Kiến Thức Về Youtube
Kiến Thức Về Youtube

Thủ thuật tăng lượt view khủng cho kênh Youtube của bạn

By Võ Tuấn Hải (Thứ sáu, 26 Tháng Tám, 2016) - Lượt xem : 2203

Cùng Quảng Cáo Siêu Tốc khám phá những thủ thuật quảng cáo Youtube trả phí và miễn phí. Chúng ta sẽ tìm hiểu làm cách nào để tăng hiệu quả nhiều hơn cho chiến lược tiếp thị trên Youtube của bạn. Làm cách nào để tăng lượt view kinh khủng cho kênh Youtube của bạn? Với một số ý tưởng dưới đây, Quảng Cáo Siêu Tốc hi vọng sẽ giúp được bạn. Bài viết được dịch và tổng hợp từ Eric Siu.

THỦ THUẬT 1: Khơi gợi sự tò mò từ các video độc đáo

Mọi người luôn bị kích thích trước cái đẹp, lạ, và những gì khiến họ phải tò mò và thích thú, hoặc là những video với tính chất “không bình thường”. Họ sẽ không nhấp vào video của bạn nếu nó nhàm chán và không có nội dung gì thú vị. Họ lại có thể sẵn sàng xem một video khô khan chỉ hướng dẫn thủ thuật nào đó, nhưng đó là nhu cầu họ cần giải quyết. Trên Youtube, những video thành công và có lượt view khủng trên Youtube đều có một câu chuyện độc đáo và thú vị. 

quang cao youtube tang luot view khung

Bạn có thể tìm hiểu tại các đề xuất của Youtube tại trang chủ.


Sự sáng tạo trong xây dựng nội dung video sẽ không bao giờ nhàm chán, và có những ý tưởng quảng cáo Youtube tuyệt vời; hơn nếu bạn không giới hạn nó vào sản phẩm hay doanh nghiệp của mình. Đừng quá cứng nhắc khi tạo các video để thu hút lượt subcribers vào kênh Youtube của bạn. Nó rất quan trọng để quảng cáo Youtube cho bạn thông qua kênh Youtube của mình. Đặc biệt là với những doanh nghiệp nằm trong nhóm linh vực khó có gây được hứng thú cho mọi người. Ví dụ như ngành nhựa đường hay thi công công trình.

Dưới đây là một đoạn video tiếp thị cho Samsung Galaxy 580 nhận được nhiều lượt like trên Yotubbe. Video chỉ quay một cô bé đang nhảy theo điệu nhạc và phía sau là đội hình những người lớn tuổi hơn đang tập nhảy theo. Khi gần kết thúc video, thương hiệu của dòng sản phẩm mới được hiển thị lên.

Nội dung được truyền tải qua video tạo cảm hứng mới mẻ và hứng thú. Nó giúp người xem hiểu nội dung mà Samsung muốn họ cảm nhận về chiếc điện thoại này. Nó giúp tạo nhận thức tới người xem cho bước kế tiếp, đó là nhấp vào link và tìm hiểu thêm về sản phẩm. Mục tiêu của video khi bạn muốn chia sẻ nó trên Youtube là giữ lượt tương tác của người xem càng lâu càng tốt, đủ để khuyến khích họ hành động.

Lời khuyên: Đừng đi quá xa cho loại nội dung video giúp quảng cáo Youtube này. Bạn sẽ luôn nhìn thấy rất nhiều nội dung để tiếp thị cho sản phẩm thông qua một thông điệp nào đó. Tuy nhiên nếu bạn để ý, cũng có một số đoạn viral video được phát và không hiểu gì về nội dung thông điệp truyền tải cho tới lúc cuối cùng, nó khiến bạn bị bối rối. Vì vậy hãy đảm bảo rằng các video của bạn phải gợi được cảm xúc từ người xem ngay từ đầu, và cho họ cảm nhận về công ty, cả khi nó không có sự kết nối trực tiếp giữa nội dung videp và sản phẩm bạn muốn quảng bá lúc cuối cùng.

Các dạng quảng cáo Youtube trả phí cũng thực hiện các dạng video này. Nó vừa giúp quảng cáo vừa giúp tăng lượt tương tác và xem trên kênh Youtube của họ. Nhờ những người đã xem video chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội khác, giúp bạn quảng cáo Youtube hoàn toàn miễn phí, không tốn chi phí nào trả cho người xem. Vì sự chia sẻ trên Youtube là do sự tự nguyện từ người xem khi họ thấy video mang lại cảm hứng và cảm xúc cho họ.

Tìm Hiểu Ngay: Cách tải youtube video clip về máy

THỦ THUẬT 2: Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm với đúng từ khoá

Khi bạn thực hiện chiến lược quảng cáo Youtube, là dạng quảng cáo không tốn phí hay trả phí thì việc nhận diện được thương hiệu vô cùng quan trọng. Điều quan trọng hơn nữa đó là nhận biết và tập trung thu hút khách hàng quan tâm tới mua sản phẩm. Một số marketer vẫn cố gắng bán hàng trực tiếp, với hi vọng khách hàng và cả khách hàng tiềm năng sẽ hứng thú với sản phẩm. Tuy nhiên, với đối tượng người xêm video của bạn trên Youtube, họ chỉ đang khám phá những gì mới lạ chứ chưa sẵn sàng để mua sản phẩm của bạn. Bạn không thể quảng cáo Youtube trực tiếp với mục tiêu bán hàng ngay từ đầu. Nó có thể dẫn tới phản ứng ngược lại, làm giảm lượt xem video bạn mong muốn.

Vì vậy trong quảng cáo Youtube theo dạng viral video cần chú trọng về từ khoá có liên quan tới video của bạn. Nó sẽ giúp người dùng tìm kiếm đúng các thông tin họ cần, là những thông tin mới và cung cấp nội dung có liên quan tới các từ khoá này. Bạn có thể sử dụng công cụ Adwords Display Planner. Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn kĩ hơn về công cụ này trong các bài viết quảng cáo Youtube sau. 

cong cu Adwords Display Planner

Đây là công cụ giúp bạn định hướng từ khoá cho mô tả video và cả nhắm mục tiêu video cho quảng cáo Youtube.


Theo như hình ảnh, bạn chỉ cần xác định từ khoá liên quan tới video. Từ khoá được nhắm tới một nhóm người mua hàng tiềm năng, tốt hơn với các từ khoá chỉ đơn giản là liên quan tới người xem. Vậy bạn nên tìm kiếm những từ khoá như thế nào? Tập trung các từ khoá và cụm từ khoá có liên quan tới cả doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Ví dụ, Quảng Cáo Siêu Tốc là dịch vụ quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Youtube, quảng cáo Google,… Vậy từ khoá có thể nhắm mục tiêu như: “thủ thuật quảng cáo Yotube”, “thủ thuật xây dựng kênh Youtube”, “quảng cáo Youtube,…

Kiểm tra lại hiển thị từ khoá trong mẫu quảng cáo Youtube của bạn. Các từ khoá phải đảm bảo nhận được đủ sự tương tác cho bạn, khi kiểm tra độ chính xác của chúng. Ban cần chọn các từ khoá có ít nhất 1000 lượt hiển thị mỗi tháng. Và bạn nên tự thu thập dữ liệu đẩy đủ để đánh giá được hiệu quả của từ khoá.

Trong suốt quá trình bạn kiểm tra hiệu quả ban đầu của từ khoá, bạn còn muốn thu thập dữ liệu từ việc hiển thị của từ khoá, trong mẫu quảng cao theo các tối ưu hiệu quả ngân sách.

cong cu Adwords Display Planner

Một số từ khoá bạn đấu thầu có thể tốn nhiều ngân sách hơn bạn mong muốn, đặc biệt là khi bạn đang đấu giá thầu cạnh tranh với đối thủ.


Youtube là một trang mạng xã hội chia sẻ video đồ sộ, cả về số lượng video và người sử dụng trang này. Chính vì thế nó dễ dàng khiến chi phí quảng cáo Youtube của bạn “bay” rất nhanh. Đặc biệt khi bạn đang chạy quảng cáo Youtube có từ khoá cạnh tranh nhắm mục tiêu cao. Trừ khi bạn đang làm việc mới một ngân sách cực lớn từ ban đầu, thiết lập ngân sách thấp vừa đủ để đảm bảo bạn không tiêu quá nhiều cho một từ khoá mục tiêu. Bạn luôn phải tăng ngân sách của bạn sau khi bạn đã tối ưu chiến dịch của bnj, và biết từ khoá nào cung cấp ROI (lợi tức) tốt nhất.

THỦ THUẬT 3: Chất lượng truy cập tới video Youtube của bạn

Mục tiêu quảng cáo Youtube cho video nên được tập trung vào tuyển lựa người xem, và gửi đầy đủ về sở thích khách hàng tiềm năng tới website của bạn, tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm và dịch vụ. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi người ghé thăm website chuyển đổi trên website, sau khi bạn đã cung cấp tới họ những lợi ích từ bạn.

Vậy làm thế nào để thuyết phục và đảm bảo chất lượng tới khách hàng của bạn? Tập trung vào cung cấp đoạn video tương tác, tăng nhận thức của mọi người. Tuy nhiên bạn cũng nên cho họ một khoảng không gian để quyết định, đừng nên thúc ép họ. Sử dụng đoạn video như một bằng chứng cho bạn. Nó thuyết phục khách hàng rằng họ cần ghé thăm website của bạn để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Bạn hãy kết thúc đoạn video quảng cáo Youtube bằng một câu kêu gọi hành động cụ thể, ví dụ như “ Chúng tôi cung cấp nhiều thông tin hơn tại website của chúng tôi. Hãy ghé thăm website quangcaosieutoc.com để biết thêm thông tin chi tiết”.

THỦ THUẬT 4: Tối ưu kênh quảng cáo Youtube để chuyển dời lượt truy cập

Nhiều marketer hiện nay tập trung vào lượt truy cập độc quyền khi chuyển đổi lượt truy cập tới kênh Youtube của họ. Khi hầu hết các người xem đều tìm thấy nội dung video đầu tiên, họ cũng sẽ thấy tên kênh Youtube của bạn. Tạo điều kiện nhiều hơn cho lượt xe trên kênh Youtube rồi chuyển người xem truy cập website của bạn.

Để tối ưu hiệu quả kênh Youtube của bạn, bạn cần cung cấp nhiều thông tin liên quan về doanh nghiệp và cả những đường link cụ thể tới website, cũng như tới các trang mạng xã hội khác. Bạn cũng nên tạo cho mình một hình ảnh đại diện, là thương hiệu của bạn; và một banner header cho thấy dịch vụ và lĩnh vực bạn đang cung cấp. Hãy chắc chắn rằng các câu kêu gọi hành động phải có ở đó.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày !
Hoặc gọi hotline:
0901 349 349 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Có Điều Gì Hot Trong Chương Trình Youtube Heroes?

Có Điều Gì Hot Trong Chương Trình Youtube Heroes?
Chương trình mới này được Youtube đặt tên  là Youtube Heroes, điểm đặc biệt là khi tham gia chương trình  Youtube Heroes này là người dùng sẽ được phép sử dụng quyền quản lý trên công cụ của Youtube cùng với đó là hàng loạt các trải nghiệm tuyệt vời liên quan đến những tính năng mới dự kiến được Youtube phát hành trong thời gian tới

Những Kênh Video Youtube Này Sẽ Giúp Bạn Thông Minh Hơn

Những Kênh Video Youtube Này Sẽ Giúp Bạn Thông Minh Hơn
Nhưng video liên quan đến giáo dục cũng chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong số hàng tỷ các video xuất hiện trên Youtube. Bạn đừng nghĩ rằng bất kỳ người dùng nào đến với Youtube cũng chỉ nhằm giải quyết nhu cầu giải trí, vẫn có khá nhiều người dùng tìm đến với Youtube vì họ muốn có thêm những kiến thức, những kĩ năng. Video bổ ích sẽ giúp kích thích não bộ, khiến con người ta trở nên thông ...

4 Thủ thuật tạo video quảng cáo Youtube chất lượng cao

4 Thủ thuật tạo video quảng cáo Youtube chất lượng cao
Trước khi bạn đọc xong bài viết này, đã có gần 1000 giờ video được đăng tải trên Youtube. Nhưng sự thật là: rất nhiều video có nội dung tệ hại và thậm chí là không hề có nội dung. Chúng nhàm chán, không sáng tạo, kém chất lượng và khổ-mắt-người-xem.

Xác định mục tiêu video tối ưu quảng cáo Youtube

Xác định mục tiêu video tối ưu quảng cáo Youtube
Bằng cách xác định mục tiêu của đoạn quảng cáo với lượt view thật trên quảng cáo Youtube và các trang mạng hiển thị khác, bạn có thể giới thiệu video về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng của mình ở những thời khắc quan trọng. 
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng Ký báo giá & tư vấn miễn phí
Tặng Miễn Phí Website PRO Cho Tất Cả Khách Hàng

Huy Hiệu Đối Tác Chính Thức Google Của Chúng Tôi

Đối tác Chính thức google

Hotline: 0901 349 349

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube
Đăng ký tư vấn
0901 349 349