Tổng hợp bài viết chia sẻ kiến thức chuyên sâu về Zalo Official Account, nắm vững cách tạo, tối ưu, quản lý và phát triển cửa hàng trên Zalo OA, biết cách xác định nội dung, điều chỉnh và hoạch định chiến lược hiệu quả, tiếp cận và tương tác đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tối ưu hóa chuyển đổi và thúc đẩy doanh thu.

Cách Tạo & Quản Lý Cửa Hàng Trên OA Zalo 2024

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa tạo cửa hàng trên OA Zalo và đăng ký Zalo Shop. Trên thực tế, cửa hàng Zalo OA là điều kiện cần để đăng ký Zalo Shop, nhưng hai tính năng này hoàn toàn khác nhau.


Cách Sử Dụng Zalo Page (Official Account) Phiên Bản Mới 2024

Những tính năng chính bao gồm: Cách cài đặt thông tin OA, cài đặt trả lời tự động, cách cài đặt menu, cấp quyền admin cho tài khoản Zalo khác, quan trọng nhất, bạn cần sử dụng được tính năng Broadcast (Gửi tin nhắn hàng loạt) trên Zalo page.

Cách mời người quan tâm Zalo OA - Cách tăng lượt quan tâm OA Zalo

Để sản phẩm, bài viết trên OA có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, yêu cầu OA Zalo của bạn cần có phải có nhiều lượt quan tâm. Vậy làm thế nào để tăng lượt quan tâm Zalo Official Account hiệu quả nhất. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây từ Quảng Cáo Siêu Tốc nhé

Zalo Official Account Là Gì? Cách Tạo Zalo OA Phiên Bản Mới Nhất 2024

Zalo OA là điều kiện đầu tiên nếu bạn muốn chạy quảng cáo Zalo, hoặc bán hàng trên Zalo một cách chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tôi tìm hiểu Zalo OA là gì, cách tạo, cũng như những lưu ý quan trọng khi tạo OA Zalo.

Phòng Marketing Ma Trận Bao vây


Zalo Page Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Zalo Page Chi Tiết

Zalo Page là trang cộng đồng trên Zalo. Zalo Page cho phép doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với tư cách một cửa hàng chuyên nghiệp uy tín nhằm tăng thêm độ tin cậy đối với khách hàng. Để kinh doanh Zalo hiệu quả, bạn cần Zalo Page. Vì Zalo Page mới hỗ trợ quảng cáo, khi đó cơ hội tiếp cận khách hàng mới tăng, hoạt động marketing Zalo sẽ phát huy hiệu quả tối đa.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Dịch vụ quảng cáo Zalo

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349