Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Chức năng Viber Video Call

  • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Quảng cáo Viber - Viber Video Call là một trong những tính năng được đánh giá cao của Viber. Khi Viber Video Call được cập nhật trên hệ điều hành IOS và Android đã có nhiều lượt cập nhật tính năng này. Nó được người dùng đánh giá là chạy ổn định, hình ảnh rõ nét, đường truyền tốt không bị lag mạng. Viber Video Call có thể chạy được trên cả mạng Wifi lẫn mạng 3G ổn định hơn.

Giao diện của Viber Video Call trong lần cập nhật mới này cũng mượt hơn và sắc nét. Giao diện nhìn đơn giản với màu tím chủ đạo nhưng gọn gàng với các tính năng được truy xuất trên màn hình. Các tính năng được sắp xếp với các icon thể hiện tính năng rõ ràng, dễ hiểu cho cả người mới bắt đầu. quảng cáo viber Màn hình trực quan thể hiện các tính năng cho bạn lựa chọn gọi thoại. Với các tính năng khác nằm bên dưới, có thể giúp bạn song song với gọi điện thoại cho người khác vẫn nhận được thông báo từ Viber.

Chất lượng hình ảnh rõ nét - Có thể thay đổi khung hình di chuyển cho hình ảnh đẹp hơn

Chất lượng hình ảnh rõ nét - Có thể thay đổi khung hình di chuyển cho hình ảnh đẹp hơn

Với tính năng Video Call, nó giúp bạn dễ dàng gọi điện thoại chỉ bằng phím Call. quảng cáo viber Sau khi bạn gọi thì trên màn hình sẽ hiển thị lựa chọn cho bạn gọi video hoặc gọi thường. Người nhận khi tiếp nhận cuộc gọi của bạn có thể chấp nhận hay từ chối gọi video và chỉ có người đó nhìn thấy ảnh của bạn thôi. Cách bố trí nút Call Video của Viber nằm ngay dưới tên người gọi cho bạn, có hình ống tai nghe điện thoại. Với cách bố trí này, có lợi là bạn có quyền lựa chọn gọi video với người còn lại hay không. Điểm bất lợi quảng cáo viber của cách bố trí này là người dùng khó tìm thấy được icon. Viber nên bố trí một tab riêng cho chức năng này.

Về hình ảnh được truyền tải trên Viber, Viber để chế độ mặc định cho bạn đó là lựa chọn cho hình ảnh bật lên với camera phụ, hay còn gọi là camera trước. Nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh camera sử dụng mặt sau nếu muốn. Thêm vào đó, Viber còn giúp bạn có thể tùy ý di chuyển khung hình của mình sao cho có hình ảnh sắc nét và rõ nhất. phần mềm nhắn tin viber

Xét về chất lượng quảng cáo viber của Viber Video Call thì được đánh giá ngang với Skype. Skype được biết đến là một trong những ứng dụng gọi Video đầu tiên và có chất lượng đường truyền rất tốt. Ít ứng dụng nào có thể so sánh với Skype, và Viber đã làm được điều đó. Việc tập trung vào phát triển và nâng cấp tính năng về gọi và nhắn tin, giúp cho Viber cải thiện được chất lượng đường truyền cũng như độ ổn định của nó khi gọi video. Độ nhiễu và trễ hình, tiếng cũng thấp. Viber Video Call khi sử dụng trên mạng 3G hoặc Wifi cũng rất ổn định, không bị mất tin hiệu quảng cáo viber hay chậm truyền tải dữ liệu.

Chức năng chuyển cuộc gọi từ điện thoại sang máy bàn dễ dàng

Chức năng chuyển cuộc gọi từ điện thoại sang máy bàn dễ dàng

Hiện nay, Viber đã cho phép chuyển cuộc gọi từ điện thoại sang máy tính bàn hoặc laptop. quảng cáo viber Điều nổi bật ở đây là bạn không cần phải ngắt điện thoại, cuộc gọi vẫn duy trì khi bạn chuyển thiết bị. Tính năng này giúp ích rất nhiều cho người làm việc. Khi họ đi ra ngoài, họ kết nối cuộc gọi trên điện thoại; và khi họ về văn phòng, họ có thể chuyển cuộc gọi sang máy tính của họ. Lúc đó, họ có thể vừa làm, vừa thực hiện cuộc gọi trên máy tính mà không cần phải cầm điện thoại theo. Viber đang hỗ trợ người dùng chạy Windows, Mac, OS X hoặc Linux.

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn