Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Google Plus gây sốt tại Việt Nam

Trên trang web đấu giá trực tuyến eBay.com, chỉ cần gõ từ khóa “Google Plus”, bạn sẽ tìm thấy vô số mẩu tin quảng cáo Adwords rao bán thư mời tham gia Google Plus với giá từ 0.01USD lên đến 99 USD.Hiện nay ngoài mạng xã hội Facebook, cộng đồng người dùng Internet Việt Nam rất sốt sắng tìm cách tham gia và hào hứng với mạng xã hội mới của Google…

Để thử nghiệm mạng xã hội Google Plus, người dùng bắt buộc phải có thư mời và sau khi đăng ký thành công, bạn có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia. Sức hút từ “thương hiệu”Google công thêm việc giới hạn người đăng ký do đang trong giai đoạn thử nghiệm đã tạo ra một cơn sốt thực sự trong cộng đồng người sử dụng Internet.

Trên trang web đấu giá trực tuyến eBay.com, chỉ cần gõ từ khóa “Google Plus”, bất kì ai cũng dễ dàng tìm thấy vô số mẩu tin quảng cáo google giá rẻ rao bán thư mời tham gia Google Plus với giá dao động từ 0.01USD, thậm chí có những thư mời lên đến 99 USD cho một suất tham gia.

Còn tại Việt Nam, từ các diễn đàn công nghệ như vozforums.com, vn-zoom, windowsvn.net…cho đến các mạng xã hội Facebook, Zing Me, linkhay…, các chủ đề liên quan đến thư mời Google Plus đã thu hút được rất nhiều sự tham gia của các thành viên. Như với diễn đàn vozforums, chỉ sau khoảng vài ngày, chủ đề thư mời Google Plus đạt tới hơn 200 trang với khoảng hơn 2000 bình luận.

Google Plus gây sốt tại Việt Nam | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Mạng xã hội Google + được Google phát triển thu hút lượng người dùng lớn


Hiện tại, do chính sách thắt chặt của Google nên nhiều người sử dụng mặc dù nhận đươc thư mời nhưng vẫn chưa thể đăng ký, đăng nhập được vào tài khoản thử nghiệm. Về vấn đề này, thành viên Vtalinh của diễn đàn Vozforum chia sẻ, khi nhận được email mà bạn vẫn không thể đăng nhập vào được hoặc báo lỗi thì vui lòng chờ khoảng 1h sau để thử lại vì hình như trong một thời điểm google chỉ cho một số lượng người tham gia vào thôi.

Tham khảo bài viết: Google với Microsoft

Sau khi trải nghiệm mạng xã hội mới của Google, nhiều người tin rằng đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Facebook cũng như sẽ tạo làn sóng quảng cáo google giá rẻ mới ở Việt Nam trong tương lai, nhất là khi Google và những dịch vụ của hãng đang rất được ưa chuộng như Search, Gmail, Picasa….”Càng dùng càng hay”, “Facebook đã gặp một đối thủ nặng ký”…là những bình luận dễ thấy của các thành viên về Google Plus. Thậm chí, không ít người dùng Việt Nam đã bắt đầu tính đến việc chuyển nhà sang Google Plus hay khởi đầu ngày mới với Google Plus thay vì Faceboook, Yahoo Messenger như trước.

Thành viên meohoang194 (linkhay) cho biết, vì Google Plus đang ở giai đoạn beta nên còn một số lỗi nhưng mà Google Plus đã có mặt ở Android Apps Market hoặc truy cập từ bất cứ máy nào chạy OS Android khá ngon. Về chức năng thì kế thừa tốt Facebook, lại còn cải tiến khá nhiều thứ hay ho, mới mẻ bên cạnh giao diện đơn giản, dễ chịu. Ngoài ra, người dùng cũng rất tiện lợi khi sử dụng kèm các dịch vụ khác của Google.

”Tóm lại đối thủ hùng mạnh của Facebook đã xuất hiện, tuy muộn nhưng với nền tảng sẵn có của Google chắc chắn sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt quảng cáo google giá rẻ đáng để kì vọng và mong chờ”, meohoang 194 nhấn mạnh.

Đến thời điểm hiện nay, “cơn sốt” thư mời Google Plus đang “sôi xình xịch” tại hàng loạt trang web, diễn đàn trong nước và quảng cáo google giá rẻ ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ, thì cũng đáng lưu ý là trên thế giới, đã có không ít người chỉ vì muốn có thư mời mạng xã hội mới này mà click vào các link chứa virus. Chính vì thế, lời khuyên được dành người dùng hãy tỉnh táo và thận trọng trước những đường dẫn chứa nội dung thư mời từ mạng xã hội Google Plus.

Tham khảo bài viết: Google nhẹ nhõm với nghị định 72

 

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ NGAY LẬP TỨC? BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN LÊN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CỤ THỂ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

LIÊN HỆ

MR. HẢI: 0987.087.034 – 0938.138.160

Xác định vị trí muốn hiển thị quảng cáo

Vị trí quảng cáo google | Quảng Cáo Siêu Tốc | DMVgroup.vn

Vị trí quảng cáo google | Quảng Cáo Siêu Tốc | DMVGroup.VN

Vị trí quảng cáo google giá rẻ được xác định bởi công thức có tên là Xếp hạng quảng cáo cấp cho quảng cáo của bạn một điểm số dựa trên giá thầu, chất lượng của quảng cáo và trang đích và tác động dự kiến của các tiện ích mở rộng và các định dạng quảng cáo khác. Vì vậy, ngay cả khi đối thủ cạnh tranh của bạn đặt giá thầu cao hơn bạn, bạn vẫn có thể giành được vị trí cao hơn -- với mức giá thấp hơn -- với từ khóa và quảng cáo có liên quan cao.

Vị trí quảng cáo google giá rẻ cũng bị ảnh hưởng bởi tác động dự kiến từ tiện ích mở rộng quảng cáo và các định dạng quảng cáo khác, chẳng hạn như liên kết trang web. Điều này có nghĩa là nếu hai quảng cáo cạnh tranh có cùng giá thầu và chất lượng, thì quảng cáo có tác động dự kiến tốt hơn từ tiện ích mở rộng thường sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn quảng cáo còn lại.

Xếp hạng quảng cáo được tính toán lại mỗi khi quảng cáo của bạn đủ điều kiện để xuất hiện, vì vậy, vị trí quảng cáo có thể lên xuống mỗi lần tùy thuộc vào đối thủ cạnh tranh của bạn tại thời điểm đó.

Quảng cáo google giá rẻ có thể xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm, ở bên cạnh trang hoặc ở cuối trang.

Các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu về Google Adwords với nhiều thông tin để hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo này

Cam kết của Quảng Cáo Siêu Tốc:

  • Chạy quảng cáo từ khóa google uy tín luôn ổn định TOP cho khách hàng.

  • Chi phí từ khóa thấp nhất.

  • Nâng điểm chất lượng quảng cáo lên cao nhất.

  • Tích hợp đầy đủ các tiện ích quảng cáo trên trang google.

  • Xứ lý và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Tham gia bình luận
Banner tuyển dụng
Bài viết cũ hơn
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Quảng Cáo Siêu Tốc

 

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

Xin chào! Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn. Hãy đăng nhập Messenger để trò chuyện.
Trò chuyện