Kiến Thức Về Instagram
Kiến Thức Về Instagram

Đẩy mạnh quảng cáo Instagram tăng doanh thu năm 2016

By Võ Tuấn Hải (Thứ năm, 25 Tháng Tám, 2016) - Lượt xem : 1179

Vậy chúng ta phải làm sao để đẩy mạnh quảng cáo Instagram tăng doanh thu năm 2016? Chúng ta phải tăng cường nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trên. Thương hiệu của bạn được biết tới nhiều hơn, việc cải thiện quảng cáo Instagram tăng doanh thu dễ dàng hơn.

quang cao instagram tang doanh thu

Quảng cáo Instagram hỗ trợ phát triển kinh doanh bán hàng hiệu quả

Tại sao có thể đẩy mạnh quảng cáo Instagram tăng doanh thu?

Quảng Cáo Siêu Tốc hy vọng bạn có thể nắm bắt được các ưu điểm của Instagram, để thực hiện quảng cáo Instagram một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là những ưu điểm cũng như là lý do tại sao bạn cần thực hiện quảng cáo Instagram (miễn phí hay trả phí) ngay bây giờ:

78% người tiêu dùng mua hàng dựa trên tài khoản mạng xã hội của thương hiệu đó

70% người dùng Instagram thực sự đang tìm kiếm các thương hiệu yêu thích trên Instagram.

67% người tiêu dùng nói rằng những hình ảnh sản phẩm chi tiết thực sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua sản phẩm của họ.

37% người dùng theo dõi tài khoản Instagram của một trong năm tài khoản thương hiệu.

Đồng thời khoảng 32% người dùng theo dõi nhiều hơn các tài khoản thương hiệu mà họ yêu thích.

Đẩy mạnh quảng cáo Instagram tăng doanh thu vượt bậc

Nếu bạn lựa chọn hình thức quảng cáo Instagram trả phí, Quảng Cáo Siêu Tốc có những bài viết bạn có thể tham khảo trong chuyên mục của mình. Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp và các thủ thuật giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo Instagram trả phí đơn giản nhất.

Nếu bạn lựa chọn hình thức quảng cáo Instagram miễn phí trước, bạn hãy vận dụng 3 bước sau đây, để có thể cải thiện chiến lược quảng cáo Instagram cho thương hiệu của mình.

Bước 1:Tăng lương người theo dõi tài khoản của bạn

Bước 2:Sử dụng chiến lược tiếp thị trước

Bước 3:Tạo doanh thu từ các chiến lược quảng cáo

Tìm Hiểu Ngay:

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Instagram

Hướng dẫn đăng nhập Instagram bằng Facebook

Bước 1: Tăng lượng người theo dõi tài khoản của bạn

quang cao instagram tang doanh thu 2

Cải thiện số lượng người dùng theo dõi tài khoản Instagram của các bạn

 

Làm thế nào để có thêm nhiều người theo dõi tài khoản của bạn? Đây luôn là điều cần lo lắng khi bạn thực hiện quảng cáo hay tiếp thị trên bất kì trang mạng xã hội nào. Vậy với Instagram, làm sao để thu hút người theo dõi nhiều hơn?

+ Bạn cần hiểu khách hàng của bạn:  Hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm và quản lý người theo dõi (hay không theo dõi) cho Instagram. Nó sẽ giúp bạn

Sự tương tác qua lại với người dùng Instagram: Bạn cần đặt câu hỏi: “Ai đang tương tác với thương hiệu của tôi?”. Bạn cần nhớ có tới 70% người dùng Instagram hàng ngày đều tìm kiếm các thương hiệu yêu thích trên Instagram

Phương tiện truyền thông được yêu thích nhất: Nội dung quảng cáo Instagram thương hiệu nào gây  chú ý nhiều hơn? Caption nào sẽ thu hút được người theo dõi bạn? Bạn có thể không biết, có tới 62% người theo dõi các thương hiệu chỉ vì họ thích chúng. Các thương hiệu trên Instagram thấy được sự cải thiện tương tác tăng gấp 58 lần hơn trên Facebook và gấp 120 lần trên Twitter. Vậy nếu lựa chọn mạng xã hội để quảng cáo, bạn sẽ lựa chọn ai?

Đảm bảo tính liên tục và bền vững: Quảng Cáo Siêu Tốc cung cấp cho bạn số liệu người dùng hoạt động theo thời gian cho bạn. Đây là số liệu chung cho hầu hết người dùng. Tuy nhiên, tuỳ theo từng lĩnh vực bạn cũng nên nghiên cứu về hoạt động người dùng trên tài khoản của bạn. Thời điểm tương tác cao điểm trên Instagram từ 8h – 9h tối. Khoảng 30% lượng bài post nhiều hơn vào cuối tuần. Các thương hiệu thường đăng khoảng 6 hình ảnh trong một tuần.

Nghiên cứu về Hashtag phù hợp với lĩnh vực của bạn: Những hashtag nào sẽ phổ biến với lĩnh vực kinh doanh nào? Những Instagram hashtag nào thường được các thương hiệu sử dụng nhiều. Hiện nay, trên Instagram, mỗi caption hình ảnh hoặc cả trên quảng cáo Instagram trả phí đều có ít nhất một hashtag.  Tương tác với người theo dõi sẽ tăng khi bạn có từ 5 hashtag trở lên trên mỗi caption hình ảnh.

Người theo dõi mới như thế nào?:  Bạn đang tương tác với người theo dõi nào? Theo nghiên cứu thị trường với 16.000 người dùng Instagram, Quảng Cáo Siêu Tốc thấy được: 62% người dùng theo dõi các thương hiệu yếu thích của họ; 54% theo dõi các thương hiệu để tìm hiểu và khám phá những thông tin mới; 48% theo dõi các thương hiệu vì nội dung của họ mang tính giải trí cao.

+ Nội dung nhắm mục tiêu: Đây là nhiệm vụ của bạn để tăng người theo dõi. Nội dung bạn đăng (bài viết, caption, hashtag,..) sẽ quyết định lượng tương tác và theo dõi của bạn. Nhiệm vụ của bạn khi đăng tải nội dung sẽ mang lại ba lợi ích lớn sau:

Khuyến khích tương tác

Tiếp cận khách hàng mới

Thúc đẩy khách hàng mua sắm sản phẩm / đăng kí dịch vụ

Bước 2: Sử dụng chiến lược tiếp thị trước qua các bài viết để quảng cáo Instagram

Bạn viết bài viết quảng cáo Instagram giúp chuyển đổi thành doanh thu như thế nào?

Hình ảnh tác động tới người xem một cách mạnh mẽ:  90% thông tin được truyền đi nhanh chóng khi có ảnh hưởng tới người xem. Vậy để làm được điều đó, bạn cần

o   Sáng tạo hình ảnh cuộc sống (lifestyle):  Nike đã đạt được thành công với lượng tương tác gấp 8 lần Adidas vào năm 2014. Nike đăng tải khoảng 60% hình ảnh với nội dung về cuộc sống, những câu nói hay và ý nghĩa kèm theo hình ảnh có gắn thương hiệu.

o   Làm nổi bật hình ảnh quảng cáo Instagram miễn phí:  Nổi bật lên những hình ảnh và nổi dung trên trang thương hiệu giúp tăng 24% lượt like trên Instagram.

o   Tối giản hình ảnh:  Nhiều không gian trống trên nền hình ảnh tạo ra hơn 29% lượt like hình ảnh.

o   Chọn lựa màu sắc:  Hình ảnh với một màu chủ đạo duy nhất tạo ra hơn 17% lượt like hình ảnh so với các hình ảnh nhiều màu sắc.

Caption tương tác:  Trung bình một đoạn caption nên chứa khoảng 138 kí tự. Bạn cần đảm bảo nội dung tương tác luôn rõ ràng, mang tính chủ động và tương tác tốt. Ví dụ như bạn có thể đưa ra một câu hỏi trực tiếp cho người theo dõi hơn là đưa ra một câu hỏi mở. Người dùng sẽ trả lời câu hỏi trực tiếp; và bạn dễ dàng xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng; cần quảng cáo hơn là câu hỏi mở. Bạn cũng nên đưa vào  các từ ngữ kêu gọi hành động. Nó sẽ giúp bạn mời gọi người xem hành động nhiều hơn là chỉ xem hình ảnh của bạn.

Sử dụng Hashtag:  Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng Hahstag:

quang cao instagram tang doanh thu 3

o   Không ghi quá nhiều hashtag vào caption hay một bài viết.  Bạn chỉ lựa chọn những hashtag mang lại cơ hội chuyển đổi cao cho bạn, mang lại lượt theo dõi và thích nhiều hơn. Đồng thời bạn cũng nhớ cần đặt hashtag vào dưới bài viết/ caption.

o   Nghiên cứu nhiều hơn về các hashtag mới nhờ Hashtagify:  Bạn hãy sử dụng Hashtagify để tìm hiểu về xu hướng người dùng và hashtag mới. 

quang cao instagram tang doanh thu 4

Bạn hãy xem cái nào đang phổ biến, và ai đang sử dụng chúng nhiều nhất.

Bước 3: Sử dụng chiến lược đẩy mạnh quảng cáo Instagram tăng doanh thu không mất phí

Bạn hãy làm theo những bước để có thể tạo ra chiến lược quảng cáo Instagram riêng cho mình, giúp thu hút khách hàng và cả người theo dõi nhiều hơn trên Instagram.

1] Tăng người theo dõi mới – Luôn chủ động:

Bạn luôn nhớ hãy like và bình luận trên các hình ảnh của người theo dõi. Với những bình luận về sản phẩm trên trang của bạn, bạn hãy trả lời lại cho các khách hàng của mình. Bạn sẽ tạo được các mối quan hệ tốt hơn cho người theo dõi của mình.

Đăng tải những bài viết, tag người dùng khác vào và thông báo cho họ mang lại tương tác lên tới 56%. Khoảng 65% người dùng cảm thấy vui vẻ và được tôn trọng khi một thương hiệu nào đó thích bài viết của họ.

2] Khởi động các cuộc thi hay các chương trình khuyến mãi

Việc tạo ra các cuộc thi online giúp gia tăng lượt tương tác và người theo dõi trên tài khoản thương hiệu của họ. Nó cũng giúp bạn thúc đẩy tăng doanh thu từ các chương trình này. Người tiêu dùng lại rất thích những chương trình khuyến mãi vì có thể giúp họ mua với mức giá rẻ hơn hoặc là đúng với mức giá mong muốn.

Khoảng 41% lượt người theo dõi trên Instagram các thương hiệu cho việc tìm kiếm các chương trình khuyến mãi hoặc hạ giá.

Khoảng 70% người dùng Instagram thực sự tham gia vào các cuộc thi.

Khi bạn thực hiện tốt, bạn sẽ tạo được một chiến lược quảng cáo instagram tăng doanh thu mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

3] Thực hiện chuyển đổi tăng doanh thu với các bước sau:

quang cao instagram tăng doanh thu 6

Tổng hợp các bước để cải thiện khả năng bán hàng trên Instagram

 

1 – Hình ảnh tương tác mạnh mẽ

2 – Từ ngữ kêu gọi hành động

3 – Đưa link trực tiếp về website chính hay trang cá nhân

4 – Tối ưu trang đích bán hàng

5 – Tập trung vào cải thiện nội dung và hình ảnh quảng cáo

6 – Đặt link mua hàng ngay cho khách hàng

Với 6 bước này bạn sẽ thực hiện chuyển đổi từ các bài viết thành doanh số sản phẩm cho mình hiệu quả. Hãy áp dụng 6 bước liên tục bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ ràng trên chiến dịch. Nó sẽ giúp bạn đẩy mạnh quảng cáo siêu tốc Instagram tăng doanh thu trong năm 2016.

Tổng hợp: Infographics của Buffer.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày !
Hoặc gọi hotline:
0901 349 349 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Khởi nghiệp trên Instagram như thế nào?

Khởi nghiệp trên Instagram như thế nào?
Các shop online, các cửa hàng đang chuyển hướng mở rộng kinh doanh online sang quảng cáo Instagram. Với các tiếp thị và quảng cáo Instagram các sản phẩm đúng cách, bạn tăng doanh thu và giới thiệu cửa hàng tới các Instar hiệu quả hơn. Trong bài viết này, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giúp các bạn đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên Instagram. Bạn sẽ biết các các đơn giản để nhận diện thương hiệu, ...

Tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội (2)

Tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội (2)
Mỗi ngày, trên Instagram mọi người đều khám phá sản phẩm mới từ các thương hiệu yêu thích của họ. Để bạn có thể trở thành thương hiệu được yêu thích và bán được sản phẩm, bạn cần xác định rõ ràng phong cách và thương hiệu bán hàng; trên mạng xã hội để nổi bật trong đám đông. Với những tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội sau đây, bạn sẽ ...

Tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội (1)

Tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội (1)
Bạn có bao giờ tự hỏi làm sao để có thể bán được sản phẩm nhanh nhất trên Instagram? Bạn không biết phải bắt đầu bán hàng trên Instagram từ đâu? Bạn không biết cách nào để có thể quảng cáo Instagram giá rẻ được tốt nhất? Dưới đây là 5 tuyệt chiêu quảng cáo Instagram cho mùa lễ hội. Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ cùng bạn khám phá 5 tuyệt chiêu này, giúp bạn ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng Ký báo giá & tư vấn miễn phí
Tặng Miễn Phí Website PRO Cho Tất Cả Khách Hàng

Instagram Ads Võ Tuấn Hải

Hotline: 0901 349 349

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
Đăng ký tư vấn
0901 349 349