Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Quảng cáo Viber game

  • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Quảng cáo Viber - Cuối năm 2014, Viber chính thức thông báo dự định phát triển Mobile Game cho Viber ngay trên ứng dụng OTT. Đây là hướng đi mới nhưng lại không gây bất ngờ cho người dùng vì với nền tảng ứng dụng OTT đã có một số lượng người dùng khổng lồ.

Sau khi được ông trùm bán lẻ trực tuyến tại Nhật, Rakuten mua lại với mức giá là 900 triệu USD thì đây được coi là điều hiển nhiên để giúp tăng doanh thu quảng cáo trên Viber từ dịch vụ tin nhắn miễn phí này.

Hiện tại, quảng cáo viber người dùng đã có thể tải Viber game từ ứng dụng của Viber song song với các dịch vụ nhắn tin, gọi điện khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình thông qua tính năng chia sẻ liên kết qua Facebook, Email, Yahoo,…Như vậy, người chơi có thể kết nối với nhiều tài khoản khác và cùng chơi với nhau trên Viber.

quang-cao-viber-game-1

Viber còn hỗ trợ người dùng có thể vừa chơi game vừa chat với nhau. Đây được coi là điểm nổi bật cho ứng dụng này. Viber thiết kế ra một API tên là Viber Connet. Tính năng này giúp cho mọi người vẫn giữ được kết nối trong khi chơi Viber game.quảng cáo viber

Viber đã có sẵn 3 trò chơi trên ứng dụng Viber đó là Viber Pop, Viber Wild Lucky Casino, Viber Candy Mania. Đây là những trò chơi được liên kết phát triển với 2 hãng game lớn là Storm8 và Playtaki. quảng cáo viber Cả 3 trò chơi này đang được hỗ trợ sẵn trên hai nền tảng di động là Android và IOS.

Bạn có thể tải trò chơi này miễn phí trên App Store hay Google Play, riêng mua vật phẩm trong trò chơi thì bạn cần phải bỏ tiền ra mua. Viber đã cho ra mắt trò chơi này ở các nước khu vực như Belarus, Malaysia, Israel, Singapore và Việt Nam cũng như các nước lân cận khác. Viber tin tưởng với hướng đi mới này sẽ giúp Viber phát triển hơn quảng cáo viber trong tương lai cũng như đem lại nguồn doanh thu mới cho hãng.

Hai trò chơi trong Viber Game

Hai trò chơi trong Viber Game

Dựa vào số lượng người dùng khổng lồ, Viber chỉ mới đặt nền móng đầu tiên vào Viber game. Viber đang được kì vọng nhiều trong việc phát triển xa hơn với các ứng dụng nền tảng và cả dòng Viber game. Trong tương lai Viber có khả năng quảng cáo viber sẽ thành một trong những thế lực game xã hội lớn trong dòng game trên nền tảng OTT này.

Tuy nhiên, điều quan trọng là tính đột phá trong quá trình phát triển và nâng cấp ứng dụng. Người dùng Viber hiện nay vẫn chưa đánh giá cao về vai trò của Viber Game trong ứng dụng Viber. Các game của Viber vẫn thiếu tính đột phá, quảng cáo viber chưa hấp dẫn người dùng. Nhiều người dùng Viber nhận xét game không thú vị vì vẫn lấy mô phỏng theo các trò chơi có sẵn, mà không có nét đặc trưng riêng. Điều này khiến người chơi bị nhàm chán. Vì vậy, Viber Game cần được đầu tư kĩ lưỡng và chất lượng hơn để nâng cao vị trí của mình trên các ứng dụng Game OTT như của Zalo hay Kakao Talk. Nếu Viber tạo được ấn tượng riêng và chất lượng về game cho mình, tin tưởng trong thời gian không xa, Viber sẽ bỏ xa các đối thủ OTT hiện tại quảng cáo viber .

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn