10 công ty chạy quảng cáo trên Youtube chuyên nghiệp nhất

By Lâm Tuyến - Lượt xem : 31475
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Các bạn đang muốn PR thương hiệu, quảng bá sản phẩm đơn vị mình trên Youtube. Bây giờ, đang cần một đơn vị chuyên về mảng này để mà hỗ trợ quảng cáo, làm chiến lược marketing lâu dài, ổn định. Vậy đâu là công ty quảng cáo Youtube mà bạn có thể đặt niềm tin, hợp tác lâu dài. Hãy tham khảo qua danh cách những công ty chuyên nghiệp nhất ở mảng này. Ngoài ra, có thể tìm hiểu thêm về bảng giá quảng cáo Youtube.

công ty quảng cáo youtube
Danh sách công ty quảng cáo Youtube hàng đầu Việt Nam

1. QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

Quảng Cáo Siêu Tốc hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Từng bước nâng cao trình độ đội ngũ cả về tâm lẫn tài: TÍN - TÂM - TRÍ - NHÂN. Quảng Cáo Siêu Tốc đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự chính mình.  Công ty quảng cáo trên Youtube được đánh giá chất lượng, uy tín, giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng.

Quảng Cáo Siêu Tốc đa dạng  dịch vụ: Quảng cáo Youtube, quảng cáo Cốc Cốc, quảng Cáo Facebook, quảng cáo Google,...

Lợi ích từ việc hợp tác cùng đơn vị này đó chính là việc có thể được hỗ trợ làm Marketing tổng thể. Nghĩa là có thể đầu tư kết hợp hoàn hảo giữa nhiều kênh quảng cáo khác nhau, phát huy tối đa hiệu quả từ khoản ngân sách đầu tư. Thể hiện đầy đủ, rõ ràng thông qua việc thương hiệu được nhận diện mạnh mẽ, sản phẩm được ưa chuộng, tin dùng.

Bảng giá: https://quangcaosieutoc.com/bang-gia-quang-cao-youtube/

Công ty quảng cáo Youtube Quảng Cáo Siêu Tốc

2. CHING MARKETING

"Ching Marketing hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, cung cấp phần mềm & giải pháp cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây”

“Ching Marketing cũng là công ty chuyên cung cấp  phần mềm trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như  phần mềm Văn Phòng Điện Tử, phần mềm Quản Lý Nhà Hàng, phần mềm Quản Lý Trường Mầm Non…”

Hiện tại thì Ching Marketing cũng là công ty quảng cáo Youtube khá chuyên nghiệp. Khi đến đây thì trước khi đi tiến hành hợp tác, đơn vị này cũng tích cực trong việc tư vấn hướng đi, gói dịch vụ cần đăng ký, thời gian, ngân sách phù hợp. Vì vậy, nếu cần hỗ trợ về Youtube Ads, cũng có thể lên hệ qua đơn vị này nhé!!

Website: https://chingmarketing.com/bang-gia-dich-vu-quang-cao-youtube/

THAM KHẢO BÀI VIẾT

1. Dịch vụ quảng cáo Google chất lượng hàng đầu

2. Cách chạy quảng cáo Google từ A-Z

3. Google Display Network là gì?

4. Dịch vụ quảng cáo Google Shopping hiệu quả

5. Hướng dẫn remarketing google chi tiết

6. Quảng cáo Youtube hiệu quả

3. ADS PLUS

Bên này thì chuyên về Google , Ads Plus hiện cũng được xem là một trong 3 đối tác lớn Google tại Việt Nam. Mà Google và Youtube thường thì chúng sẽ đi cùng với nhau

Vì là chuyên về Google nên đơn vị Ads Plus này gần như cung cấp full gói dịch vụ về Google Ads. Hiện tại với công ty Youtube này thì chúng ta có gói dịch vụ sau đây: Quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Google GDN + Remarketing, quảng cáo Google Shopping, quảng cáo Youtube, quảng cáo Facebook,...

Nhìn chung hầu hết công ty quảng cáo Youtube hiện hay đều không đi chuyên về mảng Youtube Ads. Điều này chúng ta cũng có thể chấp nhận được vì nên nhớ Youtube Ads không phải là sự lựa chọn đại đa số người kinh doanh, nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong cả thị phần quảng cáo, marketing online rộng lớn

Bảng giá: https://adsplus.vn/dich-vu-quang-cao-youtube/

Công ty chạy quảng cáo Youtube chuyên nghiệp

4. QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ . NET

Công ty quảng cáo Youtube này cũng đang cung cấp khá nhiều gói dịch vụ về mảng quảng cáo, Marketing online và triển khai nhiều dịch vụ mới lạ. Đội ngũ nhân sự là những kỹ sư công nghệ giỏi, các chuyên gia tư vấn marketing hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm, được đào tạo, làm việc trong môi trường năng động.

Dịch vụ quảng cáo hiệu quả.net: Quảng cáo Google, quảng cáo Yahoo, quảng cáo Bing, quảng cáo Youtube, quảng cáo báo điện tử. Các gói dịch vụ nghe khá lạ, báo điện tử chắc là Google GDN. Nếu muốn tìm hiểu về Bing hay Yahoo thì cũng có thể liên hệ đơn vị này. Nhưng theo mình nghĩ, 3 kênh nên đầu tư nhất phải là Google, Youtube, Facebook.

Bảng giá: https://quangcaohieuqua.net/quang-cao-truc-tuyen/quang-cao-youtube

Công ty quảng cáo trên Youtube TVCN

5. QUẢNG CÁO MARKETING

Công ty quảng cáo trên Youtube Quảng Cáo Marketing được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng với 4 chi nhánh đang hoạt động. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ bao gồm: quảng Cáo Youtube, SEO kênh Youtube, quảng cáo Google Banner, quảng Cáo SMS, quảng Cáo Facebook, tăng like Fanpage,...đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Mọi số liệu kết quả chạy đều được đơn vị báo cáo rõ ràng đến khách hàng.

Quảng Cáo Marketing tự hào là đơn vị có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, xây dựng chiến dịch quảng cáo Youtube hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. 

Bảng giá: https://quangcaomarketingonline.com/bang-gia#QUANG_CAO_YOUTUBE

6. ONEDAY.VN

Oneday.Vn là công ty quảng cáo trên Youtube đang chiếm vị trí thứ 6 mà chúng tôi muốn nhắc đến. Đội ngũ nhân 9X năng động, nhiệt huyết phục vụ khách hàng từ A-Z. Oneday.Vn với chiến lược Marketing hiệu quả, sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được một kênh Youtube với những video độc đáo, mới lạ. Đầu tư xây dựng chuẩn bị kỹ lưỡng từ chủ đề đến chất lượng âm thanh, hình ảnh, có thể thu hút người xem.

Oneday.Vn cung cấp đa dạng dịch vụ: Quảng cáo Youtube, quảng cáo Google, quảng Cáo Facebook, quảng Cáo TikTok,...mang đến giải pháp Marketing hiệu quả cho khách hàng. Oneday. Vn là đơn vị có tiếng trong ngày và đã từng phục cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đảm bảo được độ uy tín cao. Đến với Onday. Vn sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ một cách tốt nhất.

Bảng giá: http://www.oneday.vn/dich-vu/marketing-online/quang-cao-youtube/

7. WEBMEDIA

Webmedia là công ty quảng cáo trên Youtube hàng đầu sử dụng giải pháp hiệu quả trên nền tảng công nghệ 4.0. Webmedia xây dựng kế hoạch phù hợp với bất kỳ ngân sách lớn nhỏ và có sự điều chỉnh linh hoạt theo thời gian. Báo cáo hiệu suất định kỳ, phân tích chiến dịch và đề xuất giải pháp kịp thời.

Với đội ngũ quản lý, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cam kết chất lượng dịch vụ, Webmedia sẽ cung cấp đến giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp. 

Web Media nâng cao hiệu quả kinh doanh Online với dịch vụ hàng đầu: Digital Marketing; Quảng Cáo Youtube, Website; App Mobile,...mang lại sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Bảng giá: https://webmedia.com.vn/quang-cao-online/quang-cao-youtube/

Công ty chạy quảng cáo Youtube Webmedia

8. NEWON ADS

NewonAds là công ty chạy quảng cáo youtube, là nơi cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hàng đâu Việt Nam.Newon Ads nắm đầu xu thế, mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất dành cho khách hàng. Newon Ads đang phát triển dịch vụ Youtube Ads rất tốt từ xây dựng video cho đến lên kế hoạch.

Newon Ads công ty hàng đầu cung cấp giải pháp chiến lược tư vấn Marketign Online, Quảng cáo Youtube, Quảng Cáo Facebook, SEO từ khóa,...mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Newon Ads sẽ được hợp tác cùng đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, hỗ trợ phục vụ khách hàng cách tốt nhất. Mọi số liệu thống kê Youtube đều được doanh nghiệp xử lý chặt chẽ và gửi đến khách hàng.

 Bảng giá: https://newonads.com/dich-vu/youtube-marketing/

Công ty quảng cáo Youtube Newon ads

9. TSBMEDIA

Tsbmedia là một trong những công ty quảng cáo Youtube được thành lập năm 2012 với hơn 10 năm thực chiến trong ngành quảng cáo. Tsbmedia hướng đến áp dụng các công nghệ mới nhất trong nghành bao gồm: phần mềm, thiết kế website, truyền thông, quảng cáo,...đem đến giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất, vận hành tốt cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ.

Được thành lập vào đầu năm 2012, Công ty CP Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (TSB MEDIA., JSC) hướng đến áp dụng các công nghệ mới nhất trong ngành: Phần mềm, Thiết kế Website, Truyền thông & Quảng cáo, đem đến các giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý, giúp cho hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ vận hành kinh doanh tốt hơn.

Bảng giá: https://www.tsbmedia.com/online-marketing/quang-cao-youtube-video/

Công ty chạy quảng cáo Youtube chuyên nghiệp

10. TINH TẾ ADS

Tinh Tế Ads là công ty quảng cáo trên Youtube mang đến giải pháp Marketing trực tuyến hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, mà còn là đối tác đồng hành cùng hàng loạt doanh nghiệp để tư vấn, giải đáp và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Tinh tế Ads cung cấp đa dạng dịch vụ: Quảng cáo Youtube, quảng cáo Online, thiết kế Web, Marketing Online,...Đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Khi đến với Tinh Tế Ads sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí, mang lại hiệu quả cao, tiếp cận đúng khách hàng và gia tăng được doanh số trong khoảng thời gian ngắn.

Bảng giá: https://tinhteads.com/service/quang-cao-youtube/.

Công ty quảng cáo Youtube Tinh Tế

KẾT LUẬN

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công ty quảng cáo Youtube chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác, triển khai các chiến dịch quảng cáo Youtube Ads hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với 1 trong 10 công ty Youtube kể trên.

Họ là những đơn vị quảng cáo Youtube rất đáng để hợp tác, hãy liên hệ, yêu cầu tư vấn và hợp tác khi thấy phù hợp nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Mua sub youtube uy tín

2. Hướng dẫn Mua kênh youtube chất lượng

3. Dịch vụ seo youtube hàng đầu Việt Nam

4Mua view youtube tốt nhất

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
  • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
  • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
  • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
  • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349