Mobile App Marketing
Mobile App Marketing

Tư vấn thiết kế app

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Điện Thoại Hệ Điều Hành Android và IOS

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 21805
Ngày đăng: Thứ ba, 22 Tháng Năm, 2018 / Ngày cập nhật: Thứ bảy, 30 Tháng Mười Một, 2019

Đất nước đang trên con đường hội nhập và phát triển Tiếng Anh đang dần trở thành môn ngoại ngữ thứ 2 không thể thiếu tại Việt Nam nắm giữ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tức là bạn đang nắm trong tay hàng ngàn cơ hội việc làm với mức lương mong ước và những cơ hội phát triển vươn tầm quốc tế. Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những phần mềm hổ trợ đắc lực cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên thuận lợi và bài bản. Bạn có thể tự học ở nhà cùng các phần mềm này mà không cần phải bỏ tiền bạc và thời gian lên lớp ngồi nghe giảng.  

Có quá nhiều phần mềm dạy tiếng anh làm bạn rối trí khi chọn lựa để học tập, mỗi phần mềm sẽ có một phương thức giúp bạn học tốt tiếng anh khác nhau. Và mỗi phương thức đó sẽ phù hợp với mỗi người dùng khác nhau, tùy vào khả năng và trình độ của mỗi người. 

Trước khi đi vào tim hiểu về các ứng dụng hỗ trợ các bạn học tốt ngôn ngữ tiếng Anh để phục vụ cho giao tiếp và công việc sau này thì Quảng Cáo Siêu Tốc cũng xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm máy phiên dịch Travis. Đây là dòng sản phẩm phiên dịch được phát triển với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI mang đến hỗ trợ dịch thuật 80 ngôn ngữ khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, xử lý và trả về dữ liệu âm thanh độc lập, chính xác, không đơn thuần là ngôn ngữ tiếng Anh, Travis hỗ trợ các bạn thêm 79 ngôn ngữ khác nhau từ tất cả các nước trên thế giới. Sản phẩm cũng hỗ trợ dịch thuật 2 chiều, tức máy có thể chuyển đổi từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác và ngược lại, máy cũng hỗ trợ kết nối với tai nghe, tai nghe bluetooth mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp với những ngôn ngữ khác, chắn chắn sản phẩm công nghệ máy phiên dịch Travis sẽ là giải pháp, sự lựa chọn tốt và tuyệt vời nhất dành cho các bạn. Hãy tham khảo ngay về dòng sản phẩm hỗ trợ dịch thuật thông minh này nhé

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Android và IOS

Máy phiên dịch Travis mang đến hỗ trợ dịch thuật đến 80 ngôn ngữ khác nhau

Xem chi tiết tại: https://maythongdich.com/

 

1. Ứng dụng học tiếng Anh Memrise

Memrise là thiết kế ứng dụng học từ vựng tiếng anh tuyệt vời với sự thông minh và tiện lợi giúp người dùng dễ dàng học từ vựng, thường xuyên ôn tập giúp khắc sâu vào trí nhớ người dùng.

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS1

Memrise ứng dụng phù hợp với những ai có nền tàng tiếng Anh vững chắc

 Học theo cấp bậc từ dễ đến khó dần nhưng vẫn thường xuyên ôn tập lại các kiến thức cũ nên người dùng không phải lo lắng rằng mình học trước quên sau. Kiến thức nhờ vậy mà vững chắc và bài bản. Với khả năng giúp người dùng có thể ghi nhớ được hơn 40 từ vựng trong 1 giờ thì đây là cả kho tàng nếu bạn biết cách tận dụng. Với những bạn có nỗi sợ ám ảnh mang tên từ vựng thì memrise lại càng trở nên cần thiết và hữu dụng với các bạn vì phương pháp ghi nhớ từ vựng của memrise đặc biệt thú vị và gây hứng khở cho người dùng khi học giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên nhưng khắc sâu nhất. Các từ mới được chia thành từng chủ đề trong các bài thi chuẩn hóa , Memrise phù hợp với những người có nền tảng tiếng anh vững chắc và có ý định thi những chứng chỉ cao cấp như IELTS, TOEIC, TOEFL... Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi vui nhộn, các bạn có thể vừa được học tập vừa được giải trí giúp não được thư giãn tạo tình thần thoải mái nhất có thể để mang lại hiệu quả cao.

Memrise do Ed Cooke phát triển, đây là một nhà huấn luyện về trí nhớ nổi tiếng thế giới, chính vì thế mà ứng dụng này cũng 'thừa kế' những phương pháp liên quan.

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS

Với các phần mềm học từ vựng tiếng anh, các bạn không khó để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình

Các tính năng chính của Memrise gồm có:

  •  Hệ thống học tập khoa học thúc đẩy trí não của bạn học được tới 44 từ/giờ
  •  Nhiều trò chơi giúp rèn luyện các khía cạnh khác nhau của trí nhớ: Học tập Trực quan, Ôn tập & Củng cố, Gợi nhớ Nhanh và nhiều hơn nữa
  •  Chọn từ 1000 khóa học tiếng Anh hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn: TOEFL, IELTS, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh cho Người bắt đầu...
  •  Mọi khóa học đều hoàn toàn MIỄN PHÍ
  •  Hệ thống thích ứng theo dõi việc học tập của bạn và giúp bạn ôn tập vào thời điểm thích hợp
  •  Các câu, âm thanh và clip mẫu

 

Một ứng dụng hàng đầu thế giới giúp khả năng ghi nhớ trở nên vượt trội lại hoàn toàn miễn phí và có thể học mọi lúc mọi nơi thuận tiện theo quỹ thời gian của bạn. Ngoài ra ứng dụng này còn có thể học được nhiều ngôn ngữ trên thế giới chứ không chỉ Tiếng Anh đâu nhé! Các ứng dụng học tiếng Anh được lập trình ứng dụng Android bởi các nhà phát triển có tâm nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

 

2. Ứng dụng học tiếng Anh SpeakingPal

Nghe tên thì cũng có thể biết được ngay đây là ứng dụng tập trung nâng cao kỹ năng nói trong tiếng Anh. Được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác đến tuyệt vời. SpeakingPal sẽ giúp bạn học cách phát âm và cả ngữ điệu của người bản xứ trong từng tình huống giao tiếp chứ không phải chỉ dạy bạn cách phát âm của từng từ vựng khác nhau.

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS

SpeakingPal - ứng dụng tuyệt vời đề luyện kỹ năng nghe - nói

 Nhờ đó bạn có thể trao dồi được vốn từ vựng và cách sử dụng từ phù hợp với hoàn cảnh ngoài việc rèn luyện đúng chuẩn giọng người bản xứ. Với 100 cấp độ khó tăng dần, bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng giao tiếp của mình sau khi hoàn thành tất cả các cấp độ. Nhưng chỉ miễn phí 16 cấp độ đầu, số còn lại bạn phải mua ứng dụng (in-app purchase).

3. Phần mềm học tiếng Anh Doulingo - ứng dụng học đa ngôn ngữ hàng đầu thế giới thu hút hơn 100 triệu người dùng và được dùng để thay thế giao trình tại một số  trường học trên thế giới.

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS3

Doulingo - ứng dụng được thay thế giáo trình ngoại ngữ tại nhiều trường học trên thế giới

Đã được cập nhật tiếng việt gần 2 năm trở lại đây, với ứng dụng này bạn sẽ được học từ vựng cùng với hình ảnh, được rèn luyện cách nói, viết một câu hoàn chỉnh, đúng ngữ pháp và luyện tập kỹ năng nghe và đọc cho bạn nữa. Phần mềm này đào tạo cho bạn cả 4 kỹ năng nghe – nói - đọc - viết, quá hoàn hảo phải không ạ? Có một bất ngờ là không ít trường học đã sử dụng Doulingo thay cho giáo trình tiếng Anh nhàm chán của giáo viên và thay vào đó là phương pháp học tập này. Họ đã thành công khi nhìn thấy được sự tiến bộ và khơi dậy niềm đam mê với môn học ngoại ngữ từ những học sinh của họ. Ngoại ngữ không còn là nỗi ám ảnh đối với những ai biết đến Doulingo, chỉ cần mỗi ngày bạn dành 30 phút cùng Doulingo chắc chắn rằng khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt trội.

Tìm hiểu thêm cách đổi ngôn ngữ App Store được chia sẻ từ Quảng Cáo Siêu Tốc

4. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh BBC Learning English

Tương tự Doulingo ứng dụng này cũng có thể giúp bạn trải nghiệm và nâng cao cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS4

BBC - ứng dụng nâng cao cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

Với hơn 40 video dạy cách phát âm rất chậm và dễ hiểu, đây là bộ tài liệu đảm bảo độ chính xác cao có nguồn từ website bbc.com. Khi luyện tập, bạn hãy cố gắng nghe đi nghe lại thu âm giọng nói của mình cho đến khi cách phát âm của mình và cách phát âm của người Anh giống nhau thì mới chuyển sang âm tiếp theo để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Ứng dụng này phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tiếng Anh từ người mới bắt đầu cho đến những người ôn luyện các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL… Một nhược điểm của BBC Learning English chính là việc đưa ra những bài giảng về ngữ âm mà thiếu tính tương tác và chưa tạo được một ứng dụng thực sự hoàn hảo.

5. Xpeak - Ứng dụng học tiếng Anh do người Việt sáng lập

Khắc phục được những nhược điểm của BBC Learning English, Xpeak được kỳ vọng sẽ tạo nên cú nhảy vọt trong kho ứng dụng học tiếng Anh bởi độ thông minh và khả năng tương tác mạnh mẽ với người học như một giáo viên bằng xương bằng thịt.

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS5

Xpeak - ứng dụng học tiếng anh do người Việt sáng lập 

Điểm đột phá của ứng dụng này là sử dụng công nghệ thông minh gần như đảm nhận nhiệm vụ của một giáo viên. Ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói Google, Xpeak tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả và thân thiện phát hiện ngay những lỗi sai phát âm và cách sửa một cách trực quan và ngắn gọn. Đặc biệt việc trò chuyện với điện thoại sẽ giúp cho học viên gạt bỏ được hoàn toàn tâm lý tự ti, e ngại khi học giao tiếp với giáo viên theo phương pháp truyền thống. Công nghệ tracking ghi lại  toàn bộ quá trình học tập, qua đó giúp học viên có thể tự đánh giá được tiến độ học tập của mình và rút ra được cách học phù hợp nhất với bạn thân mình. Chạy trên cả hai hệ thống hệ điều hành Android và IOS, chỉ sau 20 ngày khi đưa lên App Store và Google Play, Xpeak đã có hơn 10 triệu lượt tải về, lọt vào top 7 sản phẩm công nghệ thông tin trên Smarphone của Giải thưởng Đất Việt năm 2016. Có thể nói ở thời điểm hiện tại thì Xpeak là ứng dụng học hiệu quả, thân thiện đối nhất với người Việt Nam.

Tìm hiểu thêm khái niệm App Android là gì ?

Chúc các bạn tìm được ứng dụng phù hợp với khả năng và trình độ của mình nhé!

VÕ TUẤN HẢI
VÕ TUẤN HẢI
Tôi là Võ Tuấn Hải, hiện tại tôi đang là CEO & Founder của Quảng Cáo Siêu Tốc. Sau hơn 10 năm gắn bó với Digital Marketing, đã và đang trực tiếp tư vấn và thực thi kế hoạch marketing cho hơn 1.000 cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam, tôi chắc lọc và đúc kết được chút ít kinh nghiệm về Marketing cũng như cách để vận hành một doanh nghiệp kinh doanh thành công trên online. Tôi hy vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp cho nhiều người kinh doanh online thành công hơn. Với tôi "Marketing Là Đam Mê"
Banner đăng ký tư vấn mobile
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Bài viết liên quan
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Banner đăng ký tư vấn mobile
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Khóa Học Zalo Marketing Bí Truyền

Khóa Học Bí Quyết Gia Tăng Hiệu Quả Dành Cho Mọi Loại Quảng Cáo

Hotline: 0901 349 349

Dịch Vụ Thiết Kế App Dịch Vụ Thiết Kế App