Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Những Bí Quyết Để Làm Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube

  • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Làm quảng cáo với những video đang là xu hướng phát triển chung và nó cũng bắt đầu manh nha phát triển từ giữa năm 2015. Về mảng video, có lẽ sẽ rất khó tìm ra được một cái tên có thể đủ sức vượt mặt Youtube. Những video quảng cáo trên Youtube đang ngày càng thể hiện được những giá trị vượt bậc. Lựa chọn Youtube là một trong những kênh tiếp thị chính là hoàn toàn chính xác, nhưng vấn đề là làm quảng cáo Youtube như thế nào cho hiệu quả thì không phải bất kỳ nhà làm quảng cáo nào cũng có thể nắm vững những kiến thức. Ở bài viết này Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để làm tiếp thị trên kênh video hàng đầu thế giới hiện này

Tổng Hợp Bí Quyết Để Làm Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube

Làm quảng cáo trên Youtube là một sự lựa chọn tốt

Những bí quyết để bạn có thể làm quảng cáo thật tốt trên Youtube

1. Làm quảng cáo hiệu quả với vị trí tốt

Bạn cần phải lựa chọn một vị trí quảng cáo phù hợp cho chiến dịch tiếp thị của mình. Với cách làm này, những ưu điểm đi kèm sẽ như sau:

- Quảng cáo sẽ có được một tỷ lệ nhấp chuột tốt

- Quảng cáo truyền được thông điệp đến với người dùng

- Về mặt giá thầu quảng cáo thì bạn có thể kiểm soát tốt nó ngay từ đầu chiến dịch

Cũng lưu ý là đối với cách làm quảng cáo này, sẽ có một nhược điểm, đó là chi phí dành cho mỗi nhấp chuột có thể cao bởi quảng cáo của bạn có thể đang ở một vị trí mà mức độ cạnh tranh là lớn

Tham Khảo Bài Viết: Quảng Cáo Trên Youtube Và Những Lợi Ích Đi Cùng

2. Làm quảng cáo với một chủ đề và mục đích rõ ràng

Với mỗi chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ có một đích nhắm rõ ràng. Để làm gì, để những đầu tư bạn bỏ ra sẽ thu về được những giá trị tương xứng. Đầu tư ở đây bao gồm thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Khi đã có mục đích, bạn sẽ làm quảng cáo hướng đến một chủ đề nào đó mà bạn tin là nó sẽ có sức hút đối với những người dùng. Bạn sẽ tạo được một ấn tượng tốt, tạo ra một vấn đề để bạn và khách hàng tương tác với nhau, qua đó cũng gia tăng tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng

Tổng Hợp Bí Quyết Để Làm Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube

Bạn phải xác định được mục đích của mình khi làm quảng cáo trên Youtube

3. Làm quảng cáo bạn cần định hướng được nội dung tiếp thị

Khi làm quảng cáo, bạn có thể nhắm đối tượng mục tiêu để quảng cáo hiển thị dựa vào những tiêu chí như ngữ cảnh, từ khóa, sở thích hay hành vi . . . Với những tiêu chí này, bạn có thể làm nội dung quảng cáo sao cho nó thật phù hợp với những đối tượng này. Đó sẽ là bí quyết để bạn có được những thành công.

Bạn có thể làm quảng cáo với một video tuy ngắn gọn những lại mang một ý nghĩa sâu sắc, đồng thời thể hiện tốt được thông điệp tiếp thị. Như thế thì còn gì bằng nữa

4. Bạn cần kết hợp các phương thức ngắm đối tượng mục tiêu khi làm quảng cáo

Khi bạn tiến hành tìm hiểu và cách thức làm quảng cáo trên Youtube, chắc chắn bạn sẽ được tiếp nhận nhiều phương thức tiếp cận đối tượng mục tiêu khác nhau từ nhiều nguồn. Để tránh không bị lãng phí những phương thức ngắm đối tượng mục tiêu hay, bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau. Đưa đến một đích ngắm cuối cùng hướng đến những đối tượng khách hàng là tiềm năng nhất.

Tham Khảo Bài Viết: Cách Tắt Quảng Cáo Khi Xem Video Trên Youtube

Đó là một vài bí kiếp mà Quảng Cáo Siêu Tốc muốn chia sẻ đến với các bạn, chúng chưa hẳn là hay nhưng biết đâu sẽ có nhiều bạn cần đến nó, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc thành công!

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Đăng ký quảng cáo Youtube

loader

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc, Zalo

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

Email: lamtuyen@dmvgroup.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn