pháp Phòng Marketing Thuê Ngoài.

Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ luôn là agency marketing Thiện Lành/ Tử Tế, là đối tác Đồng Hành tin cậy mang lại sự tăng trưởng siêu tốc cho doanh nghiệp.

 • ✔ Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu
 • ✔ Lấy chữ Tin làm vũ khí cạnh tranh
 • ✔ Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình

Triết lý kinh doanh của chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Đăng Ký Nhận Tư Vấn & Báo Giá Quảng Cáo Youtube

Đăng ký ngay để được Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn gói quảng cáo Youtube với những KPI cam kết phù hợp, thúc đẩy doanh số tối đa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ.

Đăng ký tư vấn Youtube Ads tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Đánh Giá Khách Hàng Về Dịch Vụ Youtube Ads Của Quảng Cáo Siêu Tốc

Một số đánh giá từ khách hàng dành cho dịch vụ Youtube Ads tại QCST, thể hiện sự hài lòng với năng lực chuyên môn của công ty

Lần đầu chạy quảng cáo Youtube, tôi được tư vấn chi tiết về loại quảng cáo phù hợp và tệp đối tượng mục tiêu của mình. Ngân sách quảng cáo của tôi tuy không cao nhưng hiệu quả quảng cáo lại rất tốt, tình hình kinh doanh được cải thiện.

Chị Mỹ Hạnh
Chị Mỹ Hạnh
Chủ cửa hàng mỹ phẩm

Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời những thắc mắc của tôi. Trong quá trình chạy quảng cáo, khi tôi muốn thay đổi hoặc chỉnh sửa kế hoạch, Quảng Cáo Siêu Tốc cũng rất nhiệt tình tư vấn và thực hiện.

Anh Tài Lê
Anh Tài Lê
Chủ cửa hàng cần câu cá

Kể từ khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Youtube tại đây, số lượng học viên của trung tâm tăng lên đáng kể, thương hiệu cũng được nhiều người biết đến hơn. Ngoài ra, giá cả dịch vụ cũng rất phải chăng, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp SME.

Chị Hồng Anh
Chị Hồng Anh
Chủ trung tâm tiếng Anh

Và Hơn 2,000 Khách Hàng Đã Tin Tưởng Quangcaosieutoc.com

Zennic
Thiên Kim
Thế Giới Fishing
Thaco Trường Hải
Sài Gòn Xinh
Qhouse
Phố Vip
Petrolimex
Novotel Sài Gòn
Nha Khoa Smile
Nha Khoa Anna Dental
Ngoại Ngữ Thần Đồng
Kho Sim 24
Incucre
Hòa Bình
Đông Phương Group
Đồng Giao
Đạm Phú Mỹ
Đại Học Phan Thiết
Đại Học Cần Thơ
Toyota
Compumax
Cát Tường
Bệnh viện mỹ phẩm Sài Gòn
ago gobal

Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Youtube| Câu Hỏi Thường Gặp 

Một số câu hỏi thực tế được khách hàng quan tâm nhiều nhất về dịch vụ quảng cáo trên Youtube

Là một loại hình quảng cáo bằng video trên Youtube, thường được doanh nghiệp sử dụng cho các mục tiêu chiến dịch như: tăng nhận diện thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập website/LP, tạo khách hàng tiềm năng… Youtube Ads, tiếp cận người dùng bằng các thông tin như nhân khẩu học, sở thích, thiết bị truy cập của người dùng, từ khóa họ tìm kiếm…

Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tư vấn thông điệp & viết mẫu quảng cáo. Đồng thời hỗ trợ tối ưu điểm chất lượng để nội dung quảng cáo khi tiếp cận đến khách hàng sẽ hoàn thiện và chính xác nhất có thể.

Về mặt kỹ thuật, không có quy định nào về thời gian tối thiểu để triển khai chiến dịch Youtube Ads. Tuy nhiên, Google khuyến nghị các doanh nghiệp nên chạy quảng cáo trong ít nhất 7 ngày và lý tưởng nhất là từ 2 đến 4 tuần. 

Khoảng thời gian này giúp Youtube có đủ thời gian thu thập dữ liệu về hiệu suất quảng cáo. Từ đó nhà quản trị có thể điều chỉnh để gia tăng hiệu quả cho các chiến dịch sau.

Khách hàng sẽ được cung cấp báo cáo chi tiết và định kỳ trong suốt chiến dịch về hiệu suất, đối tượng mục tiêu… Báo cáo được xuất trực tiếp từ công cụ phân tích của Google Ads, đảm bảo minh bạch và chính xác.

Hiệu quả chiến dịch được đo bằng các chỉ số như:

 • • Lượt xem: Số lần quảng cáo của được xem.
 • • Lượt nhấp chuột (CTR): Số lần người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • • Tỷ lệ chuyển đổi: Tỷ lệ người dùng thực hiện hành động như mua sản phẩm, đăng ký bản tin.
 • • Chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC): Giá trung bình cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.
 • • Chi phí mỗi lần chuyển đổi (CPA): Giá trung bình để tạo ra một lần chuyển đổi.
Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Youtube | Câu Hỏi Thường Gặp
5 / 5 ( 1 votes )
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349