Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Công Ty Quảng Cáo Google Ở HCM | ĐỐI TÁC CẤP CAO GOOGLE

 • Đánh giá: (5 ★ trên 2 đánh giá)

Quảng cáo Google- Công ty quảng cáo Google ở HCM giúp khách hàng tiếp cận với hơn 95% người dùng sử dụng Internet. Hiện nay để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mình cần, mọi người đều sử dụng trang tìm kiếm Google Search. Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Google là cơ hội lớn giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng.

Xem bảng giá quảng cáo Google

Bảng giá quảng cáo google adwords

Công ty quảng cáo Google ở HCM chuyên nghiệp

Quảng Cáo Siêu Tốc là đơn vị quảng cáo, tiếp thị truyền thông uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, nổi bật nhất là quảng cáo Google giá rẻ, với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đại lý quảng cáo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và là một trong những nhà quảng cáo tiên phong trong lĩnh vực này.

Nắm bắt được xu hướng tiếp thị truyền thông tương lai, Công ty quảng cáo Google ở HCM đã thành lập đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, luôn tìm tòi và nghiên cứu xu hướng mới nhất. Với phương châm mang giúp cho mỗi chiến dịch của khách hàng luôn đạt hiệu quả cao nhất và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, chúng tôi đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp đạt được mục tiêu quảng bá của họ.

Lợi ích khi hợp tác với Công ty quảng cáo Google ở HCM

Về nhân lực:

 • Công ty quảng cáo Google ở HCM sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và luôn cập nhật xu hướng quảng cáo mới nhất để mở rộng các giải pháp quảng cáo, đạt hiệu quả cao nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia chuyên về các dạng tiếp thị truyền trông trên Google, giúp bạn lập kế hoạch tiếp thị hoàn hảo và trúng đích mục tiêu, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Các chuyên gia Marketing sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho từng doanh nghiệp các gói ngân sách theo kế hoạch phù hợp nhất. Mỗi doanh nghiệp là một kế hoạch riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Đội ngũ chuyên về các ý tưởng, sáng tạo trong nội dung lẫn quảng cáo banner, video. Đây là nhóm chuyên về thiết kế và giàu kinh nghiệm trong việc đưa ý tưởng của khách hàng trở nên hiệu quả hơn khi quảng cáo. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mỹ thuật riêng biệt, giúp các quảng cáo của khách hàng trở nên sống động và bắt mắt, thu hút được người xem ngay lần đầu tiên.

Nhân viên của công ty quảng cáo Googletrẻ tuổi nhưng giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn đón đầu xu hướng mới, giúp các chiến dịch của khách hàng luôn tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến nhất. Từ đó, chúng tôi hỗ trợ giúp khách hàng đạt hiệu quả cao cũng như tối ưu chi phí ngân sách chiến dịch nhất.

Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Siêu Tốc để nhận được tư vấn tốt nhất!

0965 092 037 (Ms.Tuyến)

028.6656 5252 - 028. 6679 9326(Ms.Quyên)

028.667 99 324 (Ms.Tuyến)

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :baogia@dmvgroup.vnđể nhận báo giá tốt nhất

Về dịch vụ:

 • Quảng cáo từ khóa: đây là hình thức tiếp thị trực tiếp của Adwords phổ biến nhất với người dùng Google. Các mẫuquảng cáo Google giá rẻ hiển thị ngay trên trang tìm kiếm. Khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm, mẫu quảng cao hiển thị ra tương ứng với từ khóa người dùng gõ. Sản phẩm, dịch vụ của bạn được quảng bá và hiển thị ngay trang nhất trang tìm kiếm. Đây là lợi thế giúp bạn tiếp cận với nhiều người dùng hơn thông qua kênh tiếp thị này. Từ khóa bạn chọn người dùng tìm kiếm càng nhiều, cơ hội sản phẩm tới tay người dùng càng cao.

Đây là kênh quảng bá duy nhất tiếp cận được với khách hàng tiềm năng chiếm hiệu quả cao hơn các kênh quảng bá còn lại. Với từ khóa bạn chọn, khi khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm có từ khóa như vậy mới hiển thị quảng cáo của bạn. Như vậy, chỉ khi khách hàng muốn tìm hiểu sử dụng sản phẩm mới click vào quảng cáo của bạn. Bạn tiết kiệm được chi phí lại có khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Các hình thức quảng cáo Adwords kết hợp với Display Network

 • Quảng cáo trong Mạng Hiển Thị (Google Display Network): Đây là hình thức hiển thị theo phương thức Adwords, Banner, Flash ( hiện nay là hiển thị theo HTML5), Video. Các mẫu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiển thị trên các website đăng kí vào Mạng Hiển Thị của Google, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn lựa chọn các website phù hợp với lĩnh vực của mình và đăng kí hiển thị trên Mạng Hiển Thị. Hình thức tính phí cho dạng quảng bá tiếp thị này là CPC ( trên lượt click vào quảng cáo) và CPM ( tính trên số lượt hiển thị, thường cơ bản là 1000 lượt hiển thị).

 • Quảng cáo Video với Adwords: Đây là hình thức tiếp thị truyền thông mới được cho phép tại Việt Nam cuối năm 2014, đầu năm 2015. Với hình thức tiếp thị truyền thông này, bạn có thêm một kênh tiếp thị thương hiệu hiệu quả. Quảng cáo video giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn nhanh hơn và gần gũi hơn. Dạng Video Marketing với Adwords giúp khách hàng không chỉ hiển thị quảng cáo trên kênh Youtube mà còn trên trang tìm kiếm Google Search.

Khách hàng gõ từ khóa bạn sử dụng cho quảng cáo thì video của bạn sẽ hiển thị lên. Với những doanh nghiệp đang muốn thúc đẩy thương hiệu của mình thì đây là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả cao. Hiện nay ông trùm Google đã đặt một chân sang lĩnh vực tiếp thị trên mobile, đây là cơ hội để quảng bá sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa.

Quảng Cáo Google Adwords kết hợp với Youtube

Cam kết của Công ty quảng cáo Google ở HCM

 • Cam kết ngân sách tối ưu nhất và hiệu suất quảng cáo đạt hiệu quả cao.

 • Linh hoạt trong chiến dịch quảng cáo giúp bạn tiếp cận với hơn 95% người dùng Internet.

 • Theo dõi và báo cáo liên tục cho khách hàng, đảm báo chiến dịch chạy xuyên suốt theo cam kết trong hợp đồng.

 • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng khi còn đang thực hiện quảng cáo.

 • Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng để đạt hiệu suấtquảng cáo Google giá rẻ đúng với mục tiêu khách hàng.

Đi tìm hiểu sâu hơn về cách chạy quảng cáo Google adwords mà công ty đang cung cấp

Quảng Cáo Siêu Tốc hiện đang là đối tác quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam, chính vì thế mà tất cả các phương thức đang có trên Google nếu như doanh nghiệp bạn muốn, công ty sẽ sẵn sàng đáp ứng và cung cấp. Những phương thức quảng cáo phổ biến, đang được đa số các doanh nghiệp khách hàng sử dụng phải kể đến như dạng quảng cáo banner, văn bản, hình ảnh trên các trang web liên kết nằm trong mạng hiển thị của Google hay dạng quảng cáo tìm kiếm với kết quả quảng cáo sẽ hiển thị trên trang kết quả Google Search. Hoặc nếu muốn doanh nghiệp bạn có thể chọn cách hiển thị quảng cáo trên Youtube, hiển thị quảng cáo trên các sản phẩm của Google như Google Mail, Google Maps, các ứng dụng liên kết . . . Để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những phương thức quảng cáo Google này, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ có những chia sẻ cụ thể về chúng ngay sau đây, cùng tham khảo nhé

1. Quảng cáo tìm kiếm từ khóa

Đây là phương thức quảng cáo mà người ta vẫn thường gọi với một cái tên quen thuộc khác là quảng cáo Google Adwords. Với dạng quảng cáo này, mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Tiêu chí để quảng cáo bắt đầu hiển thị và tiếp cận người dùng đó chính là người dùng họ cần tìm kiếm thông tin trên Google Search với một từ khóa nào đó và từ khóa này phải nằm trong danh sách các từ khóa mà doanh nghiệp bạn đã lựa chọn trước đó

Công ty quảng cáo Google ở HCM

Đối với Google Adwords, phương thức tính phí quảng cáo được áp dụng là CPC, nghĩa là Google sẽ chỉ tính phí khi có nhấp chuột của người dùng vào quảng cáo, những lần hiển thị của quảng cáo mà không nhận được chấp chuột, tất cả đều là hoàn toàn miễn phí. Chính nhờ điều này mà các doanh nghiệp có thể yên tâm rằng chi phí quảng cáo sẽ được tối ưu một cách tốt nhất.

Về phần ngân sách cũng như giá thầu quảng cáo, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cách đặt giá thầu quảng cáo thủ công hoặc tự động, chi phí được tính cho mỗi nhấp chuột của người dùng tối đa sẽ là bằng với giá thầu được đặt hoặc thấp hơn. Đối với phần ngân sách quảng cáo, nhằm hạn chế tình trạng ngân sách quảng cáo vượt quá giới hạn, không thể kiểm soát, cách tốt nhất là doanh nghiệp bạn sẽ chọn cách thiết lập ngân sách quảng cáo ngày

Ngoài ra nhằm giúp quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, mang lại mức hệ quả tích cực doanh nghiệp bạn sẽ cần quan tâm đến những vấn đề sau:

- Danh sách từ khóa: chính xác, đầy đủ và với một số lượng hợp lý

- Lựa chọn một giá thầu hợp lý để quảng cáo có khả năng hiển thị và tiếp cận khách hàng

- Kiểm soát tốt ngân sách

- Lựa chọn khu vực phù hợp, thời điểm chính xác để quảng cáo tiếp cận khách hàng tốt hơn

- Tận dụng các tiện ích mở rộng trong quảng cáo mà Google đang cung cấp

- Kết hợp nhắm đối tượng mục tiêu theo nhân khẩu học nếu doanh nghiệp bạn muốn khoanh vùng đối tượng tốt hơn nữa

2. Quảng cáo mạng hiển thị

Quảng cáo mạng hiển thị - Google Display Network là phương thức quảng cáo mà Google sẽ phân phát quảng cáo của doanh nghiệp với nhiều định dạng khác nhau lên các trang web nằm trong mạng hiển thị của mình. Đây cũng là một phương thức quảng cáo khá hay từ Google, phương thức quảng cáo này sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận một thị trường khách hàng tiềm năng lớn hơn. Hơn 93% những người dùng internet đã và đang truy cập các trang web nằm trong mạng hiển thị của Google một cách thường xuyên, đó là lý do mà doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua kênh quảng cáo này

Công ty quảng cáo Google ở HCM

Quảng cáo mạng hiển thị Google được chia thành 2 dạng chính bao gồm:

- Quảng cáo Google GDN

- Quảng cáo Google Remarketing

Với quảng cáo GDN, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được phân phát triển các website dựa trên các tiêu chí như ngữ cảnh, chủ đề, nhân khẩu học của người dùng. Và nếu muốn doanh nghiệp bạn cũng có thể lựa chọn chính xác những website mà doanh nhiệp bạn đang muốn đặt quảng cáo lên đó. Tuy nhiên với cách này, giá thầu cho những lần hiển thị, những lần nhấp chuột của người dùng vào quảng cáo chắc chắn sẽ tăng cao

Với quảng cáo Google Remarketing, quảng cáo cũng sẽ hiển thị dựa trên các tiêu chí được chọn như Google GDN, thế nhưng kết hợp sàn lọc chỉ những người dùng đã truy cập web thì quảng cáo mới hiển thị và bám đuôi theo những đối tượng người dùng này. Đây được xem là phương thức quảng cáo mà quảng cáo sẽ hiển thị tiếp cần với những khách hàng là tiềm năng nhất bởi họ đã từng truy cập và khả năng cao họ đang có nhu cầu đối với sản phẩm, dịch vụ trên web mà chưa đưa ra quyết định mua hàng cụ thể

Lời khuyên tốt nhất là doanh nghiệp bạn nên kết hợp song song giữa quảng cáo Google Remarketing với một phương thức quảng cáo khác, có thể là Google Adwords hay Google GDN hoặc là một phương thức quảng cáo ngoài Google như Facebook Ads, Cốc Cốc Ads . . .

Hiện với dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị của mình, Google đang áp dụng 2 phương thức tính phí bao gồm:

- Tính phí quảng cáo theo lượt hiển thị CPM: Tức là cứ 1000 lần hiển thị của quảng cáo, được tính là 1 CPM thì doanh nghiệp bạn sẽ trả một khoản phí cho Google

- Tính phí quảng cáo theo CPC: Tính phí dựa trên mỗi nhấp chuột của người dùng, vấn đề quảng cáo hiển thị bao nhiêu lần không quan trọng

3. Quảng cáo trên Youtube

Quảng cáo Youtube cũng đang là một dịch vụ quảng cáo được Google cung cấp, tất cả các hoạt động quảng cáo trên Youtube đều được quản lý trong tài khoản Google Adwords. Với dịch vụ quảng cáo trên Youtube, doanh nghiệp bạn cũng hoàn toàn có thể phân phát quảng cáo và tiếp cận với một số lượng người dùng lớn, trong đó có không ít những khách hàng tiềm năng

Công ty quảng cáo Google ở HCM

Những video quảng cáo đang giúp các doanh nghiệp tạo ra được một sự quan tâm, sức hút lớn, thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách tốt nhất và không đâu khác, Youtube đang mang lại những điều khác biệt này. Ngoài định dạng quảng cáo là video, doanh nghiệp bạn còn có thể sử dụng những định dạng quảng cáo khác như văn bản hay hình ảnh nếu muốn

Với các video quảng cáo, phương thức tính phí quảng cáo đang được áp dụng đó chính là tính phí theo lượt view và lượt tương tác của người dùng vào video quảng cáo. Những điểm vượt trội khiến quảng cáo Youtube đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp đó chính là:

- Nội dung quảng cáo nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng

- Thông điệp quảng cáo dễ dàng được tiếp nhận

- Quảng cáo có cơ hội tiếp cận với một thị trường khách hàng lớn

- Chi phí quảng cáo không quá cao trong khi quảng cáo đang tạo ra một tốc độ lan truyền tốt

Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Siêu Tốc để nhận được tư vấn tốt nhất!

0965 092 037 (Ms.Tuyến)

028.6656 5252 - 028. 6679 9326(Ms.Quyên)

028.667 99 324 (Ms.Tuyến)

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :baogia@dmvgroup.vnđể nhận báo giá tốt nhất

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc, Zalo

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

Email: lamtuyen@dmvgroup.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn