Điều Gì Khiến Facebook Trả Tiền Cho Video Của Người Dùng?

Các video đăng tải lên Facebook và Youtube thì điểm giống nhau của chúng đều là những video. Đó là điểm giống nhau duy nhất, còn lại thì đây là hai phương tiện truyền thông không hề giống nhau. Không giống như Youtube, Facebook ưu tiên việc hiển thị video chủ động hơn trên news feed. Khi các video được xuất hiện nhiều trên news feed, nó sẽ thu hút được sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng người dùng

Quảng cáo trên App IOS GIÁ RẺ - DỊCH VỤ UY TÍN HCM

Có một điểm đặt biệt là những thiết bị của Apple khi được tạo dựng sẽ được xây dựng xoat quan hệ điều hành do chính họ cung cấp chứ không phải đến từ một đơn vị nào khác, đó là hệ điều hành có tính bảo mật cao ios. Hệ điều hành này có tính bảo mật tương đối cao, các ứng dụng khi muốn xuất hiện trong kho ứng dụng App Store của ios cũng sẽ được trải qua những bước kiểm tra kĩ càng trước khi được phê duyệt chứ không như Android

Quảng cáo trên App Android

Các nhà phát triển, những lập trình viên dễ dàng tiếp cận với Android, chính điều này là nền tảng để cho hàng tỷ các ứng dụng được ra đời và xuất hiện trong kho ứng dụng Google Play. Các ứng dụng trên Android xuất hiện ngày một nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc mức độ cạnh tranh và thu hút giữa những ứng dụng cùng chủ đề, cùng chức năng sẽ là lớn hơn bao giờ hế

Hướng dẫn cách mở 2 skype trên 1 máy tính chi tiết 2022

Với bất kỳ ứng dụng nào cũng vậy, không riêng gì Skype thì việc bạn đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên một thiết bị cùng lúc là không được cho phép. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ phải đăng xuất tài khoản để đăng nhập lại với tài khoản khác. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu những phương pháp để đăng nhập nhiều hơn một tài khoản Skype trên thiết bị máy tính cùng một lúc nhé

Khóa Học Online Zalo Marketing Bí Truyền


Hướng dẫn cách viết bài PR công ty thuyết phục nhất

Cách viết bài PR cho công ty có sự khác biệt lớn so với cách viết bài PR Online cho sản phẩm. Viết bài PR Online cho công ty cần bạn có kĩ năng khai thác hiệu quả chủ doanh nghiệp để giúp bài viết PR Online giá rẻ nổi bật được sứ mệnh, tầm nhìn cũng như lịch sử phát triển và hình thành công ty. Quảng Cáo Siêu Tốc giúp bạn các bước để hoàn thành bài viết PR cho công ty.

Hướng dẫn cách viết bài PR giới thiệu sản phẩm hay nhất

Cách viết bài PR sản phẩm thu hút được sự quan tâm của người đọc sẽ giúp bạn tăng doanh số cũng như khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Cách viết bài PR sản phẩm kết hợp với SEO từ khóa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm với cộng đồng mạng trực tuyến.

Viber là gì ? Viber Out là gì ? Đăng ký Viber Out như thế nào ?

Viber là một cái tên nổi tiếng đang nằm trên top của thị trường OTT trong và ngoài nước. Hiện nay, trên thị trường này đã xuất hiện rất nhiều các ứng dụng tương tự, họ đang miệt mài đua nhau chiếm sự tín nhiệm của người dùng. Vì đâu đến mãi bây giờ, Viber vẫn trụ được hàng top trong làng OTT hiện nay? Viber là gì? Viber Out là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về Viber qua bài viết sau đây.

Phần mềm quảng cáo Viber miễn phí - hiệu quả nhất 2022

Phần mềm quảng cáo Viber do Quảng Cáo Siêu Tốc cung cấp đảm bảo hỗ trợ quý khách thực hiện chiến dịch phần mềm quảng cáo Viber hiệu quả nhất. Quảng cáo trực tuyến trên các ứng dụng chat là hình thức quảng cáo không thể thiếu trong thời kì công nghệ phát triển mạnh mẽ hiện nay. Việt Nam hiện tại cũng đang đứng đầu trong các dịch vụ quảng cáo trực tiếp có số lượng người sử dụng Internet và thiết bị số, đặc biệt là mạng xã hôi và mạng di động.

Hướng dẫn cách bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất [2022]

Bán hàng trên Facebook nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng trên thực tế, không nhiều người đạt được tỉ suất lợi nhuận đáng kể từ kênh này. Rất dễ chi tiền cho Facebook, nhưng làm cách nào để biến nền tảng thành kênh bán hàng hiệu quả nhất cho bạn (hoặc doanh nghiệp của bạn) thì khó khăn hơn nhiều. Nếu bạn đang tìm một giải pháp, bài viết này là câu trả lời hoàn hảo.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Cập nhập mã bưu chính Việt Nam 2022 - Zip Code chính xác nhất

Ngày đăng: 24/01/2021Ngày cập nhật: 04/02/2021
Zip code là gì? Rất nhiều người thắc mắc vấn đề này mỗi khi điền thông tin mua hàng trên các website, nếu bạn để ý, thì đây là thông tin chỉ được yêu cầu nếu bạn thao tác trên các website nước ngoài, ví dụ đăng ký tải khoản PayPal hoặc mua hàng trên eBay, TaoBao, Amazon,…Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao họ luôn yêu cầu thông tin về zip code, trong khi chỉ cần địa chỉ giao hàng và quốc gia là đủ ? Zip code có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ, sự thật là tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam, zip code vẫn chưa được khai thác tối đa hiệu quả vốn có của nó.

Cách thay đổi tên Skype trên máy tính và điện thoại 2022

Ngày đăng: 24/12/2021Ngày cập nhật: 06/01/2022
Tình huống sau đây nghe có vẻ hiếm khi xảy ra, nhưng trên thực tế, nó có thể gây rắc rối cho rất nhiều người: Bạn điền vào CV xin việc một số điện thoại liên hệ, nhưng rủi thay, số điện thoại đó lại kết nối với tài khoản Skype mà bạn đã tạo từ thời sinh viên với cái tên Skype không thể “trẻ trâu” hơn, tất nhiên nếu ai đó trong công ty liên hệ với số này, họ có thể dễ dàng tìm thấy Skype của bạn bằng tính năng đồng bộ hóa tự động. Với một tình huống như vậy, bạn có thể làm gì? Có hai hướng giải quyết: Một là xóa luôn tài khoản Skype, hoặc tìm hiểu cách đổi tên Skype được giới thiệu dưới đây

Gmail Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Gmail Chi Tiết Từ A - Z 2022

Ngày đăng: 03/02/2021Ngày cập nhật: 05/02/2021
Gmail là một dịch vụ email do Google phát triển, việc đăng ký tài khoản Gmail và sử dụng để gửi mail là hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, Gmail đang được sử dụng phổ biến nhất, bất cứ ai cũng có thể truy cập và sử dụng gmail bằng cách sử dụng trình duyệt web trên máy tính (như cách bạn đang làm để truy cập bài viết này), hoặc thông qua ứng dụng trên thiết bị di động IOS hay Android.

Hướng dẫn cách viết bài review sản phẩm chuyên nghiệp nhất

Ngày đăng: 03/02/2021Ngày cập nhật: 05/02/2021
Hiện nay hầu như khách hàng đều có xu hướng tin tưởng vào những bài review về sản phẩm hay dịch vụ trên mạng hơn là tin vào những quảng cáo. Khách hàng thường nghĩ rằng các bài review sẽ chân thật hơn và nói lên được cảm nhận của những người đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào đó, qua đó họ sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình. Vậy viết bài review sản phẩm làm sao để thu hút sự quan tâm của khách hàng? Dưới đây mình sẽ chia sẻ cách viết bài review cơ bản dành cho người mới nhé.

Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp Từ A - Z

Ngày đăng: 03/02/2021Ngày cập nhật: 04/02/2021
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra ba quy tắc đơn giản về cách đặt tên email chuyên nghiệp. Trước nhất, bạn phải sử dụng tên miền riêng của công ty trước đã, sau đó mới áp dụng các khung thước khác theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp để tạo ấn tượng cho khách hàng.
Tin xem nhiều nhất

Bùng nổ doanh số cùng Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349