Kiến Thức Về Youtube
Kiến Thức Về Youtube

Quảng Cáo Youtube vẫn nằm trong xu hướng MXH năm 2016

By Võ Tuấn Hải (Thứ sáu, 26 Tháng Tám, 2016) - Lượt xem : 668

Đây là một trong những bài viết Infographich dự đoán về xu hướng quảng cáo, tiếp thị mạng xã hội được đăng tải bởi Digital Information World. Quảng Cáo Siêu Tốc trích dẫn và tổng hợp lại, khẳng đinh lần nữa về xu hướng tiếp thị video bằng quảng cáo Youtube vô cùng tiềm năng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các xu hướng mạng xã hội năm 2016 này.

Năm 2016 đã trôi qua được gần hai tháng, vậy những kế hoạch Marketing hay chiến dịch quảng cáo của bạn đang thực hiện như thế nào? Bạn có đang phân vân liệu đâu là xu hướng mà mình cần phải theo? Bạn chưa ước tính được số lượng người sử dụng Mạng xã hội toàn cầu hay chưa nắm bắt được xu hướng người dùng? Hiện nay, tính trên toàn cầu số lượng người sử dụng mạng xã hội đã vượt qua con số 3 tỷ người.  Và trong đó chiếm hơn 60% người dùng sử dụng di động để đăng nhập vào các mạng xã hội.

Quảng cáo video trên Quảng cáo Youtube và Facebook sẽ thống trị

Bạn có thể thấy từ đầu năm 2015, quảng cáo video đã từ từ phát triển trên quảng cáo Youtube, được đón nhận từ từ trên toàn cầu. Tiếp nối đó, các hình thức quảng cáo video trên Youtube được phát triển, thay đổi và hoàn thiện dần. Facebook cũng theo đó, cho phép đăng trực tiếp các video lên Facebook mà không cần phải thông qua các đường dẫn từ Youtube. Chúng ta rồi sẽ thấy các quảng cáo video trên Facebook phát triển. Không thể phủ nhận sự thật này.

Ngoài ra, chúng ta cần phải xem xét cả quảng cáo video trên Instagram. Instagram vừa mới ra mắt dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội di động của mình vào tháng 9/2015. Instagram đã cho ra hình thức quảng cáo video trong 30s thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp, nhất là mặt hàng thời trang và bán phụ kiện trang sức.

Tìm Hiểu Ngay:

Cách tải Youtube về máy tính

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Cốc Cốc

Để chứng minh cho điều này, chúng ta có một số số liệu thống kế từ cuối năm 2015:

-       Facebook đã vượt mốc kỉ lục của mình về lượng người truy cập hàng tháng: hơn 1,49 tỷ người, với 1,31 tỷ người sử dụng di động truy cập.

-       Người xem video hàng ngày trên Facebook đạt hơn 4 tỷ lượt xem.

-       Youtube hiện đang có 1 tỷ người dùng hoạt động và vẫn đang tăng trưởng quảng cáo Youtube mạnh mẽ trong năm 2016 này.

xu huong mang xa hoi quang cao youtube

-       Các dạng video trực tuyến đang được sử dụng rộng rãi hơn, với các trang học trực tuyến hay từ người nổi tiếng.


-       Các mạng xã hội khác đều đang dần dần đi theo xu hướng quảng cáo video này.

-      Trên Instagram, các video ngắn trong khoảng 30s được người dùng chia sẻ rất nhiều. Và trên Instagram hiện nay đã có hơn 400 triệu người sử dụng.

-       Chuyên gia Cisco dự đoán tới năm 2019 sẽ có khoảng 80% lượng truy cập internet tương tác video.

Với những số liệu thống kê trên, bạn có thể tin chắc rằng quảng cáo Youtube hay Facebook hay các mạng xã hội khác bằng video là vô cùng tiềm năng. Bạn có thể đạt được mục tiêu quảng bá doanh nghiệp cũng như tăng doanh thu trong 2016 này. Các chuyên gia cũng dự đoán, quảng cáo Youtube - quảng cáo video sẽ bùng nổ thực sự vào năm 2016 này. Nếu là bạn, bạn có nắm bắt xu hướng này không? Vậy các doanh nghiệp cũng như các marketer nên mong đợi gì từ mạng xã hội năm 2016? Đó là bạn chỉ cần ở trong cuộc chơi quảng cáo trên mạng xã hội; bằng cách theo các xu hướng và cập nhật các tính năng mới; để tạo đột phá cho doanh nghiệp trong năm nay.

Quảng cáo mua nút và Thương mại điện tử sẽ luôn giữ được vị trí của mình.

Quảng cáo nhấp chuột như quảng cáo Google, quảng cáo Youtube hay Facebook luôn là xu hướng qua các năm.

Mạng xã hội đang trở nên thương mại hoá. Mạng tiếp thị xã hội ngày càng mở rộng khắp trên thế giới như Facebook hay Youtube. Các hình thức quảng cáo nút nhấp (còn gọi là quảng cáo click chuột) được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn. Nó phù hợp với xu hướng người dùng trên máy tính hay các thiết bị di động, và trong năm 2016 vẫn vậy. Nó có thể được gọi là nền tảng bán hàng ảo. Khách hàng thấy quảng cáo bán sản phẩm, họ muốn mua thì chỉ cần nhấp chuột vào và di chuyển tới trang bán hàng ngay lập tức. Như vậy, bạn có thể sử dụng mạng xã hội không chỉ để xây dựng thương hiệu, mà còn có thể giúp bạn bán được sản phẩm bằng việc tương tác kết hợp với các nút CTA được mua. (CTA: nút kêu gọi hành động như Like, Mua hàng, Gọi điện,…). Đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ, việc sử dụng quảng cáo nhấp chuột sẽ giúp bạn cải thiện doanh thu với ngân sách quảng cáo thấp.

Bảo mật người dùng được phát triển tốt hơn

bao mat nguoi dung mang xa hoi

Với việc tăng trưởng về các hacker liên tục đánh cắp hoặc thay đổi thông tin người dùng mỗi năm luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. 


Và mới đây nhất chính là việc người dùng bị thay đổi tên, hay Apple không chấp nhận cho FBI truy cập thông tin người dùng. Việc bảo mật thông tin người dùng sẽ được nâng cấp và phát triển nhiều hơn nữa trong năm 2016 này. Đặc biệt với các mạng xã hội đang phát triển không ngừng, cùng với các dịch vụ quảng cáo target đối tượng khách hàng. Ví dụ như quảng cáo Youtube, hay Facebook luôn lưu tâm tới vấn đề này.

Sử dụng Mạng xã hội để SEO tốt hơn

Những nội dung với tít giật hấp dẫn luôn lấy được lượng truy cập cực kì lớn từ người dùng. Chúng ta có thể thấy, nếu bạn biết cách viết bài bán hàng một cách thú vị và hấp dẫn, với các lợi ích mà người dùng có được, luôn có lượng tương tác cực kì lớn. Thêm vào đó, các đường dẫn từ các trang Google+, Facebook, và các mạng xã hội luôn được cập nhật và index một cách thường xuyên và nhanh chóng. Vì vậy, bạn cung cấp được các backlink chất lượng tới website của bạn mà không lo sợ giảm thứ hạng trên website. Bạn sẽ thấy được hiệu suất cải thiện của thứ hạng website trên các trang tìm kiếm. Với các hình ảnh và video được index nhanh thì bạn có thể cập nhât nó lên các trang mạng xã hội phổ biến như Pinterest, quảng cáo Youtube chẳng hạn.

su dung mang xa hoi de seo tot hon

Mạng xã hội đang hỗ trợ seo video Youtube hiệu quả


Bạn cũng cần tập trung vào tối ưu trang đích cũng như tối ưu trang cá nhân của bạn để có thể mang lại nhiều lượt truy cập trên cả trang mạng xã hội lẫn website chính. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội như quảng cáo Youtube, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo,... Với các bài viết đăng tải thông thường, bạn vẫn bị giới hạn về lượng người tiếp cận và hiển thị với các fan của bạn. Việc sử dụng quảng cáo Youtube hay Facebook giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng bạn muốn. Nó sẽ cải thiện lượng truy cập và tương tác tốt hơn.

Bạn chỉ cần cập nhật bài viết, hình ảnh của bạn lên trang website chính của công ty hay blog của bạn. Sau đó bạn sao chép đường link vào các trang mạng xã hội của mình, với nội dung thu hút và ngắn gọn. Bạn hãy chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội khác nhau, quảng cáo Youtube trong các group hay các page khác.

Tìm Hiểu Ngay:

Youtube hỗ trợ 9 tính năng mới toanh đầu năm 2016

Quảng cáo Youtube 2016 với 6 tuyệt chiêu

Trên đây là 4 xu hướng nổi bật nhất trong năm 2016 này có thể giúp bạn định hướng tốt hơn về các chiến lược phát triển quảng cáo Youtube khách hàng cũng như cải thiện doanh thu. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo trên các kênh mạng xã hội, các loại quảng cáo khác nhau. Hãy lên kế hoạch thật kĩ lưỡng và chi tiết, theo kịp các xu hướng mạng xã hội sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn.quảng cáo Youtube

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại, máy tính nhanh nhất

Cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại, máy tính nhanh nhất
Lý do mà X2convert được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này đó chính là vì công cụ này hỗ trợ file mp3 của các video bài hát trên Youtube một cách rất nhanh chóng, hơn nữa công cụ cũng rất dễ sử dụng, điều này giúp cho những bạn không thực rành về các thao tác trên máy tính cũng có thể nhanh chóng sử dụng được

Cách XÓA VIDEO trên YOUTUBE trong vài thao tác

Cách XÓA VIDEO trên YOUTUBE trong vài thao tác
Nếu bạn đăng tải video có nội dung sao chép, hoặc những người “hàng xóm tốt bụng” báo cáo nội dung vi phạm bản quyền DMCA, video sẽ bị xóa ngay lập tức, và chắc chắn việc khiếu nại là cả một quá trình dài. Nếu có quá nhiều video với nội dung sao chép, lấy từ kênh khác, thậm chí bạn có thể bị tắt tính năng kiếm tiền. Để tránh rủi ro này, bạn nên xóa tất cả những video lấy từ kênh khác, hoặc có ...

Cách tạo ẢNH BÌA YOUTUBE chuyên nghiệp, thu hút nhất 2018

Cách tạo ẢNH BÌA YOUTUBE chuyên nghiệp, thu hút nhất 2018
Ảnh bìa Youtube, hay còn được gọi là Channel Art hoàn toàn có thể được sử dụng như một phần mở rộng của thương hiệu riêng nếu biết tận dụng, và nếu thực hiện thành công, xin chúc mừng! Bạn đã nâng cấp kênh Youtube của mình thành một công cụ marketing mạnh mẽ, thay vì chỉ là kênh hiển thị vài video kiếm tiền nhờ quảng cáo. Tất nhiên, tư duy thiết kế chính là chìa khóa để tạo ảnh bìa ...

QQTUBE LÀ GÌ ? Cách Tăng View Youtube An Toàn Cho Video Tại Qqtube

QQTUBE LÀ GÌ ? Cách Tăng View Youtube An Toàn Cho Video Tại Qqtube
Ngoài những dịch vụ cơ bản trên nền tảng Youtube từ trước đến nay, trong thời gian gần đây, QQTube cũng mở rộng dịch vụ sang nền tảng Instagram với một số dịch vụ tương tự Youtube như tăng lượt like, follow, views…Nhưng trên thực tế chưa có nhiều phản hồi về chất lượng dịch vụ ở mảng Instagram, cho nên chúng ta chủ yếu sử dụng QQTube để tạo tương tác ban đầu cho kênh video của mình

[Top 5] Đăng Ký Network Youtube Uy Tín Nhất Năm 2019 Tại Đây

[Top 5] Đăng Ký Network Youtube Uy Tín Nhất Năm 2019 Tại Đây
Về cơ bản, Network Youtube cũng là một tổ chức, công ty đối tác của Google, nhưng ở quy mô lớn hơn, với rất nhiều thành viên là chủ những kênh Youtube khác tham gia, nguồn thu nhập chính của Network Youtube vẫn đến từ doanh thu quảng cáo. Bằng cách đăng kí tham gia các Network, các video của bạn vẫn được hiển thị quảng cáo kiếm tiền trên kênh Youtube, nhưng bạn sẽ phải chia lại lợi nhuận cho Network cho các khoản chi phí quản ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

Quảng Cáo Youtube

Hotline 1: 0904 512 292

 

Hotline 2: 028.66 565 252

 

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
 • Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ - 10 Năm Kinh Nghiệm

  Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ - 10 Năm Kinh Nghiệm

  Khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google, quảng cáo của các bạn hiển thị, khách hàng nhấp vào và đi đến trang sản phẩm, đó là quảng cáo Google
 • SEO website năm 2016 có gì khác?

  SEO website năm 2016 có gì khác?

  Dịch vụ SEO website - Bạn có biết SEO website năm 2016 có gì khác? Chúng ta cần phải tối ưu website cũng như cải thiện thứ hạng website như thế nào? Đã
 • Quảng cáo banner trên các báo

  Quảng cáo banner trên các báo

  Đặc biệt, số lượng website báo tin tức chiếm số lượng rất lớn. Thay vì đăng kí trực tiếp với báo mạng đó, bạn sẽ phải trả tiền “thuê
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
0904 512 292
Gọi Quảng Cáo Siêu TốcGọi Quảng cáo siêu tốc Chát Facebook Với Quảng Cáo Siêu TốcFacebook Messenger Chát Zalo Với Quảng Cáo Siêu TốcChat Zalo Yêu cầu Quảng Cáo Siêu Tốc gọi lạiYêu cầu gọi lại ! Gửi Email Với Quảng Cáo Siêu TốcGửi Email

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn
và chúng tôi gọi lại cho bạn sớm