Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Quảng Cáo Facebook tại Việt Nam

  • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Quảng cáo Facebookđang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình. Tại sao như vậy? Các con số thống kê dưới đây sẽ giúp chúng ta giải thíchvà thực hiện thành công chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

Quảng cáo Facebook Việt Nam năm 2013 – 71,4% người sử dụng MXH Facebook

Tính đến tháng 8/2013, có hơn 19 triệu người truy cập vào Facebook hàng ngày. Một con số kinh khủng, chiếm tới 21.42% dân số cả nước và 71.4% người dùng Internet. Và quảng cáo Facebook giá rẻ Việt Nam đứng thứ 16 thế giới về tỉ lệ tăng trưởng số người dùng Facebook.

Trên đây là một số con số thống kê về thực trạng sử dụng Facebook tại Việt Nam được nêu ra trong diễn đàn Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 18 - VIO 2013 diễn ra ở TP.HCM. Tính trong vòng 1 năm thì số người dùng Facebook đã tăng gấp 2 lần, chứng tỏ mạng xã hội Facebook đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam và với tốc độ chóng mặt. Theo số liệu cho thấy mạng xã hội Facebook đã áp đảo mạng xã hội tại Việt Nam như Zing, từng là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Theo khảo sát người dùng thì cứ 3 giây có một người dùng mới tại Việt Nam.

Tham khảo bài viết:Quảng cáo Facebook hiệu quả

So với trên toàn thế giới, Việt Nam có thị phần tăng trưởng Quảng cáo Facebook giá rẻnằm trong nhóm dẫn đầu. Tính từ tháng 5-10/2012 thì tốc độ facebook tăng tưởng tại Việt Nam là 146%. Theo số liệu gia tăng về số lượng người dùng , còn cho ta thấy được tiềm năng phát triển của mạng xã hội Facebook liên quan tới các ngành nghề phát triển như y dược, công nghệ, giải trí, khoa học xã hội,… Theo nghiên cứu của Socialbakers -2013, ngành Công nghiệp y tế đang phát triển mạnh nhất (với các thương hiệu như FV Hospital, Victoria Healthcare Việt Nam); lĩnh vực được đầu tư mạnh nhất là Thương mại điện tử & Du lịch (Lazada, Nhommua.com, HotDeal).

Sự phản hồi nhiều nhất trên Facebook của người xem tới các nhãn hiệu lại thuộc về các hãng rượu bia như Jonnie Walker, Hennessey, Heneiken, Tiger Beer, Công ty Bia Sài Gòn. Điều này cho thấy ngành công nghệ thực phẩm cũng là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh trên facebook. Quảng cáo Facebook tiềm năng phát triển thành một trong những kênh quảng cáo trực tuyến được đông đảo doanh nghiệp đầu tư vào bởi số lượng người dùng bao phủ toàn thế giới.

Hướng dẫn quảng cáo Facebook giá rẻ

Quảng Cáo Facebook giá rẻ trên máy tính và mobile hiệu quả năm 2014

Năm 2014 cho thấy số liệu thống kê về số lượng người dùng và tiềm năng quảng cáo trực tuyến trên facebook của các doanh nghiệp. Điều sau đây đúng cho kinh doanh trực tuyến tương lai:” Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu không kinh doanh qua internet đừng kinh doanh nữa – Bill Gate”.

Dựa trên những biểu đồ dưới đây cho thấy được tổng quát về người dùng internet và người sử dụng facebook trên internet nói chung và mobile nói riêng.

Tham khảo bài viết: Những điều cần biết về quảng cáo youtube

Việt Nam với dân số hơn 92 triệu người, trong đó:

- Tính đến nay có hơn 36 triệu người sử dụng Internet

- Tính đến tháng 1/2014 có khoảng 20 triệu tài khoản Facebook chiếm 22% dân số.

- Về điện thoại đã có hơn 134 triệu thuê bao điện thoại đăng ký.

- Về tỉ lệ người dùng mạng xã hội trên Facebook là 18%.

- Tỉ lệ người dùng Facebook hoạt động nhiều nhất 95%.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Quảng cáo Facebook giá rẻcó tiềm năng rất lớn giúp đưa hình ảnh thương hiệu của bạn tới khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với các số liệu đã thống kế trên, tôi và các bạn có thể thấy được khả năng bao phủ người dùng rộng lớn của mạng xã hội Facebook trên toàn quốc nói riêng và toàn cầu nói chung. Quảng cáo thương hiệu của mình qua Facebook dễ dàng tiếp cận và gần gũi hơn với người xem qua các loại hình tương tác khác nhau.

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ QUẢNG CÁO FACEBOOK GIÁ RẺNGAY LẬP TỨC?

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN LÊN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CỤ THỂ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

LIÊN HỆ

MR. HẢI: 0987.087.034 – 0938.138.160

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc, Zalo

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

Email: lamtuyen@dmvgroup.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn