Kiến Thức Về Youtube
Kiến Thức Về Youtube

Video Tips: Định dạng quảng cáo video

By Võ Tuấn Hải (Thứ sáu, 26 Tháng Tám, 2016) - Lượt xem : 1016

Định dạng quảng cáo video trên Youtube giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho những cơ hội quảng bá thương hiệu độc đáo và sáng tạo cho mình. Nếu bạn mong muốn tạo dựng thương hiệu, nhiều người nhận biết thương hiệu của bạn nhiều hơn, quảng cáo Youtube giá rẻ quảng cáo video là lựa chọn hấp dẫn cho bạn. Quảng Cáo Siêu Tốc cung cấp cho bạn những Video Tips cơ bản giúp bạn hoàn thiện quảng cáo video hiệu quả cho bạn.

Marketing với quảng cáo video trên Youtube giúp nhận diện thương hiệu tốt nhất

Marketing với quảng cáo video trên Youtube giúp nhận diện thương hiệu tốt nhất

 

Với Youtube, bạn định dạng quảng cáo video với Google Adwords đang được khuyến khích sử dụng và tận dụng tối đa. Lúc đó, quảng cáo video trên Youtube của bạn sẽ giúp bạn tăng tần suất phủ sóng cũng như lan rộng quảng bá thương hiệu. quảng cáo Youtube giá rẻ Trước khi bắt tay vào thực hiện chiến dịch cho mình bạn cần phải định dạng quảng cáo video trên Youtube bạn sẽ dùng. Mỗi định dạng quảng cáo sẽ mang lại cho bạn những cơ hội khác nhau, giúp tăng sự sáng tạo và độc đáo cho video của bạn. Đồng thời, thương hiệu của bạn sẽ được nhận diện tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Dưới đây là những định dạng quảng cáo Youtube giá rẻ hỗ trợ cho bạn.

Định dạng quảng cáo video trên Youtube gồm 3 định dạng cơ bản: quảng cáo video trong luồng (in-stream), quảng cáo nhấp phát (click-to-play) và quảng cáo TrueView ( đây là dạng quảng cáo có hỗ trợ Adwords).

Tìm Hiểu Ngay:

Cách tăng view Youtube bằng điện thoại

Thủ thuật SEO cho video

Quảng Cáo Video in-Stream ( quảng cáo video trong luồng)

Là đinh dạng quảng cáo video phát trong lúc chạy video hoặc trước khi chạy video. Đây là phương pháp giúp bạn xây dựng thương hiệu tốt mặc dù tỉ lệ chuyển đổi nhấp chuột không cao. Với định dạng quảng cáo video này bạn nên lưu ý một số điều giúp tăng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất:

Quảng cáo Youtube TrueView In-stream

Quảng cáo Youtube In-stream đang được sử dụng khá phổ biến


 

 • Điều hướng link video nên về video quảng cáo của bạn trên Youtube hoặc một trang web có nội dung là video bổ sung thông tin cho người xem. Tránh việc chuyển hướng nội dung quảng cáo Youtube giá rẻ về website văn bản thuần túy sẽ khiến người xem nhàm chán. Giúp người xem tiếp tục trải nghiệm sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo thiện cảm nhiều hơn với người xem.
 • Phải đảm báo điều hướng trang đích của bạn liên quan tới nội dung bạn muốn quảng bá. Nếu bạn đang giới thiệu sản phẩm thì đưa về trang sản phẩm đó hoặc nội dung liên quan. Nếu bạn quảng bá thương hiệu lại đưa về trang sản phẩm thì khách hàng sẽ bỏ qua trang của bạn lập tức. Hãy đưa người xem cái họ đang cần chứ không phải bạn cần quảng cáo Youtube giá rẻ.
 • Phông chữ và màu sắc trong video cần hài hòa với nhau, để người xem không nhàm chán hoặc phản cảm với video của bạn.
 • Thêm các từ ngữ kêu gọi hành động giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cho video.

Để tăng sự cuốn hút và kích thích trí tò mò của người xem thì Quảng Cáo Siêu Tốc gợi ý cho bạn như sau:

Thời lượng của video không nên quá 30s. Thời gian lý tưởng cho bạn là 15s

Thời lượng của video không nên quá 30s. Thời gian lý tưởng cho bạn là 15s


 • Không nên làm video quảng cáo Youtube giá rẻ quá dài. Thời gian lí tưởng cho một video là 15s, tối đa là 30s.
 • Thể hiện thông điệp muốn truyền tải trong 10s đầu tiên. quảng cáo Youtube giá rẻ
 • Nội dung phải truyền tải rõ ràng những gì doanh nghiệp bạn muốn quảng bá.
 • Cung cấp hành động tiếp theo người xem nên làm như tìm hiểu thông tin, click mua sản phẩm,… quảng cáo Youtube giá rẻ Ví dụ như “ truy cập vào website quangcaosieutoc.com để biết thêm thông tin”, “Hãy sử dụng sản phẩm ngay hôm nay”.

Quảng Cáo Video Click-to-play ( quảng cáo video nhấp phát)

quảng cáo Youtube giá rẻ Trước khi phát, người xem hình thấy hình ảnh mở tĩnh, họ phải nhấp vào thì quảng cáo mới chạy. Nếu hình ảnh mở chất lượng cao và kích thích trí tò mò, người xem sẽ click vào để xem, ngược lại với hình ảnh mở chất lượng thấp người xem sẽ bỏ qua. Quảng Cáo Siêu Tốc đã gợi ý qua bài viết  mẹo quảng cáo video trên Youtube giúp bạn tăng lượng người xem cho nội dung của bạn.

Quảng cáo video nhấp để phát (click-to-play)

Quảng cáo video nhấp để phát click-to-play trên Youtube

 

 • Hình ảnh mở phải đáp ứng 3 yêu cầu: truyền cảm hứng cho người xem, bắt mắt và phi thương mại.
  1. Truyền cảm hứng: video truyền cảm hứng cho người xem tức là làm cho người xem phải hành động. Bạn kêu gọi lời hành động giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu khi xem video như mua hàng tại website hay truy cập website để có thêm thông tin. Sử dụng hình ảnh màu sắc và thu hút. Sử dụng những từ đơn giản nhưng ấn tượng về thương hiệu hay sản phẩm của bạn. Bạn nên sử dụng những từ ngữ kích thích hành động “nhấp phát” để họ có cơ hội tìm hiểu thêm về bạn. quảng cáo Youtube giá rẻ
  2. Hình ảnh mở phải bắt mắt:
   1. Hình ảnh mở ban đầu quyết định người xem có click quảng cáo của bạn hay không.
   2. Hình ảnh quảng cáo Youtube giá rẻ mở nên để cho người xem phải tò mò hoặc gợi mở nội dung có giá trị với người xem. Đừng đưa quá nhiều thông tin về trong hình ảnh mở sẽ khiến người xem không còn hứng thú với video của bạn.
   3. Hình ảnh gợi mở phải thỏa mãn sự tò mò để nhấp phát vào video quảng cáo .Về hình ảnh thì bạn nên sử dụng những hình ảnh đơn giản nhưng bắt mắt, tránh màu sắc quá nhiều.
  3. Hình ảnh mở phi thương mại: Bạn nên sử dụng hình ảnh gợi mở mang thông tin về cuộc sống hay hướng dẫn người xem thực hiện điều gì đó. Tránh sử dụng các biểu ngữ quảng cáo, khiến người xem cảm thấy bạn đang muốn bán cái gì đó chứ không phải cung cấp điều mà họ muốn. Quảng cáo video để giúp khách hàng hiểu về sản phẩm cũng như lợi ích nó mang lại, nên đừng cố gắng “ bán” qua video. Nó sẽ gây tác dụng ngược cho quảng cáo của bạn.

Quảng Cáo Video trên Youtube- Chú ý vào nội dung quảng cáo

Quảng Cáo Video trên Youtube- Chú ý vào nội dung quảng cáo


 • Nội dung đoạn video phải hấp dẫn: mang tính giải trí cho người xem, kích thích sự tò mò qua đoạn video và phải rõ ràng.
  • Video quảng cáo không nên giới thiệu một cách cứng nhắc về sản phẩm hay công ty. Bạn nên đưa các yếu tố giải trí, khiến người xem cảm thấy thoải mái khi thưởng thức nó. Quảng cáo Siêu Tốc kinh nghiệm quảng cáo Youtube giá rẻ thấy bạn nên tập trung thông điệp chính của bạn trong 30s đầu tiên.

  • Nội dung quảng cáo phải gây được sự tò mò cho khách hàng, dẫn dắt họ tìm hiểu, xem hết đoạn video, cung cấp một cốt truyện thú vị để họ tìm hiểu về sản phẩm hoặc công ty bạn nhiều hơn.

 • Âm thanh và hình ảnh của video phải ở chất lượng cao. Hiển thị những hình ảnh thú vị và âm thanh truyền tải tốt, giúp bạn giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, định dạng quảng cáo video hình ảnh quảng cáo Youtube giá rẻ chất lượng thấp sẽ khiến người xem thấy khó chịu và bỏ qua quảng cáo ngay lập tức.

Quảng Cáo TrueView cho video (hình thức quảng cáo có Adwords)

Đây là định dạng quảng cáo video rất mạnh mẽ trên mạng quảng cáo Youtube. Quảng Cáo Siêu Tốc gợi ý một số yếu tố giúp bạn:

Quảng cáo youtube giá rẻ

Quảng Cáo Youtube với TrueView cho hiệu quả cao trên trang tìm kiếm Google, tăng lượt người xem trên Youtube

 

 • Khuyến khích người xem video tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc xem video chứ không nên thêm chiêu trò quảng cáo.

 • Hãy sử dụng hình ảnh hoặc câu chữ gây hứng thú với người xem , kêu gọi hành động với họ. quảng cáo Youtube giá rẻ

 • Sử dụng những hành động giúp tăng lượt xem nhiều hơn hoặc thực hiện hành động với video như chia sẻ, bình luận, theo dõi, đăng kí trang của bạn.

 • Sử dụng các công cụ phân tích để theo dõi hiệu quả quảng cáo mang lại như thế nào

 • Hình ảnh tĩnh trong video (là hình ảnh thu nhỏ hoặc hiển thị trước khi phát) sẽ quyết định người xem có click vào video của bạn hay không. Nên chọn những hình ảnh gợi mở câu chuyên cho người xem với tiêu đề thu hút, chú ý nên chèn từ khóa vào trong tiêu đề quảng cáo Youtube giá rẻ để họ biết bạn đang muốn giới thiệu điều gì.

Trên đây là ba định dạng quảng cáo Youtube giá rẻ cơ bản giúp bạn đinh dạng quảng cáo video trên Youtube hiệu quả hơn và thực hiện được những chiến dịch quảng cáo bắt mắt, ấn tượng với người xem video.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày !
Hoặc gọi hotline:
0901 349 349 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Đăng Tải Video Lên Youtube , Thánh Nhọ Đã Xuất Hiện

Đăng Tải Video Lên Youtube , Thánh Nhọ Đã Xuất Hiện
Với một biệt tài lướt ván, anh đã quay hàng tá các video về chú chó trong những bộ trang phục tươi tắn, dễ thương khác nhau. Ngoài ra, các phụ kiện đi cùng với chú chó cũng xuất hiện lần lượt qua các video. Mọi việc cứ thế diễn ra trong vòng hai năm nay, trung bình mỗi ngày anh đã đăng tải không dưới 1 video như thế

Thủ thuật SEO cho video

Thủ thuật SEO cho video
Quảng cáo Youtube giá rẻ - Thủ thuật SEO cho video với Quảng Cáo Siêu Tốc chỉ trong 8 bước đơn giản nhưng rất quan trọng nếu muốn đưa quảng cáo video lên thứ hạng cao. Ở phần này chúng tôi không nói về nâng cao chất lượng quảng cáo video, chỉ hướng dẫn các thủ thuật SEO cho video giúp bạn tối ưu Quảng cáo Youtube giá rẻ hiệu quả. Nếu bạn muốn tham khảo nâng cao chất lượng chuyển đổi tỉ lệ nhấp chuột ...

Hình Đại Diện Video Youtube Được Chọn Như Thế Nào ?

Hình Đại Diện Video Youtube Được Chọn Như Thế Nào ?
Giới thiệu một chút về Youtube, đây là kênh lưu trữ và chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện này, sẽ rất có để có một trang mạng nào có đủ khả năng đánh chiếm lấy vị trí sở trường của nó, kể cả Facebook. Mới đầu, Youtube chỉ là nơi để mọi người chia sẻ các clip vui của mình nhưng dần về sau này, nó cũng dần trở thành nơi để các nghệ sỹ, những  người có năng khiếu ở nhiều ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng Ký báo giá & tư vấn miễn phí
Tặng Miễn Phí Website PRO Cho Tất Cả Khách Hàng

Quảng Cáo Youtube

Hotline: 0901 349 349

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
Đăng ký tư vấn
0901 349 349