Kiến Thức Về Google Ads
Kiến Thức Về Google Ads

Quảng cáo Google trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

By Võ Tuấn Hải (Thứ năm, 07 Tháng Tư, 2016) - Lượt xem : 1239

Như các bạn cũng đã biết, xã hội ngày một phát triển và ngày càng tân tiến hơn nhờ sự phát triển của mạng internet. Công ty DMV với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực marketing online sẽ tư vấn và lập kế hoạch chiến lược hoàn hảo cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng tiếp thị Google để quảng bá sản phẩm và đẩy mạnh thương hiệu. Quảng cáo Google giá rẻ  sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sẽ giúp doanh số bán hàng tăng cao so với kiểu tiếp thị quảng cáo truyền thống. Công ty DMV thực hiển quảng cáo google trọn gói với  hình thức Quảng cáo Google Adwords (quảng cáo từ khoá)

Tronng bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ  quảng cáo Google trọn gói với hình thức quảng cáo Google Adwords (quảng cáo từ khoá).

Tại sao công ty chúng tôi lại có dịch vụ quảng cáo Google trọn gói dành cho quý khách hàng? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta phải cùng tìm hiểu quảng cáo Google Adwords là gì và cách thức mà Google tính phí để đẩy từ khoá lên TOP là như thế nào.

Có thể nói, từ khi mạng xã hội xuất hiện, Google đã là một trang web phát triển mạnh và hiện nay đang là công cụ tìm kiếm đứng đầu thế giới. Hơn 90% người dùng mạng ở Việt Nam truy cập vào trang Google và sử dụng công cụ tìm kiếm. Số liệu 90% trên đã cho thấy rằng việc sử dụng Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp mọi người nhận thức được thương hiệu của bạn dễ dàng hơn đồng thời tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể lựa chọn hiển thị quảng cáo của mình ở:

  1. Vị trí quảng cáo Google Adwords theo vùng địa lý (địa phương hoặc toàn quốc)
  2. Vị trí quảng cao Google Adwords xuất hiện (top 4 hoặc top 6)

Xem thêm: Quảng cáo Google Remarketing nâng cao hiệu quả với Feedback

Theo dõi biểu đồ dưới đây bạn sẽ nhận ra vào năm 2015 bao nhiều cư dân mạng sử dụng công cụ tìm kiếm Google và cân nhắc về việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói của chúng tôi.

quang-cao-google-tron-goi

Biểu đồ cho thấy sự phát  triển vượt bật giữa Google so với các công cụ tìm kiếm khác


 

Gọi ngay

0987 087 034 - 0938 138 160 (Mr.Hải) để được báo giá dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Khái niệm Google Adwords

Hình thức quảng cáo từ khoá trên mạng tìm kiếm của Google (Google Search Engine) gọi là quảng cáo Google Adwords. Với hình thức hoạt động của quảng cáo này, bạn sẽ phải cung cấp cho nhà quảng cáo bộ từ khoá từ 1 đến 10 từ khoá. Khi người dùng gõ vào 1 trong số từ khoá đó để tìm kiếm một sản phẩm theo nhu cầu của mình thì kết quả quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm. Phát triển với hình thức quảng cáo trực tuyến này, hiện nay, Google đã mở rộng hình thức quảng cáo kết hợp với hình thức Google Display Network (hình thức quảng cáo trên mạng hiển thị) và hình thức quảng cáo Google remarketing (Quảng cáo tiếp thị lại).

Các từ khoá mà bạn chọn lựa để quảng cáo Google có thể là 1 từ hoặc cụm từ 2-3 từ. Ví dụ như biểu đồ dưới đây, từ khoá 1 từ là “Shoes”- giày, cụm từ khoá từ 2-3 từ là: “mens shoes”-giày nam hoặc thậm chí là cụm từ khoá dài hơn là “Red Nike mens running shoes”- Giày chạy bộ nam màu đỏ... Độ dài và lượng truy cập tìm kiếm của từ khoá đó sẽ được thống kê và định giá bởi Google và mỗi từ khoá có một giá thầu khác nhau vậy nên khách hàng có thể lựa chọn từ khoá mình muốn và liên hệ với chúng tôi để được báo giá quảng cáo Google trọn gói.

Lưu ý rằng: từ khoá càng ngắn thì giá tiền cho 1 click chuột càng cao và mức độ cạnh tranh cũng cao hơn nhưng khả năng chuyển đổi thấp. Trong khi những từ khoá đuôi dài (nhiều từ trong 1 cụm từ khoá) thì có giá click chuột thấp và rủi ro cạnh tranh thấp nhưng lại nhận được khả năng chuyển đổi cao. Vậy nên, trong khâu lựa chọn từ khoá, bạn phải nắm rõ về thị hiếu của khách hàng và để rút ngắn thời gian lựa chọn từ khoá và tính giá tiền để hợp với ngân sách bạn có thể liên hệ với Công ty DMV chúng tôi để nhận báo giá quảng cáo Google trọn gói.

quang-cao-google-tron-goi-1

Lựa chọn các từ khóa phù hợp cho các chiến dịch Adwords và cả seo


Tham khảo thêm bài viết: 10 ĐIỀU VỀ DỊCH VỤ SEO CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Vị trí quảng cáo Google Adwords

Google Adwords cung cấp những vị trí ưu tiên khác nhau cho hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp. Để dễ dàng cho doanh nghiệp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá quảng cáo Google trọn gói. Trên google hiện nay trên trang đầu tiên khi hoàn thành việc tìm kiếm sẽ hiển thị TOP 10 website hàng đầu trong đó vị trí thứ 1 đến vị trí thứ 4 gọi là TOP 4 và vị trí thứ 5 đến thứ 10 gọi là TOP 6. Tuỳ ứng vào mức độ click chuột và tương tác với người dùng Google mà website hiển thị ra với mức độ ưu tiên từ 1-10. 1 từ khoá với giá thầu khác nhau sẽ hiện thị ở 12 vị trí khác nhau trên trang tìm kiếm.Vị trí TOP 4 có giá thầu cao hơn những vị trí ở TOP 6 và khả năng nhận được click chuột cũng cao hơn. Đối với những doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo giới hạn có thể lựa chọn vị trí TOP 6 vì ở những vị trí này, website doanh nghiệp đã có thể nhận được sự tương tác khá tốt với người dùng miễn là cuối cùng doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo này nhận được những cú click chuột đảm bảo về lượng và chất. Nếu bạn có lượt click chuột thấp nhưng doanh số thu được tăng thì quảng cáo của bạn vẫn được xem là có hiệu quả. Để nhận được chiến lược tốt nhất vui lòng liên hệ ngay để được báo giá quảng cáo Google trọn gói. Ví dụ: khi ta nhập từ khoá quảng cáo google adwords trọn gói bạn sẽ nhận được 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên, 4 kết quả đầu nằm trong top 4 và những  kết quả tiếp theo nằm trong top 6.

quang-cao-google-tron-goi-2

Quảng cáo sẽ hiển thị dựa trên các truy vấn tìm kiếm từ khóa của người dùng

 

CÁCH THỨC TƯƠNG TÁC GIỮA NGƯỜI DÙNG VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Sự tương tác chủ động là cách thức giao tiếp của quảng cáo Google Adwords với khách hàng tiềm năng. Bạn cung cấp cho Google những từ khoá và thông điệp cần chuyển tải để hiện thị trên trang tìm kiếm. Người dùng có nhu cầu sẽ chủ động tìm kiếm thông tin với những từ khoá liên quan đến nhóm từ khoá mà bạn cung cấp cho Google và dịch vụ của bạn sẽ hiển thị.

Khi nhìn thấy trang của bạn trong TOP, người dùng sẽ dễ dàng click vào và quảng cáo siêu tốc sẽ tự động điều hướng người dùng đến trang đích mà bạn muốn người dùng truy cập. DMV xin cung cấp thêm thông tin cho bạn ở phần này, quảng cáo của bạn sau khi tính phí giá thầu từ khoá thì cứ mỗi lần click chuột của khách hàng tiềm năng thì Google sẽ tính thêm chi phí đó cho đến khi hết ngân sách. Nếu người dùng không click vào đó thì bạn sẽ không bị mất phí gì cả. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát số lượng click chuột của mình và sợ số lượng click chuột nhiều hơn dự trù và ngân sách quảng cáo của bạn bị vượt mức ban đầu, DMV có dịch vụ quảng cáo gooogle trọn gói sẽ giúp bạn an toàn quảng cáo trong lượng ngân sách quảng cáo bạn có. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các bạn chuyển đổi giá trị hành vi của khách hàng từ việc xem xét các lượt click chuột được điều hướng đến trang đích. Nếu lưu lượng truy cập của khách hàng vào website của bạn tăng lên và sản phẩm dịch vụ của bạn phù hợp với nhu cầu của họ thay vì dừng lại ở việc tham khảo họ hành động mua sắm, gọi điện, đặt hàng hoặc đăng ký thì chiến dịch quảng cáo Google của bạn đã thành công.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GOOGLE ADWORDS?

            +Thu hút khách hàng: Google sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào trang web, tăng doanh số bán hàng trực tuyến, tăng sự tương tác với khách                   hàng.

            +Tiếp cận đúng-người-đúng-thời điểm: Cái mà bạn cung cấp sẽ là cái mà người dùng tìm thấy chính xác trên Google            

            +Khoanh vùng quảng cáo: Nhắm mục tiêu quảng cáo đến khách hàng ở các quốc gia hay vùng nào đó trên đất nước.

 

Cam Kết Lên Top Google Sau 30 Phút

Quy trình báo giá quảng cáo Google trọn gói như sau:

1.    Nhận những từ khoá hoặc nhóm từ khoá được cung cấp từ khách hàng

2.    Thoả thuận với khách hàng về khu vực chạy quảng cáo. VD: Vị trí: TOP 3,Tp. Hồ Chí Minh

3.    Liên hệ trực tiếp hoặc gởi yêu cầu báo giá cho từ khoá vào mail: baogia@dmvgroup.vn

4.    Sau khi chúng tôi tiến hành phân tích sẽ gửi phản hồi bảng báo cáo và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Gọi ngay

0987 087 034 - 0938 138 160 (Mr.Hải) để được báo giá dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Data Feed Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo Data Feed Tải Lên Google Merchant

Data Feed Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo Data Feed Tải Lên Google Merchant
Với data feed sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo Google mua sắm các bạn cần sử dụng đến đặc tả dữ liệu sản phẩm trong nguồn cấp dữ liệu để định dạng lại tất cả các thông tin sản phẩm mà các bạn muốn sử dụng cho các chiến dịch Google mua sắm của mình. Yêu cầu từ Google không gì khác đó chính là các nhà quảng cáo cần phải gửi các dữ liệu về sản phẩm theo đúng các định dạng để các quảng ...

Hướng Dẫn Cách Tối Ưu Quảng Cáo Google Shopping Hiệu Quả Nhất

Hướng Dẫn Cách Tối Ưu Quảng Cáo Google Shopping Hiệu Quả Nhất
Để có các tối ưu quảng cáo Google Hopping hiệu quả nhất các bạn tiến hành theo dõi để xác định xem phiên đấu giá quảng cáo của các bạn hiệu quả như thế nào nếu như so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Bảng báo cáo thông tin chi tiết sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin, đầy đủ các số liệu. Từ việc so sánh với các đối thủ cạnh tranh các bạn sẽ dễ dàng ...

Hướng Dẫn Cách LIÊN KẾT Tài Khoản Google Merchant Với Tài Khoản Adwords

Hướng Dẫn Cách LIÊN KẾT Tài Khoản Google Merchant Với Tài Khoản Adwords
Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách tạo, cách liên kết Google Merchant với Adwords chúng ta nên tìm hiểu một chút thông tin về Google Merchant, đây chắc chắn là thông tin mà nhiều bạn còn chưa biết và nắm rõ. Google Merchant ở đây là công cụ hỗ trợ được Google phát triển mang đến hỗ trợ giúp các nhà quảng cáo, các doanh nghiệp, cửa hàng có thể tải dữ liệu sản phẩm, dữ liệu cửa hàng mình ...

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Shopping - Quảng Cáo Google Mua Sắm Giá Rẻ

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Shopping - Quảng Cáo Google Mua Sắm Giá Rẻ
Các bạn muốn hiển thị quảng cáo hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm Google, phương thức quảng cáo mà các bạn có thể sử dụng đó là Google Shopping. Quảng cáo Google Shopping mang lain chuyển đổi cao khá cao

Google Merchant Center Là Gì ? Cách Tạo Tài Khoản Google Merchant Chi Tiết Nhất

Google Merchant Center Là Gì ? Cách Tạo Tài Khoản Google Merchant Chi Tiết Nhất
Google Merchant Center ở đây đó chính là một công cụ được Google phát triển và cung cấp mang đến hỗ trợ giúp các bạn có thể tải dữ liệu cửa hàng, tải dữ liệu sản phẩm lên Google và dữ liệu này sẽ được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo Google mua sắm, ngoài ra còn có các dịch vụ khác
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

Google Ads Võ Tuấn Hải

Hotline 1: 0904 512 292

 

Hotline 2: 028.66 565 252

 

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
0904 512 292
Gọi Quảng Cáo Siêu TốcGọi Quảng cáo siêu tốc Chát Facebook Với Quảng Cáo Siêu TốcFacebook Messenger Chát Zalo Với Quảng Cáo Siêu TốcChat Zalo Yêu cầu Quảng Cáo Siêu Tốc gọi lạiYêu cầu gọi lại ! Gửi Email Với Quảng Cáo Siêu TốcGửi Email

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn
và chúng tôi gọi lại cho bạn sớm