A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: img_sec_m

Filename: product/detail.php

Line Number: 45

https://quangcaosieutoc.com/">

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: img_sec

Filename: product/detail.php

Line Number: 46

https://quangcaosieutoc.com/">

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: img_sec

Filename: product/detail.php

Line Number: 47

https://quangcaosieutoc.com/" title="

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: name_menu

Filename: product/detail.php

Line Number: 47

" alt="

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: name_menu

Filename: product/detail.php

Line Number: 47

"

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: img_sec

Filename: product/detail.php

Line Number: 47

width="" height="">

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: name_menu

Filename: product/detail.php

Line Number: 50

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: desc_amp

Filename: product/detail.php

Line Number: 59

SEO website năm 2016 có gì khác?

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 21107
Ngày đăng: Thứ bảy, 27 Tháng Tám, 2016

Quảng cáo Google - Bạn có biết SEO website năm 2016 có gì khác? Chúng ta cần phải tối ưu SEO website cũng như cải thiện thứ hạng website như thế nào? Đã có những thay đổi trong kỹ thuật SEO website mà bạn cần lưu ý. Với những điều nên và không nên làm dưới đây trong SEO website sẽ giúp bạn.

Seo website năm 2016

seo website năm 2016

Đối với SEO website, tăng thứ hạng tìm kiếm tại địa phương (Local SEO website) là việc rất quan trọng. Bạn cần phải làm một số điều để thay đổi thứ hạng, cũng như cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Và điều quan trọng khi SEO website đó là trước khi xây dựng Link Building bạn cần tối ưu website (on-page SEO website) hoàn thiện. Các thẻ meta, .link, hình ảnh, thẻ ALT cho hình ảnh,..được tối ưu sẽ cải thiện thứ hạng tìm kiếm cũng như khả năng hiển thị bài viết. Có một quy tắc quan trọng trong SEO website bạn luôn cần phải nhớ đó là. không sao chép và dán lại bài viết từ cac nguồn khác, hoặc thay đổi vị trí của các trang con. Các vị trí địa lý cũng như điện thoại liên hệ sẽ giúp bạn tăng thứ hạng khi thực hiện Dịch vụ SEO website tại địa phương.

Xem thêm bài viết Dịch vụ SEO website : 11 chiến lược quảng cáo Google Remarketing nâng cao

Tối ưu On-site SEO website và đường link website

seo website năm 2016

Những điều bạn nên làm để tối ưu On-site và đường link website

1Dịch vụ SEO website Xem lại và chỉnh sửa đúng các thành phần cần SEO website trên trang. Nó bao gồm thông tin liên hệ chi tiết, số điện thoại và từ khoá địa phương cần SEO website.

2 Dịch vụ SEO website Sáng tạo nội dung SEO website tại địa phương có chất lượng sẽ nhắm trúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Nội dung của bạn sẽ phục vụ cho nhu cầu của đối tượng nhắm tới trong khu vực của bạn. Sẽ tốt hơn khi bạn biết được người dùng có thể tìm kiếm được gì trên website của bạn, hơn là các website khác. Tạo những nội dung mang tính chủ động cao để chuyển đổi hành vi từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc.

3.  Liên kết tới các mạng xã hội khác nhau để chia sẻ nội dung. Tận dụng ưu điểm của mạng xã hội phát triển tới 4,2 tỷ người dùng ngày tháng. Chúng ta có TOP những mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng Dịch vụ SEO website: Facebook, Google+, Youtube, Instagram, Twitter,… Bạn hãy xây dựng hình ảnh thương hiệu trong các mạng xã hội và quảng bá chúng để thu hút khách hàng.

4Tối ưu SEO website cho hình ảnh trên website của bạn. bao gồm SEO website cả tên hình ảnh, từ khoá hình ảnh, tên công ty trong file hình ảnh và thẻ Alt cho hình ảnh.

5Hãy tạo trang và địa điểm địa phương (Local Page và Local Place). Dịch vụ SEO website đăng kí Google Bussiness để dùng bạn tạo địa điểm công ty, hiển thị với người dùng khi tìm kiếm tự nhiên, nó sẽ giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên.

6 Dịch vụ SEO website Đảm bảo danh sách NAP (Name, Address và Phone) luôn chính xác. Google có công cụ Google Mapmaker giúp bạn truy cập và tạo thông tin cá nhân, đảm bảo độ chính xác về thông tin tại thời điểm hiện tại.

7Có một địa chỉ cố định trong thành phố mà bạn muốn tăng thứ hạng tìm kiếm cho nó. Dịch vụ SEO website

8 Sử dụng số điện thoại tại địa phương của bạn. Đó là số điện thoại và địa chỉ mà người dùng có thể tìm trong danh sách doanh nghiệp địa phương.

Những điều bạn nên tránh khi tối ưu On-site SEO website và đường link website

1Tránh việc kiểm tra thực hiện SEO website như thế nào. Bạn đang tự “đào mồ chôn mình” khi không kiểm tra tiến độ SEO website của mình như thế nào. Bạn sẽ không đánh giá được hiệu quả từ khoá SEO website tốt không, các đường link, từ khoá chính hay phụ có vấn đề hay không,…Hãy tập trung vào cấu trúc URL và từ khoá chính. Bạn có thể vào các website đối thủ để xem từ khoá và đánh giá mức độ hiệu quả. Bạn có thể lượm lặt được các từ khoá SEO tốt hơn cho mình.

2Tạo ra các nội dung SEO website xoay vòng và trùng lặp. Bạn nhồi nhét từ khoá quá nhiều vào trong bài viết không giúp SEO website hiệu quả hơn. Hay bạn sao chép lại nội dung từ các nguồn khác có thể làm tổn hại tới thứ tự tìm kiếm trên trình duyệt. Dịch vụ SEO website Không có link website nội bộ (internal links), hoặc không có .link website liên kết trong nội dung chất lượng trên trang website ưu tiên; có thể làm hại đến kết quả SEO của bạn.

3 Dịch vụ SEO website Chỉ gỡ bỏ các đường link trên mạng xã hội. Các dấu hiệu xã hội có ảnh hưởng quan trọng tới yếu tố xếp hạng SEO website của bạn; và tới mạng xã hội nơi mà người dùng tạo ảnh hưởng lớn nhất.

4Từ chối đặt tên hình ảnh và thẻ Alt SEO website hình ảnh. Bạn không chịu tối ưu SEO hình ảnh giống như việc bạn từ chối tất cả những bộ máy tìm kiếm lớn nhất toàn cầu như Google Image Search chẳng hạn.

5Dịch vụ SEO website Bị mất hoặc cung cấp sai thông tin liên hệ chi tiết. Việc thông tin doanh nghiệp bị cung cấp sai hoặc mất thông tin; ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn với khách hàng, đồng thời cả website thứ hạng tìm kiếm.

6Danh sách NAP không nhất quán. Danh sách NAP cần phải nhất quán cả trên website lẫn trong danh sách doanh nghiệp. Nó sẽ giúp bạn nhiều lợi ích trong Dịch vụ SEO website hơn bạn tưởng.

7 Danh sách hộp P.O trong địa chỉ doanh nghiệp chính. P.O box (địa chỉ gửi qua bưu điện), hay còn là địa chỉ thay thế cho địa chỉ thật của bạn. Nên bạn tránh hiển thị nó trong thông tin địa chỉ chính thức của doanh nghiệp. Nếu bạn có P.O box thì nên thêm chúng vào địa chỉ thứ hai.

8Số tổng đài không để trong danh sách thông tin doanh nghiệp nếu có thể. Các số điện thoại chung (như số tổng đài) không mang lại lợi ích khi so sánh với số điện thoại địa phương.Dịch vụ SEO website

Tối ưu SEO website với Lượt xem – Trích dẫn – .Đường dẫn

locao seo website 2016

Những điều bạn nên làm để tối ưu SEO website Lượt xem – Trích dẫn – .link

1Chủ động tìm kiếm lượt xem . Các lượt xem có thể đẩy mạnh thứ hạng SEO website nên hãy hỏi từ các khách hàng thân thiết của bạn.

2Xem xét lại và tổ chức danh mục doanh nghiệp. Danh mục chi tiết cho phép người dùng thấy tìm được doanh nghiệp trên mạng Internet.

3Lấy trích dẫn từ các trang chất lượng cao. Trích dẫn là các danh sách NAP. Tìm kiếm trích dẫn từ đối thủ và sao chép chúng.

4Dịch vụ SEO website Tạo các link SEO website địa phương. Các link trong website của bạn là các lưu hành trực tuyến được chứng nhận và các link địa phương có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng tại địa phương. Dịch vụ SEO website Chắc chắn rằng các link  website phải từ các trang chất lượng cao.

Xem thêm bài viết Dịch vụ SEO website 8 Bí quyết quảng cáo Google Display Network thành công (P2)

 

Những điều bạn nên tránh để tối ưu SEO website cho Lượt xem – Trích dẫn – .link

1Dịch vụ SEO website Trả tiền cho các lượt xem ảo trang web. nếu không phải là các lượt xem từ các quảng cáo chính thống (quảng cáo Google Adwords, Facebook,…) thì những hình thức làm tăng lượt view ảo có thể đánh sập trang doanh nghiệp của bạn. Vì Dịch vụ SEO website của bạn chắc chắn sẽ vi phạm vào một trong những chính sách và quy định trên trang tìm kiếm. Bạn không thể nào xuất hiện trước tìm kiếm của người dùng được nữa.

2Dịch vụ SEO website Mất các danh mục phù hợp. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn lựa chọn tất cả các danh mục phù hợp; khi mà bạn không muốn mất bất kì cơ hội nào có thể hiển thị với khách hàng. Nếu bạn có danh mục không liên quan tới doanh nghiệp hãy xoá bỏ nó ngay lập tức. Bạn sẽ không làm ảnh hưởng tới thứ hạng hay làm gia tăng bounce rate cho website.

3. Dịch vụ SEO website TÌm kiếm các trích dẫn từ các nguồn chất lượng thấp. Luôn nhớ rằng thứ hạng website sẽ bị tụt giảm nếu bạn lấy đường dẫn, lượt xem hay trích dẫn từ các nguồn chất lượng thấp hơn bạn.

4.Dịch vụ SEO website bị liên kết sau các link chất lượng thấp. Đó là các trang SEO website có chất lượng thấp, chủ yếu là từ các trang spam, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thứ hạng website của bạn.

Với hướng dẫn SEO website trên đây hi vọng bạn đã có được những điều bổ ích trong quá trình SEO website của bạn. Quảng Cáo Siêu Tốc học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu về Dịch vụ SEO website ; chia sẻ cho bạn những kiến thức chắt lọc nhất. Bạn hãy vận dụng thật tốt vào quá trình SEO website của mình nhé.

VÕ TUẤN HẢI
VÕ TUẤN HẢI
Tôi là Võ Tuấn Hải hiện là CEO & Founder của Quảng Cáo Siêu Tốc. Sau 11 năm gắn bó với Digital Marketing, với kinh nghiệm thực chiến cho hơn 1.000 cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam, tôi hy vọng những kiến thức Marketing tôi chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai kế hoạch digital marketing cho cửa hàng & doanh nghiệp của mình. 

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: group

Filename: product/detail.php

Line Number: 109

Banner đăng ký tư vấn mobile
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: group

Filename: product/form_dangky.php

Line Number: 46

" />

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: content_fck

Filename: layout_site/left.php

Line Number: 13

Hotline: 0901 349 349

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: img_fixright

Filename: layout_site/left.php

Line Number: 33

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: img_fixright

Filename: layout_site/left.php

Line Number: 34

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: BlogPosting

Filename: product/detail.php

Line Number: 207

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: BlogPosting

Filename: product/detail.php

Line Number: 270