Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Quảng cáo Google Adsense

  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Trong các dịch vụ Quảng cáo Google giá rẻ ngoài Quảng cáo Google Adwords song song đó là Quảng Cáo Google Adsense. Vậy Quảng cáo trên Google Adsense là gì? Quảng cáo trên Google Adsense giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo dự phòng như thế nào? Nếu Adwords là bạn phải chi ngân sách cho lượt click thì Google Adsense là một trong những cách giúp bạn kiếm tiền trên mạng vừa là cách quảng cáo Google hiệu quả.

Quảng cáo Google giá rẻ - Quảng cáo Google Adsense là gì?

Quảng Cáo Google Adsense | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Đây là dịch vụ Quảng cáo trên Google đưa vào năm 2003. Google Adsense giúp bạn tạo lợi nhuận cho chúng ta trên nguyên tắc tính tiền dựa trên cú click vào Quảng cáo Google Adsense trên website của chính mình. Quảng cáo bằng Google Adsense sử dụng được cho người dùng blog và website dưới dạng văn bản, hình ảnh, và cả video. Mẫu quảng cáo được điều phối bởi Google bằng một công cụ sử dụng các thuật toán đưa ra các đường dẫn tương thích và phù hợp nội dung trang web và phù hợp với ngôn ngữ của người đọc trang web của bạn.

Tham khảo bài viết: Cách Quảng cáo Google hiệu quả

Quảng cáo Google giá rẻ - Kiếm tiền bằng Quảng cáo Google Adsense như thế nào?

Khác hẳn với các dạng quảng cáo banner hiện nay, dịch vụ quảng cáo Adsense tạo sự hài hòa giữa nội dung quảng cáo với nội dung trang web. Ngoài ra, loại quảng cáo Adsense này có vị trí đặt links quảng cáo google giá rẻ không gây khó chịu với người truy cập trang như các banners.

Rất nhiều trang web sử dụng AdSense để kiếm tiền từ nội dung của nó và cũng nhiều chủ trang web nỗ lực để tăng thu nhập từ AdSense. Họ làm điều này bằng 3 cách:

  • Sử dụng nhiều loại kỹ thuật tạo ra lưu lượng thông tin chuyển đến và đi từ trang web của họ bằng (nhưng không chỉ có) quảng cáo trên mạng! Viết ra những bài hay cũng là một cách làm hiệu quả.

  • Xây dựng những nội dung có giá trị trên trang của họ nhằm tạo sức hút đối với các quảng cáo AdSense mang lại nhiều tiền khi được click lên đó hoặc là hover qua ads.

  • Sử dụng nhiều hình thức khác nhau để khuyến khích người truy cập nhấp lên đường dẫn quảng cáo. Cũng nên lưu ý rằng Google cấm người dùng AdSense sử dụng các câu tương tự như "Click on my AdSense ads" (Hãy nhấp lên quảng cáo của tôi) để tăng số lần nhấn trên tài khoản AdSense. Những câu được chấp nhận là "Sponsored Links" (Đường dẫn được tài trợ) hay "Advertisement" (Quảng cáo).

Nguồn chi trả cho người dùng AdSense đến từ chương trình AdWords. Còn cơ chế tính tiền đăng quảng cáo đối với người dùng AdWords khá phức tạp và được dựa trên một kiểu đấu giá kín mà người đặt giá cao nhất phải chi ra số tiền bằng số tiền đặt giá cao thứ hai.

Cách thức hoạt động Quảng cáo Google giá rẻ bằng Quảng cáo Google Adsense

Khi khách truy cập vào Google Adsense thì các thuật toán cho phép tìm ra những từ khóa chính trong nội dung của trang, để tìm kiếm trong bộ nhớ đệm của máy chủ Google với một tập hợp các từ khóa tương thích với độ sử dụng cao của khách. Google Adsense sẽ đưa ra đấu giá các mẫu quảng cáo trên hệ thống đấu giá. Câu hỏi là Google trả tiền cho các webmaster như thế nào?

Quảng cáo Google Adsense 2 | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Các mẫu quảng cáo được điều phối dựa trên nội dung trang web, địa chỉ IP, người đọc nội dung trang web. Google lấy tiền trả cho các webmaster dựa vào Google Adwords. Quảng cáo Adwords là dịch vụ uy tín dành cho các quảng cáo muốn quảng cáo trang web của mình trên Google.

Tham khảo bài viết: Kinh nghiệm Quảng Cáo Google

Ví dụ như: website của tôi là https://quangcaosieutoc.com và tôi muốn quảng cáo từ khóa Quảng cáo Google giá rẻ thì trang web của tôi sẽ xuất hiện dưới dạng quảng cáo trên Google. Tôi sẽ phải trả cho Google một số tiền nhất định cho quảng cáo tùy theo độ khó của từ khóa. Nếu mã Google Adsense của một website khác có từ khóa trùng hoặc gần giống với từ khóa tôi đang trả tiền cho Google thì từ khóa của tôi sẽ hiện lên website khác. Và khi có người click vào từ khóa đó, tôi sẽ trả tiền cho google và google sẽ trích một phần tiền cho website kia.

Đây là cách mà Webmaster có thể kiếm tiền từ Adsense. Như vậy, nếu bạn có thể kết hợp hài hòa giữa Adwords và Adsense sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quảng cáo trên Google hiệu quả và tối ưu được chi phí quảng cáo của mình.

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

Bài viết mới