Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram P1

  • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram

Với hơn 2 triệu người dùng hoạt động trên khắp thế giới, mạng truyền thông đã trở thành một kênh làm việc hết sức hiệu quả đối với doanh nghiệp để liên kết thương thiệu với khách hàng của mình. Trong số các nền tảng trang mạng xã hội quảng cáo, Instagram gần như là một trang chuyên biệt chỉ có thể đăng bài khi có hình ảnh kèm theo. Đây là điểm đặc biệt của Instagram và cũng nhờ vào điểm này mà việc quảng cáo Instagram nhận được nhiều sự tương tác với khách hàng và người dùng hơn. Nếu bạn nhắm mục tiêu đến những khách hàng thích nhìn những sự vật dễ thương, bạn không thể nào làm ngơ nền tảng Instagram nơi có hơn 70 triệu bức ảnh được đăng lên mỗi ngày.

Thông thường thì, những ngành nghề kinh doanh thuộc về những lĩnh vực như thời trang, du lịch hoặc công nghiệp thực phẩm có được cơ hội tương tác cực kỳ lớn với những khách hàng trên Instagram và có lượng follower khủng.

Song, chỉ có 30% các ngành nghề kinh doanh hoạt động hiệu quả trong quảng cáo Instagram. Bạn có thể nghĩ rằng tỉ lệ chấp nhận kinh doanh thấp sẽ có nghĩa là bạn sẽ đối mặt với ít đối thủ cạnh tranh và thấy được nhiều hơn sự tương tác trên Instagram.

Và điều này có một phần đúng, trong báo cáo phân tích năm 2015 của Forrester cho thấy rằng quảng cáo Instagram duy trì tỉ lệ tương tác cao nhất không thể tranh cãi trong các trang mạng xã hội. Những trang càng có lượng follower khủng thì càng có nhiều tương tác.

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram 1

Và tin không tốt là sự tương tác này vừa rớt xuống gần như chỉ còn một nửa từ 4.213%. Tín hiệu này cho thấy rằng rất nhiều thương hiệu đã tham gia nền tảng này để cải thiện ngành nghề kinh doanh và thường xuyên đăng tải bài viết. Nhiều nội dung được đăng tải hơn nghĩa là tỉ lệ tương tác ít hơn, người dùng Instagram nhiều hơn và cách để cólượng follower khủng cũng không còn là giấc mơ nữa.

Với sự tăng sự đăng tải liên tục, người dùng Instagram lỡ gần 70% bài đăng từ những tài khoản mà họ theo dõi. Để giải quyết vấn đề này, Instagram gần đây đã công bố họ sẽ sử dụng thuật toán để cho người dùng chỉ thấy những bài đăng thu hút họ. Họ cũng sẽ sử dụng mối quan hệ giữa người và dòng thời gian của bài đăng để lấp đầy feed của bạn.

Trong những bài viết trước đây, quangcaosieutoc đã giới thiệu rằng hiện nay quảng cáo Instagram đã được tích hợp nhân khẩu học để phân loại người dùng phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Vậy nên, từ đó bạn đã có thể tập trung hơn vào sở thích của khán giả và sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để tăng độ tương tác với họ. Việc nhận được lượng follower khủng từ nhóm khách hàng tiềm năng không còn là mơ ước nữa.

Trong bài viết này, để củng cố kiến thức về những bài viết cũ cũng như cập nhật những thông tin số liệu mới hơn, quangcaosieutoc chia sẻ 5 mẹo để giúp bạn xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram, tăng tỉ lệ tương tác với nhóm khách hàng mục tiêu và đẩy mạnh doanh thu.

Tham khảo bài viết:Khám phá cách tạo quảng cáo Instagram bằng Facebook Ads Manager

#1. SỬ DỤNG HASHTAGS CHO CÁC BÀI ĐĂNG

Mẹo đầu tiên trong xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram là sử dụng hashtag cho tất cả các bài đăng.

Bạn có thể đã sẵn sàng để biết hiệu quả của hashtags trong việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu trên Twitter (vì trên nền tảng trang Facebook, hashtag làm việc không hiệu quả).

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram 2

Nhưng liệu trong Instagram nó có quan trọng hay không?

Quangcaosieutoc có thể chia sẽ chắc chắn với bạn rằng Hashtag cực kỳ quan trọng trong nền tảng trang Instagram bởi vì nó chí là ngôn ngữ mà Instagram sử dụng. Một người dùng Instagram có quyền lực nghĩa là học cólượng follower khủngcó thể được tìm thấy đăng tải một bài đăng với hashtag lên đến 30 cái (đã đạt số lượng giới hạn hashtag cho phép).

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram 3

Bạn không cần phải lo lắng về việc hashtag gây phiền phiền nhiễu trên Instagram. Thay vào đó, nhiều hashtag tương đương sẽ tăng nhiều lượt like hơn trong bức ảnh của bạn. Đôi khi chỉ cần một bức ảnh nhận được tương tác, họ sẽ vào theo dõi và trang Instagram của bạn sẽ nhận được lượng follower khủng thì sao?

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram 4

Theo biểu đồ, quangcaosieutoc thấy rằng bài đăng với hơn 11 hashtag sẽ nhận được tối đa sự tương tác.

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram 5

Vậy nên, làm cách nào để bạn tìm những hashtag liên quan để thêm vào trong mỗi bài đăng trong quảng cáo Instagram và từ đó để trang quảng cáo Instagram của bạn cólượng follower khủng?

Quá tình tìm kiếm này cũng tương tự như tìm kiếm hiển thị từ khoá- Ghi lại các hashtag mà đối thủ cạnh tranh của bạn và người ủng hộ thương hiệu đang sử dụng.

Tham khảo bài viết:Làm sao để quảng cáo Instagram của bạn nổi bật hơn?

Bạn cũng có thể tìm hiểu về 100 hashtag phổ biến nhất được biên soạn bởi Webstagram. Dưới đây là 20 hashtag phổ biến hàng đầu:

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram 6

Thêm những hashtag phổ biến sẽ mở rộng lượng tiếp cận vào bài đăng, nhưng hãy chắn chắn rằng hãy chỉ sử dụng những hashtag có liên quan đến sản phẩm và phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn. Nếu không, bạn sẽ chỉ nhận được sự gia tăng sự tương tác trong khoảng thời gian ngắn, nhưng những người theo dõi mới sẽ không chuyển đổi thành doanh thu. Hơn thế nữa, nếu bạn hợp nhất ít những hashtag phổ biến trong bài đăng, và bài đăng sẽ xuất hiện ở trên cùng sau khi điền hashtag vào công cụ tìm kiếm. Hashtag có độ cạnh tranh thấp cũng giống như nhắm mục tiêu theo từ khoá đuôi dài trong bài viết blog của bạn.

Ví dụ như: Insellycom sử dụng một loạt các Hashtag trong bản cập nhật của họ bao gồm cả những hashtag phổ biến như #fashion, vừa mức phổ biến như #fashiondaily và những cái ít phổ biến nhất như #fashiontrend...

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram 7

Bạn cũng có thể tìm kiếm những hashtags có liên quan đến sản phẩm và danh mục thuơng hiệu và nhóm chúng lại trong Note.

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram 8

“Here’s a trick thay I use for my ecomerce businesses. For every product and product category for my store, I have done the keyword research to see which are the most popular Instagram hashtags aroungd those product categories. I cam up with 15-20 popular hastags for each category of products I sell, as well as a base of 5-10 popular tags that describe my brand and product offering overall. Finally, I aslo created a list of popular local specific hashtags that relate to my brand”.

(ban dich)

Câu hỏi đặt ra: Bạn chưa bao giờ sử dụng những hashtags có liên quan trước đây trong bài đăng Instagram?

Đừng lo lắng.

Hãy bắt đầu vào thăm những bài đăng cũ và thêm hashtag vào trong phần bình luận. Bài đăng của bạn sẽ bắt đầu được đưa lên trang tìm kiếm (vì những hashtag bạn vừa thêm vào). Bạn sẽ thấy một chỗ trũng thật to và người theo dõi sẽ tự rơi vào chỗ trũng đó.

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Đăng ký quảng cáo Instagram

loader
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn