Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Bí quyết quảng cáo Youtube Hiệu Quả - Tiết Kiệm

  • Đánh giá: (3 ★ trên 5 đánh giá)

Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ một số bí quyếtquảng cáo youtubeđể bạn có thể tối ưu hóa quảng cáo trên youtube với chi phí tiết kiệm và tăng được hiệu quả quảng cáo. Để biết được từ khóa nào là thông dụng với các YouTube users (để chọn vị trí đặt quảng cáo), bạn có thể kiểm tra bằngYouTube AdWords Keyword Tool và xem với mỗi từ khóa thông dụng, video nào đứng hạng cao nhất.

Ngoài raGoogle’s Ad Placement Toolcũng khá hữu ích trong việc tìm ra các vị trí "đắc địa” cho quảng cáo của bạn trong Google Display Network.

Quảng cáo youtube miễn phí  - Quảng cáo youtube giá rẻ | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Cách nào để quảng bá video của bạn miễn phí trên quảng cáo YouTube giá rẻ?

Nếu bạn không muốn tốn tiền cho AdWords, thì dưới đây là một số cách giúp cho kênh YouTube và các video của bạn hấp dẫn hơn:

- Đầu tiên, hãytối ưu hóa video với từng từ khóa. Để biết từ khóa nào thu hút nhiều traffic, dùng YouTube AdWords KeyWord Tool (đã được nhắc đến ở trên).Chắc chắn rằng bạndùng từ khóa ở mọi phần trọng yếu của video: tiêu đề, description, tag. Chỉnh category cho phù hợp.

- Càng nhiều views, shares, và embed thì video của bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện trong tìm kiếm YouTube. Vậy hãytăng cường share video cho thật nhiều người ở khắp các network. Xây dựng mối quan hệ với những video uploader có chủ đề tương tựvới video của bạn (dựa trên key words, related videos, categories, etc.). Hãy bắt đầu bằng cách comment về video của học, làm video response hoặc subscribe.

Tham khảo bài viết:Công cụ quảng cáo youtube tốn phí

-Cuối cùng, hãy tích cực khuyến khích người xem hành động. Đó có thể là đến website của bạn để biết thêm thông tin, subscribe hay xem thêm các video khác. Các vlogger giỏi thường hay dùng cách kêu gọi subscribe thẳng trong video, hoặc đặt ra câu hỏi và mời viewers comment để trả lời, ngoài ra họ còn đặt link website vào phần description của quảng cáo youtube giá rẻ.

Bạn muốn Đăng kí Quảng Cáo YOUTUBE GIÁ RẺngay lập tức? Bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về chiến dịch quảng cáo trên Youtube? Hãy để chúng tôi giúp bạn lên chiến dịch quảng cáo cụ thể và hiệu quả nhất.

Liên hệ

Mr. Hải: 0987.087.034 – 0938.138.160

Làm thế nào để kết hợp YouTube SEO và Adwords?

Để chạy một campaign tích hợp SEO và AdWords trên YouTube bạn cần luôn luôn nghĩ về một điều. Đó là,dùng chỉ số SEO để làm đòn bẩy cho các chỉ số AdWords và ngược lại.

Tham khảo bài viết:Kết hợp SEO Youtube và Adword

Dưới đây là một số gợi ý giúp quảng cáo youtube giá rẻ:

  • Hãy tạo ra những "video đa năng” nghĩa là ngoài bàn về một chủ đề, nó cũng phần nào mang tính quảng bá cho công việc của bạn, để có thểvừa xuất hiện trong kết quả tìm kiếm YouTube, vừa có thể làm display ads – xuất hiện kế bên một video khác có chủ đề liên quan.Bằng cách này, video càng nhận được nhiều views thì hiệu quả của 2 phương thức SEO và AdWords càng cao.

Bí quyết quảng cáo Youtube giá rẻ

  • Thay đổi title và description của Video cho chiến dịch AdWords với title và description gốc khi upload lên YouTube. Về mặt kỹ thuật, điều này có nghĩa là bạn sẽ vận dụng được cả hai bộ keywords khác nhau, giúp mở rộng độ phủ sóng của video trong các hiển thị kết quả tìm kiếm tự nhiên (organic) lẫn trả tiền.
  • "Nhắm quảng cáo” – "targeting” cũng là một cách giúp chiến dịch AdWords của bạn tiếp cận viewers mục tiêu tốt hơn.Với "targeting” bạn có thể nhắm đối tượng tiếp nhận quảng cáocủa bạn dựa trên thông tin demographic, viewing content, user interest và từ khóa tìm kiếm. Tham khảo thêm ởđây.Hãy dành thời gian tham gia quảng cáo youtube giá rẻ và theo dõi các channel có nội dung tương tự để xác định được nhóm đối tượng mà bạn nên nhắm tới có những đặc tính như thế nào.
  • Cuối cùng, bạn cũng có thể dùng đếnmột số phương pháp remarketing – tiếp thị lại, nghĩa là hiển thị các quảng cáo có liên quan cho những người đã từng xem video trước đây của bạn. Nếu bạn kết hợp một hoặc nhiều account YouTube với account AdWords, Google sẽ cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người đã tương tác với video hoặc channel của bạn.

ST- Digitalk

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

Bài viết mới