Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Quảng cáo Facebook Remarketing với Pixel Facebook

Chạy quảng cáo trên Facebook Remarketing với Pixel Facebook tại Quảng Cáo Siêu Tốc không chỉ nói tới các chiến dịch tiếp thị mẫu quảng cáo trên Facebook. Đó còn là chiến dịch tiếp thị lại trên website, trên cả Email Marketing. Đây là các chia sẻ từ chuyên gia quảng cáo Facebook nổi tiếng tại Việt Nam, Thành Bobber. Chúng ta hãy tìm hiểu về Quảng cáo Facebook Remarketing với Pixel Facebook từ từ nhé.

Email Marketing

Đọc bài viết: Pixel Facebook code trong quảng cáo Facebook là gì?

Mã Pixel Facebook giúp thu thập thông tin người truy cập website, bạn có thể biết thêm và lấy các thông tin từ người dùng.Bạn có thể sử dụng email Facebook để thực hiện quảng cáo Facebook Marketing tới list email này. Nhưng đôi khi bạn không thể sử dụng Facebook Email của khách hàng; hãy sử dụng một số cách thu thập được email của người sử dụng trên chính website. Bạn có thể tạo các sự kiện để người dùng phải đăng kí bằng email của họ. Ví dụ như “Nhận bài viết mới”, “Đăng kí tham gia sự kiện, hội thảo”, “ đăng kí nhận quà tặng miễn phí”,…tạo hiệu quả rất tốt. Thu thập được email của khách hàng, bạn hãy lọc ra và tiến hành chiến dịch Email Marketing toàn diện.

Tối ưu – Cải thiện website

Tối ưu và cải thiện website sẽ giúp cho bạn quảng cáo Facebook Remarketing với Pixel Facebook trên website hiệu quả tốt hơn. Chất lượng website được đánh giá là tốt thì cần có 4 yếu tố không thể bỏ qua

- Giao diện đẹp mắt, gây ấn tượng với người xem. Giao diện thu hút người xem ở lại lâu hơn với website của bạn. Đồng thời hãy tối ưu giao diện để có thể chạy được trên các thiết bị di động nữa.

- Bố cục website cần được sắp xếp hợp lý. Khách hàng khi truy cập vào website sẽ dễ dàng tìm kiếm được thông tin mình cần. Tối ưu bố cục website để giảm nhấp chuột tìm kiếm sản phẩm, thông tin. Bạn có thể thêm khung tìm kiếm để người dùng tìm kiếm nhanh hơn.

- Tốc độ tải trang nhanh chóng. Nếu khách hàng truy cập vào website, nhưng tốc độ tải trang chậm hoặc có lỗi trong phần mua hàng thì khách hàng sẽ bỏ đi ngay lập tức.

- Website phải chuẩn SEO. Website của bạn cần chuẩn các thẻ SEO trong code và cả trong các site con; đảm bảo thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Khi đó khách hàng sẽ dễ tìm thấy bạn hơn trên Google.

Lúc này, bạn cài đặt mã Pixel Facebook vào sẽ giúp bạn thu thập được nhiều thông tin cần cho các chiến dịch quảng cáo Facebook giá rẻ hơn nữa. Các thông tin thu thập được từ website, bạn cần chọn lọc và phân nhóm để phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo Facebook Remarketing khác nhau: thúc đẩy mua sản phẩm hay giới thiệu sự kiện. Với cách chọn lọc và phân nhóm khác nhau, khách hàng khi tiếp cận với thông điệp quảng cáo không bị khó chịu và tạo thiện cảm tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm về:

Quy trình quảng cáo Facebook Remarketing với đối tượng truy cập website được giải thích rất đơn giản với sơ đồ sau:

Quảng cáo Facebook Remarketing

-Khách hàng truy cập vào website và tìm kiếm thông tin.

- Khách hàng thoát ra khỏi website của bạn và truy cập ứng dụng Facebook.

- Pixel Facebook lưu trữ dữ liệu người dùng vào công cụ quản lí Facebook.

- Các mẫu quảng cáo Facebook Remarketing của bạn hiển thị với người dùng trên Facebook ( cho dù họ chưa từng ghé thăm fanpage hay facebook của bạn), bám đuôi họ liên tục.

- Người dùng được khuyến khích hành động sau khi xem mẫu quảng cáo và quay trở lại website của bạn.

Bạn có thể tối ưu hoá hành vi cuối cùng đạt được là gì, từ đó khuyến khích khách hàng quay trở lại thực hiện nó. Vì Facebook đa dạng về hình thức quảng cáo, bạn có thể tuỳ theo từng mục tiêu đưa ra các chiến dịch khác nhau. Ngoài ra, Facebook còn cho phép người dùng trao đổi dữ liệu Pixel Facebook với nhau, đem đến lợi thế về danh sách tiếp cận lớn hơn cho bạn. Đây là điểm đặc biệt nổi bật của quảng cáo Facebook Remarketing. Bạn có thể dễ dàng trao đổi qua công cụ chia sẻ Pixel Facebook.

Áp dụng Facebook App thu hút khách hàng

Bạn có thể kết hợp Pixel Facebook với các ứng dụng của bạn để thu hút người dùng quan tâm tới bạn. Các ứng dụng giải trí thường được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, thu hút nhiều người dùng tham gia nó.

Những khách hàng có tham gia vào các ứng dụng đều được Pixel Facebook lưu trữ lại, thu thập thông tin và thống kê lại trên trình quản lí. Bạn dễ dàng tiếp cận lại với những đối tượng khách hàng này hơn khi thực hiện quảng cáo Facebook Remarketing. Bạn nên xem xét sở thích và xu hướng người dùng trên Facebook, để đưa ra các ứng dụng thu hút người dùng nhiều nhất. Đồng thời, có được các ứng dụng vẫn phải phù hợp với lĩnh vực bạn đang kinh doanh thì mới quảng cáo tốt cho bạn được.

Tham khảo bài viết: Cải thiện nội dung bài viết cho Fanpage

Hãy tạo các ứng dụng đem lại lợi ích cho người dùng. Ví dụ bạn bán các mặt hàng dinh dưỡng, hãy tạo ra ứng dụng hoặc trắc nghiệm liên quan. Bạn có thể làm các bài trắc nghiệm về chế độ ăn, và đưa ra các câu trả lời dí dỏm cho người dùng. Đồng thời bạn sẽ quảng cáo Facebook Remarketing với Pixel Facebook được sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, có một lời khuyên cho các shop online khi muốn thực hiện các ứng dụng, đó là bạn vẫn nên có một website tốt. Việc sử dụng ứng dụng để thu hút người dùng cũng đem lại hiệu quả nhưng sẽ giảm theo thời gian. Bạn sẽ không có được lượng khách hàng ổn định cho mình. Do đó tỉ lệ chuyển đổi trên website sẽ không cao như website. Với website, bạn có một kênh quảng bá riêng biệt cho mình ngoài Facebook. Khách hàng tiếp cận với bạn với thời gian lâu dài hơn. Việc sử dụng ứng dụng chỉ nên làm khi website của bạn đã có một kết quả tốt trước đó.

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu TốcTUYỂN DỤNG

Quảng Cáo Siêu Tốc

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn