Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Quảng Cáo Facebook

Quảng cáo Facebook trên Quảng Cáo Siêu Tốc là một lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn tiếp thị sản phẩm trên Mạng Xã Hội. Nhưng bạn chưa nắm rõ về Quảng Cáo Facebook? Bạn còn lo về các chính sách cũng như cách thức hoạt động? Hãy để Quảng Cáo Siêu Tốc giúp bạn hiểu rõ và đơn giản về Facebook.

khuyến mãi quảng cáo googleKhuyến mãi chào mừng năm mới 2015khuyến mãi quảng cáo google

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO TẠI

QUẢNG CÁO SIÊU TỐC TỪ 6 THÁNG TRỞ LÊN

Tham khảo mẫu web tại

thiet ke web

-----------

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ QUẢNG CÁO FACEBOOK  NGAY LẬP TỨC? BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN LÊN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CỤ THỂ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

LIÊN HỆ

MR. HẢI: 0987.087.034 – 0938.138.160

Bảng giá  Dịch vụ tăng like Facebook

 • Cam kết không sử dụng Like Apps hoặc Like Ảo
Gói Dịch Vụ Số Like Chi Phí / Like Phí Khởi Tạo Báo Cáo
Facebook 1 2.000 1.400 đ / like Miễn phí Tuần
Facebook 2 5.000 1.600 đ / like Miễn phí Tuần
Facebook 3 10.000 2.000 đ / like Miễn phí Tuần
Facebook 4 > 50.000 2.300đ / like Miễn phí Tuần

Quảng cáo Facebook | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Mẫu quảng cáo like trang hiển thị trên Facebook thu hút khách hàng

 

Bảng giá Quảng cáo Facebook theo click (Click mở ra Web hoặc mở ra Fanpage)

Dịch vụ Quảng Cáo Facebook theo Click | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Banner quảng cáo hiển thị trên Facebook cũng là một phương án


Gói Dịch Vụ Chi phí /click (VNĐ) Vị Trí Báo Cáo Phí Khởi Tạo Phí Quản Lí Số Click/tháng
Gói FB 1 3.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 0 2.700 Click
Gói FB 2 5.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 0 5.000 Click
Gói FB 3 8.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 0 8.800 Click
Gói FB 4 10.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 0 12.500 Click
Gói FB 5 15.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 0 21.400 Click

Ghi chú:

 • Giá ở trên là bảng giá tham khảo có thể thay đổi tùy vào chiến dịch Quảng Cáo
 • Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Hợp đồng đăng kí tối thiểu: 1 tháng

Bảng giá Quảng cáo Facebook theo hiển thị  (Click mở ra Web hoặc mở ra Fanpage)

Quảng cáo Facebook theo lượt hiển thị | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Quảng cáo chuyển hướng người dùng từ Facebook về trang đích quảng cáo


Gói Dịch Vụ Chi phí /tháng (VNĐ) Vị Trí Báo cáo Phí Khởi Tạo Phí Quản Lí Số lượt hiển thị /tháng
Gói FB 1 3.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 15% 500.000 lần
Gói FB 2 5.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 15% 1.000.000 lần
Gói FB 3 9.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 15% 2.000.000 lần
Gói FB 4 25.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 15% 5.000.000 lần
Gói FB 5 50.000.000 đ Tay phải Theo Tuần Miễn phí 15% 10.000.000 lần

Ghi chú:

 • Giá ở trên là bảng giá tham khảo có thể thay đổi tùy vào chiến dịch Quảng Cáo
 • Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Hợp đồng đăng kí tối thiểu: 1 tháng

Bảng giá Quảng cáo Facebook bài viết trong FanPage ( Page Post Ads hoặc Sponsored Story )

Gói Dịch Vụ Phí Quảng Bá   CPM / Bài viết CPC/ Bài 
Gói FP 1 2.000.000/ Bài 85 nghìn CPM 2.500 click
Gói FP 2 3.200.000 / Bài 126 nghìn CPM 3.500 click
Gói FP 3 5.000.000 / Bài 200  nghìn CPM 5.500 click
Gói FP 4 7.000.000 / Bài 250  nghìn CPM 6.000 click
Gói FP 5 9.000.000 / Bài 450  nghìn CPM 7.000 click
Gói FP  6 > 10.000.000 / Bài 600 nghìn CPM 8.000 click
 • Quảng cáo Page Post Ads: quảng cáo cho một bài viết (post/note/album) trên Fanpage.

 • Quảng cáo Sponsored Story: là dạng quảng cáo tự động đi kèm với các loại quảng cáo dùng trên Fanpage (Post Engagement, Promoted Post, Suggested Post) được lấy từ Fanpage hoặc 1 Post/Album/Note/Event/App trên Fanpage.

 • Link về trang chủ Fanpage hoặc nội dung tương ứng trên Fanpage.

 • Hiển thị trong News Feed (giữa) và bên phải trang Facebook.

 • Gián tiếp tăng Like + Reach + Talking About This cho Fanpage.

  Ghi chú:Giá ở trên là bảng giá tham khảo có thể thay đổi tùy vào chiến dịch Quảng Cáo

 • Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

 • Hợp đồng đăng kí tối thiểu: 1 tháng

 1. Quảng Cáo Facebook là gì?

Facebook tại Việt Nam có thị phần tăng trưởng nhanh nhất với khoảng hơn 25 triệu người sử dụng tính tới tháng 11/2014. Theo thống kê thì cứ khoảng 3 giây thì có một người dùng mới tại Việt Nam.

Sức hấp dẫn của Facebook hiện nay đã lan tỏa trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Người người dùng Facebook, nhà nhà dùng Facebook. Chúng ta sử dụng Facebook như một công cụ để liên lạc với xã hội, giao tiếp và kết nối với nhau. Cách xa nhau nửa vòng trái đất, chỉ cần có Facebook, bạn và người thân vẫn có thể liên lạc thường xuyên với nhau. Không những thế, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng Facebook hiệu quả như một kênh quảng cáo Facebook. Tận dụng cộng đồng mạng xã hội Facebook rộng lớn trên toàn cầu, các sản phẩm, dịch vụ thực sự mang lại giá trị cho người dùng được giới thiệu trên Facebook giúp thu hút người tiêu dùng tốt hơn cả quảng cáo trên tivi, báo đài.

Thế Quảng Cáo Facebook là gì? Quảng cáo Facebook được hiểu đơn giản là bạn trả tiền cho Facebook để các quảng cáo của bạn xuất hiện trên Facebook đến đúng đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. Đây là điều mà quảng cáo thông thường không làm được. Các quảng cáo hiển thị trên các vị trí nhất định của Facebook. Mô tả dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Các Quảng cáo Facebook tại sao lại hiển thị được trên trang cá nhân của bạn hay bạn bè bạn.

Mô tả Quảng cáo Facebook | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Mô tả các Vị trí Quảng Cáo Facebook sẽ hiển thị khi triển khai chiến dịch

Những nội dung quảng cáo trên Facebook nằm ở thanh sidebar bên phải cửa sổ làm việc của Facebook, hoặc trên trang thông tin cá nhân người dùng và trong các fan page. Chúng ta dễ dàng nhận ra các đoạn quảng cáo này bằng cách để ý vào dòng chữ “Sponsored” (tạm dịch là: Được tài trợ). Theo nội dung trang Facebook mà bạn đang xem thì Quảng Cáo Facebook hiển thị theo thanh ngang hoặc thanh dọc.

Với nội dung quảng cáo và hình ảnh thu hút hấp dẫn, người dùng click vào quảng cáo của bạn sẽ làm tăng lượt người truy cập vào website của bạn, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Khi đó, khách hàng yêu thích sản phẩm sẽ thực hiện các hành động tương tác như Like, Share, Comment, kết hợp với hiệu ứng lan truyền kết quả là quảng cáo của bạn càng trở nên hiệu quả hơn,

 1. Tại sao nên Quảng Cáo Facebook?

Quảng cáo Facebook linh hoạt và nhắm trúng đích đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Các khách hàng tiềm năng của bạn thấy Quảng cáo trên Facebook của bạn nhanh hơn và giúp tăng lượng truy cập website cũng như doanh thu của công ty tăng nhanh theo tháng. Ngoài ra, ngân sách dành cho quảng cáo cũng rất linh động và tùy theo tháng. Nên bạn không cần lo về việc ngân sách bị lãng phí, không hiệu quả.

Tạo Fanpage trên Facebook hiệu quả | Quảng Cáo Facebook giá rẻ | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Đồng thời, khi bạn đến với chúng tôi – Quảng cáo Siêu Tốc, lợi ích bạn đạt được sẽ hiệu quả hơn với tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia về Marketing Online, đặc biệt trên Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 

 • Linh hoạt với ngân sách quảng cáo: Dù quy mô doanh nghiệp của bạn là lớn hay nhỏ, Ngân sách của bạn sẽ được chúng tôi phân tích và đưa ra ngân sách phù hợp với lĩnh vực và chiến dịch của bạn.
 • Trúng đích “khách hàng tiềm năng” tới 99%: Bạn không cần phải lo khi muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mà không bị lạc hướng trong chiến dịch của mình. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giúp bạn tư vấn chọn lựa đối tượng quảng bá sản phẩm phù hợp. Các khách hàng mục tiêu sẽ được khoanh vùng dựa trên độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích,…
 • Nhận diện và mở rộng thương hiệu: Nếu bạn sử dụng hình thức quảng cáo Facebook trên Fanpage thì hiệu ứng lan truyền sẽ tăng gấp đôi hiệu quả. Hiệu quả tương tác từ người dùng như Like, Share, Comment được thể hiệu rõ ràng và không thể phủ nhận được. Đây là loại hình Marketing Online mà khó ai có thể bì kịp được.

Có nhiều cách để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn trên Internet. Với giải pháp quảng cáo bằng Marketing Online thì đây chính là kênh quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là trên Facebook, với hình thức quảng cáo Facebook đa dạng về hình ảnh, thông điệp giới thiệu giúp hiệu quả tăng cao hơn so với các dạng quảng cáo khác. Không thể phủ nhận được Quảng Cáo Facebook đã mang tới cho doanh nghiệp một giải pháp tuyệt vời trong thời đại số hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo thêm về:
 
 
 1. Quảng Cáo Facebook cùng với Quảng Cáo Siêu Tốc

Chúng tôi sẽ trở thành một đối tác đắc lực giúp cho bạn thực hiện được những chiến dịch quảng cáo mang lại nguồn doanh thu tăng theo từng tháng, cam kết mang lại HIỆU QUẢ tốt nhất cho khách hàng.


 • Thời gian nhanh nhất: Chúng tôi giúp bạn đưa quảng cáo Facebook lên trong thời gian ngắn nhất với nội dung và thông điệp hiệu ứng thay đổi linh hoạt, khiến khách hàng hứng thú với quảng cáo của doanh nghiệp đưa ra. Thay vì mất thời gian tự mày mò để tạo quảng cáo thì đến với Quảng Cáo Siêu Tốc bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn từ A tới Z.

 • Ngân sách linh hoạt: Bạn tự chạy Quảng cáo Facebook khi không nắm rõ cách hoạt động của nó thì dễ dàng dẫn đến thâm hụt ngân sách. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ngân sách phù hợp và linh hoạt thay đổi theo chiến dịch, giúp bạn tối ưu ngân sách, hiệu quả quảng cáo.

 • Tối ưu hóa doanh thu: Đây là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Tại Quảng Cao Siêu Tốc. Chúng tôi theo sát, đánh giá chiến dịch của bạn hàng ngày. Linh hoạt thay đổi theo chiến dịch để giúp Doanh nghiệp đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất, tăng doanh thu cho công ty, mang lại lượng khách hàng ngày càng tăng.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Tham gia bình luận
Banner tuyển dụng
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Quảng Cáo Siêu Tốc

 

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

Chát ngay
với chúng tôi!
Hỗ trợ online
Hotline 1:
0904 512 292
Hotline 2:
(028) 66 565 252
×
Khuyến Mãi Tặng Web Cuối Năm