Google Ads
Google Ads

Theo ước tính vào năm 2020, cứ 1$ được chi cho Digital Marketing, thì trong đó 36 xu sẽ được đầu tư vào quảng cáo Google.  

Chỉ cần vài phút setup, Google Ads, hay quảng cáo Google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo mạng Tìm Kiếm, mạng Hiển Thị (GDN) và cả kênh Youtube. Mọi thứ có vẻ khá đơn giản.

Nhưng trên thực tế, Google Ads là một trong những nền tảng đầy thách thức đối với Newbie (Kể cả những nhà quảng cáo có nhiều kinh nghiệm).

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn ngừng update kiến thức, không thể khai thác triệt để các tính năng và tìm hiểu chiến lược mới? Bạn sẽ "ném" hàng trăm, thậm chí hàng nghìn $ vào quảng cáo mà chẳng thu lại được đồng lợi nhuận nào.

Đó là lý do tại sao Quảng Cáo Siêu Tốc liên tục cập nhật các kỹ năng triển khai chiến dịch Google Ads. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết để giúp bạn "from Zero to Hero". Hãy lướt qua những mục bên dưới của chúng tôi, chọn lấy một chủ đề bạn quan tâm và bắt đầu tìm hiểu ngay.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Danh sách các gói dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả & giá rẻ nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ quảng cáo phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của mình
[ Xem thêm ]
Cách Chạy Quảng Cáo Google

Cách Chạy Quảng Cáo Google

Tổng hợp các bước chạy quảng cáo Google Adwords chi tiết hiệu quả. Cùng với đó là nhiều bài viết hướng dẫn liên quan hỗ trợ tối đa cho các bạn trong vấn đề tối ưu hóa quảng cáo
[ Xem thêm ]
Google GDN

Google GDN

Hướng dẫn các bước triển khai thành công một chiến dịch quảng cáo Google GDN. Nếu cần sự hỗ trợ, các bạn cũng có thể tham khảo qua bảng giá quảng cáo GDN từ Quảng Cáo Siêu Tốc nhé
[ Xem thêm ]
Khóa Học Google

Khóa Học Google

Tổng hợp tất cả các khóa học hướng dẫn quảng cáo Google Adwords. Tham gia khóa học để cập nhật kiến thức mới từ đối tác chính thức của Google. Nhấp để xem lịch học mới nhất.
[ Xem thêm ]
Google Adsense

Google Adsense

Google Adsense là gì? Làm thế nào để tham gia hệ thống kiếm tiền chính thức của Google & được chia sẻ lợi nhuận mỗi tháng? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện. 
[ Xem thêm ]
Google Shopping

Google Shopping

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Shopping chi tiết nhất. Làm theo hướng dẫn trong bài viết, các bạn hoàn toàn có thể tự chạy một chiến dịch quảng cáo Google mua sắm. 
[ Xem thêm ]
Công cụ Google

Công cụ Google

Tổng hợp tất cả những công cụ hỗ trợ làm marketing trên Google hiệu quả. Trong đó bao gồm các công cụ hỗ trợ quảng cáo, và những công cụ hỗ trợ các bạn trong các dự án seo nữa
[ Xem thêm ]
Remarketing Google

Remarketing Google

Quảng cáo remarketing Google sẽ bám theo khách hàng tiềm năng nếu họ truy cập website. Nếu cần sự hỗ trợ, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá Google remarketing nhé.
[ Xem thêm ]
Quảng Cáo Google Adwords Là Gì ?

Quảng Cáo Google Adwords Là Gì ?

Tìm hiểu tất cả thông tin về quảng cáo Google Adwords. Nếu các bạn là người mới, đảm bảo đây là những thông tin vô cùng cần thiết dành cho các bạn. Hãy dành thời gian để tham khảo ngay nhé
[ Xem thêm ]
0901 349 349