Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

So sánh Viber với Skype

  • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Quảng cáo Viber - Ứng dụng VoIP của Viber và Skype được đánh giá rất cao bởi người dùng cũng như các chuyên gia công nghệ trên thế giới. Hiện nay, cả hai ứng dụng này đang dẫn đầu cho ngành công nghệ VoIP dựa vào những tính năng vượt trội và dịch vụ mà họ cung cấp.

Mặc dù Viber được coi như là “người mới” bước vào thị trường ứng dụng VoIP khi so sánh với Skype, quảng cáo viber nhưng đây chỉ là so sánh về số lượng người sử dụng trong hơn 2 năm qua của Skype tới hơn 400 triệu người dùng. Với số lượng người như vậy, Viber còn phải cần thời gian dài hơn mới đạt được. Skype đã được công nhận về chất lượng tốt nhất khi họ giới thiệu chức năng Gọi Video. Tuy nhiên, Viber đã cung cấp ứng dụng gọi video miễn phí và đã thâu tóm được một số lượng lớn người dùng rộng lớn từ người sử dụng điện thoại Smartphone. Và mới đây, khi Viber cho ra mắt ứng dụng chuyển cuộc gọi từ điện thoại sang máy tính thì chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hơn nữa. quảng cáo viber giá rẻ

So sánh Viber với Skype

So sánh Viber với Skype

Cả Skype và Viber đều là hai ứng dụng dễ thao tác. Nhưng Viber có phần nổi hơn do chỉ cần đăng kí số điện thoại trên app là sử dụng được. Còn Skype yêu cầu xác thực cá nhân bằng user và passwords như các phần mềm khác. Do khởi đầu phát triển ứng dụng khác nhau của 2 phần mềm tạo nên sự khác biệt. Skype bắt đầu từ ứng dụng cho máy tính, còn Viber bắt đầu bằng ứng dụng cho điện thoại. Nên với Viber bạn chỉ cần xác thực bằng số điện thoại trên di động; quảng cáo viber thì Skype bắt buộc bạn phải chứng thực tên đăng kí của bạn mới có thể truy cập được.

Tuy nhiên, với người dùng sử dụng máy tính thường xuyên thì Skype lại dễ dàng sử dụng hơn. Do Viber chứng thực từ Mobile, còn Skype thì không. Nên nếu bạn là người thường xuyên sử dụng di động thì Viber là tiện ích cho bạn. Nhưng ngược lại, thì Skype lại là lựa chọn ưu tiên cho bạn. Nhưng giờ đây, khi mọi người đang chuyển dần quảng cáo viber sang dùng điện thoại để liên lạc trực tuyến qua Internet, mọi lúc mọi nơi, thì Viber đang là ứng dụng ghi điểm tốt hơn.

quang-cao-viber-7

Về độ phổ biến ứng dụng thì chúng ta không thể đánh giá được, vì ứng dụng còn tùy thuộc vào chức năng của người sử dụng. Như tôi đã nói ở trên, bạn là người dùng điện thoại nhiều hơn hay máy tính nhiều hơn. Hiện tại, nếu xét về số lượng người dùng thì Skype vẫn đang là đối thủ dẫn đầu về ứng dụng chat và gọi miễn phí qua ứng dụng. Nhưng chúng ta cũng cần phải hiều, Viber đang ở giai đoạn bắt đầu, quảng cáo viber và thời kì OTT đang nắm giữ thị phần không nhỏ trên ứng dụng trực tuyến thì không điều gì là không thể khi bạn có thể miễn phí mọi thứ.

Về tính linh hoạt, di động thì Viber có phần nổi bật hơn. Do Viber là ứng dụng cho thiết bị di động. Trong khi Skype mới chuyển qua hỗ trợ trên thiết bị di động. quảng cáo viber Viber với ứng dụng nhỏ gọn và đơn giản trong truy cập cũng như thao tác, đã hơn Skype về mặt này.

(cont)

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc, Zalo

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

Email: lamtuyen@dmvgroup.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn