Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Chỉ cần 7 bước thành công xây dựng trang Instagram

Chỉ cần 7 bước thành công xây dựng trang Instagram

Quảng cáo Instagram - Bạn có biết cần xây dựng trang Instagram của mình tối ưu nhất, nếu muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo Instagram trả phí hiệu quả? Sue B. Zimmerman đã đăng tải bài viết hỗ trợ cho các bạn tối ưu trang Instagram trước khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo Instagram trả phí. Các marketer đánh giá bài viết này chính là chìa khoá giúp thành công trên Instagram chỉ trong có 7 bước.

Tài liệu hướng dẫn quảng cáo Instagram miễn phí 2016 (P2)

Tài liệu hướng dẫn quảng cáo Instagram miễn phí 2016 (P2)

Thời gian tốt nhất để đăng bài viết trên Instagram? Bài viết chia sẻ như thế nào để mang lại hiệu quả tương tác tốt nhất? Các marketer đều quan tâm đến vấn đề này khi muốn quảng cáo thương hiệu hoặc muốn sản phẩm tiếp cận nhiều khách hàng nhất. Hai vấn đề này sẽ được chia sẻ tiếp theo của Tài liệu hướng dẫn quảng cáo Instagram miễn phí 2016.

Tài liệu hướng dẫn quảng cáo Instagram miễn phí 2016 (P1)

Tài liệu hướng dẫn quảng cáo Instagram miễn phí 2016 (P1)

Bạn không có nhiều ngân sách cho việc quảng cáo Instagram trả phí. Bạn mong muốn bán hàng trên Instagram mà có thể quảng cáo hoàn toàn miễn phí. Vậy thì bạn nên đọc bài viết này ngay. Dưới đây là bài viết hướng dẫn toàn tập cho bạn cách marketing miễn phí; và cách để có thể tạo doanh thu từ Instagram.

Khởi nghiệp trên Instagram như thế nào?

Khởi nghiệp trên Instagram như thế nào?

Các shop online, các cửa hàng đang chuyển hướng mở rộng kinh doanh online sang quảng cáo Instagram. Với các tiếp thị và quảng cáo Instagram các sản phẩm đúng cách, bạn tăng doanh thu và giới thiệu cửa hàng tới các Instar hiệu quả hơn. Trong bài viết này, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giúp các bạn đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên Instagram. Bạn sẽ biết các các đơn giản để nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh tương tác và chuyển đổi lượt truy cập tới trang của bạn tốt hơn.

Đẩy mạnh quảng cáo Instagram tăng doanh thu năm 2016

Đẩy mạnh quảng cáo Instagram tăng doanh thu năm 2016

Việc tạo ra các cuộc thi online giúp gia tăng lượt tương tác và người theo dõi trên tài khoản thương hiệu của họ. Nó cũng giúp bạn thúc đẩy tăng doanh thu từ các chương trình này. Người tiêu dùng lại rất thích những chương trình khuyến mãi vì có thể giúp họ mua với mức giá rẻ hơn hoặc là đúng với mức giá mong muốn.Khoảng 41% lượt người theo dõi trên Instagram các thương hiệu cho việc tìm kiếm các chương trình khuyến mãi hoặc hạ giá. Khoảng 70% người dùng Instagram thực sự tham gia vào các cuộc thi. Khi bạn thực hiện tốt, bạn sẽ tạo được một chiến lược quảng cáo instagram tăng doanh thu mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

Tại sao bạn lại mất người theo dõi trên Instagram

Tại sao bạn lại mất người theo dõi trên Instagram

Instagram là kênh quảng cáo mạng xã hội trên di động tiềm năng nhất hiện nay. Quảng cáo Instagram có thể thực hiện theo dịch vụ trả phí; hoặc quảng cáo Instagram miễn phí với các bài viết nổi bật và thu hút. Tương tác giữa trang Instagram và người dùng lớn hơn gấp 15 lần so với Facebook và 20 lần so với Twitter. Thế nhưng, những shop kinh doanh vẫn bị mất người theo dõi trên Instagram, lượt follower không tăng hoặc giảm đi. Lý do tại sao bạn lại mất người theo dõi trên Instagram sẽ được Quảng Cáo Siêu Tốc bật mí sau đây.

Tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội (2)

Tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội (2)

Mỗi ngày, trên Instagram mọi người đều khám phá sản phẩm mới từ các thương hiệu yêu thích của họ. Để bạn có thể trở thành thương hiệu được yêu thích và bán được sản phẩm, bạn cần xác định rõ ràng phong cách và thương hiệu bán hàng; trên mạng xã hội để nổi bật trong đám đông. Với những tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội sau đây, bạn sẽ có thêm những chiến lược quảng cáo Instagram giá rẻ mới cho sản phẩm của bạn.

Tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội (1)

Tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội (1)

Bạn có bao giờ tự hỏi làm sao để có thể bán được sản phẩm nhanh nhất trên Instagram? Bạn không biết phải bắt đầu bán hàng trên Instagram từ đâu? Bạn không biết cách nào để có thể quảng cáo Instagram giá rẻ được tốt nhất? Dưới đây là 5 tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội. Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ cùng bạn khám phá 5 tuyệt chiêu này, giúp bạn có thể bán được sản phẩm dễ dàng nhất có thể.

Nguyên tắc quảng cáo Instagram ai cũng cần biết

Nguyên tắc quảng cáo Instagram ai cũng cần biết

Instagram đang dần trở thành một trong những mạng xã hội di động phát triển nhất. Nó được đánh giá cao và được dự đoán sẽ mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho ông chủ của nó, Facebook. Tuy nhiên, quảng cáo Instagram và quảng cáo Facebook vẫn có sự khác biệt rõ ràng về các nguyên tắc trong quảng cáo trực tuyến. Bên cạnh đó, các nguyên tắc để mang lại lượt fan và khách hàng cũng có điểm khác nhau. Nếu bạn muốn thực hiện chiến dịch quảng bá thành công, 5 nguyên tắc quảng cáo Instagram ai cũng cần biết sẽ giúp bạn.

8 công cụ quản lí quảng cáo Instagram mới nhất 2016

8 công cụ quản lí quảng cáo Instagram mới nhất 2016

Ngoài việc sử dụng các công cụ được Instagram hỗ trợ cho các nhà quản lí quảng cáo Instagram trả phí, chúng ta cũng có những công cụ miễn phí cho bạn quản lí quảng cáo Instagram. Chúng sẽ giúp bạn biết những bài viết trên trang của bạn có bao nhiêu lượt theo dõi, ở vị trí nào, và cả thông tin họ đang theo dõi những đối thủ nào khác của bạn,…

6 công cụ giúp bán hàng trên Instagram dễ dàng hơn

6 công cụ giúp bán hàng trên Instagram dễ dàng hơn

Quảng cáo Instagram hiệu quả là khi bạn đã bán được sản phẩm cho khách hàng. Quảng Cáo Siêu Tốc xin giới thiệu bạn 6 công cụ giúp bán hàng trên Instagram dễ dàng hơn, đồng thời bán được sản phẩm nhiều hơn. Sử dụng đúng công cụ và đúng thời điểm giúp bạn tăng doanh thu tối đa.

Đăng kí địa điểm Shop Online thông qua Facebook cho Instagram

Đăng kí địa điểm Shop Online thông qua Facebook cho Instagram

Hiện tại, Facebook đã ngừng cung cấp tính năng tạo địa điểm người dùng ngay trên ứng dụng Instagram. Vậy để các chủ shop online có thể thông báo địa điểm của mình để thực hiện quảng cáo Instagram dễ dàng hơn thì như thế nào? Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn bạn 7 bước dễ dàng, tạo địa điểm trên Instagram bằng công cụ của Facebook.

Retargeting bằng quảng cáo Instagram như thế nào? (P2)

Retargeting bằng quảng cáo Instagram như thế nào? (P2)

Retargeting bằng quảng cáo Instagram vừa mới được cho phép thực hiện gần đây. Tuy nhiên các marketer đã đánh giá hình thức tiếp thị lại trên mạng di động này rất cao. Bạn có thể thực hiện chỉ với các bước đơn giản tương tự như quảng cáo Facebook. Bài viết trước đã hướng dẫn bạn 2 bước đầu tiên để chèn mã Pixels, chuẩn bị cho tiến trình thực hiện chiến dịch. Sau đây, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giới thiệu cho bạn 4 bước khởi tạo chiến dịch cho retargeting bằng quảng cáo Instagram giá rẻ. Bạn hãy thử thực hành theo nhé.

Retargeting bằng quảng cáo Instagram như thế nào? (P1)

Retargeting bằng quảng cáo Instagram như thế nào? (P1)

Bây giờ bạn có thể thực hiện retargeting bằng quảng cáo Instagram lại đối tượng mục tiêu. Bạn còn có thể retaget lại với những khách hàng quảng cáo Facebook của bạn nữa. Nó sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh thu hàng tháng, đồng thời gia tăng lượng truy cập và chuyển đổi trên website. Bài viết này được Quảng Cáo Siêu Tốc tổng hợp từ Social Media Examiner; giúp bạn biết cách retargeting bằng quảng cáo Instagram; với người từng ghé thăm website bằng quảng cáo Instagram.

Công cụ hỗ trợ quảng cáo Instagram thành công P2

Công cụ hỗ trợ quảng cáo Instagram thành công P2

Bạn có thể thấy được quảng cáo Instagram đang được đón nhận nhiều không kém với ứng dụng nền tảng của nó. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khi sử dụng thành công các công cụ hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo Instagram được hiệu quả nhất. Bài viết tiếp theo đây tiếp tục hoàn thành giới thiệu 5 công cụ hỗ trợ quảng cáo Instagram thành công nhất cho bạn.

Công cụ hỗ trợ quảng cáo Instagram thành công

Công cụ hỗ trợ quảng cáo Instagram thành công

Công cụ hỗ trợ trong quản lý tài khoản Instagram của bạn, Statigr.am. Nó là công cụ hỗ trợ trên nền tảng website cho Instagram, bạn có thể quản lý tài khoản trực tiếp trên máy tính bàn hoặc desktop. Statigr.am giúp hỗ trợ marketer quản lý tương tác cùng một lúc nhiều nội dung trên Instagram. Ngoài ra, Statigr.am có tính năng hỗ trợ phân tích chi tiết hiệu quả tài khoản Instagram hoạt động với tương tác bạn bè của bạn.

#Hashtag quan trọng như thế nào với quảng cáo Instagram?

#Hashtag quan trọng như thế nào với quảng cáo Instagram?

Sử dụng quảng cáo Instagram kết hợp với hashtag giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trên Instagram. Bạn muốn càng nhiều người thấy bạn và tìm kiếm bạn nhiều hơn? Hashtag chính là trợ tá đắc lực cho bạn trên Instagram. Trong bài viết này, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ cùng bạn khám phá cách thức và lý do Hashtag có thể mang lại khách hàng trong một số trường hợp cụ thể.

Xu hướng quảng cáo Instagram từ Millennials

Xu hướng quảng cáo Instagram từ Millennials

Xu hướng quảng cáo Instagram từ Millennials có quá xa lạ với bạn? Millennials là gì? Và tại sao nó lại ảnh hưởng tới xu hướng quảng cáo Instagram sắp tới đây? Chúng ta cần làm gì để theo kịp xu hướng này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được Instagram và Millennials lựa chọn tiếp cận hình ảnh quảng cáo như thế nào.

Xu hướng Tiếp thị trực tuyến 2016: Quảng cáo Instagram?

Xu hướng Tiếp thị trực tuyến 2016: Quảng cáo Instagram?

Nếu bạn đang lên ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo tiếp thị 2016, thì bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết này. Song song với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo thì bạn nên suy nghĩ thêm về quảng cáo Instagram. Đây là một xu hướng tiếp thị trực tuyến 2016, sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn.

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

SEO BATTLE PLAN

Event SEO Battle Plan

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

 

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.6679 9326 (Ms. Quyên)

028.6679 9324  (Ms. Tuyến)

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

Hotline: Quảng Cáo Siêu TốcGọi