Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Khám phá cách tạo quảng cáo Instagram bằng Facebook Ads Manager

Bạn đang muốn chạy quảng cáo Instagram?

Bạn thà sẽ sử dụng ứng dụng quản lý Facebook Ads hơn là Powwer Editor?

Hiện tại, quảng cáo trên Instagram đã có thể sẵn sàng cho hầu hết những quảng cáo thông qua ứng dụng quản lý Facebook Ads, và rất dễ dàng để tạo ra chúng.

Trong bài viết này, quangcaosieutoc sẽ chia sẻ với các bạn cách để tạo quảng cáo Instagram bằng Facebook Ads Manager, từng bước một.

ĐÃ SẴN SÀNG SỬ DỤNG ỨNG DỤNG “BUSINESS MANAGER” CHƯA?

Nếu bạn đã liên kết với tài khoản Fanpage trên Facebook, tài khoản Instagram và tài khoản quảng cáo Facebook vào Business Manager, vậy đã sẵn sàng để tạo quảng cáo Instagram của mình thông qua ứng dụng quản lý Facebook Ads.

Vào ứng dụng “Business Manager” và sử dụng thẻ “Business Settings” (Thiết lập tuỳ chọn cho doanh nghiệp) trong menu để di chuyển đến “Ad Accounts” (tài khoản quảng cáo).

Sau đó chọn vào đường dẫn “ View Ad Account in Ads Manager ”.

Trên màn hình khác, chọn nút “Create Ad button” màu xanh ở phía trên bên phải. Khi vào click vào đó, nó sẽ dẫn bạn đến giao diện tiêu chuẩn của Ads Manager (trình quản lý quảng cáo) trong ứng dụng Business Manage để tạo quảng cáo mới.

Ở đây, bạn có thể click những đối tượng quảng cáo để xem những đối tượng nào sẽ cho phép bạn tạo quảng cáo Instagram.

#1.LỰA CHỌN ĐỐI TƯỢNG

Việc đầu tiên trên hết, lựa chọn những đối tượng có thể làm việc với Instagram. Hiện tại, bạn có thể sử dụng thẻ “Send people to your website,”(gửi người truy cập vào website của bạn) “Increase conversions on your website,” (tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn, “Get installs of your app” (để họ cài đặt ứng dụng của bạn) và “Get video views.” (nhận lượt view video)

Khi bạn đã lựa chọn đối tượng xong, hãy cho “Ads Manager” biết bạn muốn quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ gì và chọn “Continue” (tiếp tục).

#2.LỰA CHỌN KHÁCH HÀNG

Tiếp theo, nói “Ads Manager” về nhóm khách hàng phù hợp với quảng cáo của bạn. Nếu bạn đã lưu tuỳ chỉnh khách hàng, bạn có thể gộp chung hoặc loại trừ chúng trong trường tuỳ chỉnh khách hàng ở trên. Thay vào đó, hãy lựa chọn nhóm khách hàng bằng cách sử dụng nhân khẩu học được trình bày dưới đây.

Nhấp chuột vào lệnh “More Demographics” để khám phá ra nhiều lựa chọn mục tiêu hơn.


Tìm Hiểu Ngay:

Hướng dẫn đăng nhập Instagram bằng máy tính trên Facebook

Làm sao để quảng cáo Instagram của bạn nổi bật hơn?

#3. THIẾT LẬP NGÂN SÁCH VÀ THỜI GIAN QUẢNG CÁO

Sau khi lựa chọn khách hàng cho quảng cáo, tiến hành thiết lập ngân sách và thời gian quảng cáo khi bạn muốn quảng cáo Instagram bắt đầu chạy.

Facebook cung cấp các khuyến khij cho các chiến lược đấu thầu với những mục tiêu quảng cáo cụ thể. Những mục tiêu quảng cáo ấy có thể sử dụng dược trong quảng cáo Instagram bao gồm:

- “Send people to your website” (dẫn người dùng đến website): tối ưu hoá các nhấp chuột liên kết, để tính được phí cho các nhấp chuột ấy (CPC)

- Tăng lưu lượng truy cập vào website: tối ưu hoá lưu lượng truy cập, tính phí chuyển đổi cho các lượt hiển thị

- Cài đặt ứng dụng của bạn: tối ưu hoá cài đặt ứng dụng của bạn, tính phí chuyển đổi cho các lượt hiển thị

- Nhận các lượt xem video: tối ưu lượt xem video, tính phí chuyển đổi cho các lượt hiển thị

Bạn có thể sẽ muốn thử nghiệm để em những chiến lược tối ưu và giá cả như thế nào là tốt nhất cho mục tiêu chiến dịch quảng cáo của bạn.

#4. TẠO QUẢNG CÁO INSTAGRAM

Dựa trên đối tượng quảng cáo Ita, bạn đầu tiên cần chỉ rõ bạn cần sử dụng 1 tấm ảnh, video hay kết hợp nhiều bức ảnh lại với nhau trong 1 quảng cáo. Hãy lựa chọn trước và sau đó nhìn vào khung hiển thị bên dưới nếu Instagram hữu dụng cho lựa chọn đó.

Nếu nó không hữu dụng, bạn cần phải thay đổi lựa chọn của hình.

Khi bạn thấy được tấm hình tiếp theo, sau đó những điều mà bạn lựa chọn sẽ làm việc với quảng cáo Instagram.

Nếu nó vẫn không hiển thị dấu stick, bạn đành phải thay đổi lựa chọn của mình lần nữa.

Bây giờ, hãy lựa chọn “Ad creative” (hình ảnh hoặc video). Sau khi lựa chọn, hãy nhớ di chuyển chuột xuống và kiểm tra liệu nó có giống với những vị trí mà bạn mặc định hay không.

Hãy chắc chắn rằng chúng trông nhìn được và đẹp.

Tiếp theo là thiết lập hiển thị quảng cáo của bạn. Nếu bạn kết nối với trang fanpage facebook, tài khoản Instagram và tài khoản quảng cáo Facebook trong ứng dụng “Business Manager”, trang của bạn và tài khoản Instagram sẽ tự động được chọn.

Hãy xem hình ảnh minh họa để nhìn thấy rõ hơn

Với những thiết lập trên, quảng cáo Instagram hiển thị sẽ được trưng bày trên Instagram và cả trên Facebook trang chính (cả trên ứng dụng mobile và trên trình duyệt máy tính) và cả rong những mạng khách hàng mục tiêu mà bạn đã thiết lập. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ chạy chiến dịch quảng cáo Instagram.Chỉ cần bỏ các trang mạng xã hội khác trong thiết lập và chọn Ita.

Nếu bạn đang sử dụng Ads Manager mà không kết nối sử dụng với ứng dụng “Business Manager“

Bạn sẽ thấy 2 lựa chọn, một là Facebook pafge, hoặc đăng vào tài khoản Ita.

Bạn có thể chọn lựa việc sử dụng Fanpage để giới thiệu doanh nghiệp của mình trong quảng cáo Instagram mà không cần kết nối với tài khoản Ita.

Lưu ý: Khi bạn liên kết tài khoản Instagram với quảng cáo của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều thông báo về số lượt likes và bình luận trên quảng áo Instagram trong ứng dụng Instagram cài đặt trên điện thoại.

Tìm Hiểu Ngay:

5 mẹo quảng cáo Instagram tăng hiệu quả kinh doanh

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Google

#5. CHẠY QUẢNG CÁO VÀ XEM XÉT KỸ LƯỠNG

Một khi bạn thiết lập xong quảng cáo Instagram của mình, lựa chọn nút xanh “Place Orderở góc phải bên dưới của trang và xác nhận nó để xem lại. Khi nó được chấp thuận của đội ngủ quảng cáo Facebook, quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu chạy, dựa trên thời gian mà bạn đã ấn định.

Hãy vào trang Ads Manager hoặc theo Business Manager để nhìn thấy quảng cáo của bạn đang được hoạt động như thế nào.

Ghi nhớ rằng hãy click vào chiến dịch của bạn để xem kết quả phân tích theo nơi hiển thị nếu quảng cáo chạy trên cả Faceboook và Instagram. Chọn thẻ Placement để theo dõi kỹ hơn.

(hình ảnh)

Nhờ vào Ads Manager mà quảng cáo Instagram có thể dễ dàng hoạt động hơn bao giờ hết.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Tham gia bình luận
Banner tuyển dụng

Đăng ký quảng cáo Instagram

loader
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu TốcTUYỂN DỤNG

Quảng Cáo Siêu Tốc

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn