Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Chọn mục tiêu quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, tuỳ theo lựa chọn mục tiêu quảng cáo facebook bạn muốn nhắm tới là gì. Quảng Cáo Siêu Tốc hôm nay sẽ giúp bạn định hướng các mục tiêu quảng cáo, tránh việc lựa chọn sai làm ảnh hưởng tới hiệu suất quảng bá cũng như chức năng của mỗi loại quảng cáo như thế nào.

Bảng báo giá quảng cáo Facebook

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO FACEBOOK LỰA CHỌN ĐÚNG MỤC TIÊU - ĐÚNG DỊCH VỤ - TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH

Tư vấn trực tiếp và miễn phí qua HOLTINE

0987 087 034 - 0938 138 160 ( MR. HẢI )

Các mục tiêu cho việc sử dụng quảng cáo Facebook thường nằm trong những mục tiêu sau: tăng lượng truy cập vào website hoặc fanpage; tăng lượt like cũng như tương tác cho Fanpage; cài đặt ứng dụng (cả desktop và di động); chạy các chương trình khuyến mãi hay event.

Mục tiêu quảng cáo Facebook - Chạy các chương trình Khuyến Mãi – Event:

Các sự kiện của doanh nghiệp hay công ty muốn thu hút nhiều người tham gia và hưởng ứng thì đây là lựa chọn mục tiêu quảng cáo Facebook là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Với dạng quảng bá sự kiện sắp diễn ra và mời mọi người tham gia thì sẽ giúp bạn hiển thị tên sự kiện, số lượng người đăng kí tham gia, thời gian diễn ra, tên Fanpage của bạn và mô tả sự kiện. Ngoài ra, bạn còn có nút Call To Action để thúc đẩy hành động của người đọc, thu hút lượt người tham gia đông đảo hơn. Vì Facebook là nơi có tính chất đặc trưng là liên kết, tương tác và truyền tải, nên một người đã tham gia vào có thể mời thêm những người khác cùng tham gia. Đặc biệt, khi một người nhấn nút tham gia thì quảng cáo của bạn có thể hiển thị tại News Feed của bạn của họ. Bạn vừa tương tác vừa thu hút được nhiều người hơn tới sự kiện của bạn, đạt mục tiêu quảng cáo Facebook.

Tham khảo bài viết: Kinh nghiệm quảng cáo Facebook 2015

Quảng Cáo Facebook Event Ads

Quảng Cáo Facebook Event Ads hỗ trợ quảng cáo nhiều sản phẩm

Với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, bạn muốn đưa các chương trình này tới khách hàng, hoặc bạn muốn thực hiện chương trình ưu đãi trực tiếp trên website hoặc Fanpage thì đây là lựa chọn mục tiêu quảng cáo Facebook sáng suốt. Với dạng quảng cáo Offer của Facebook, các chương trình khuyến mãi ưu đãi trên Fanpage của bạn yêu cầu like Fanpage tối thiểu 50 like. Nút “ Get Offer” được đặt trên mẫu quảng cáo để tăng lượt người truy cập đăng kí chương trình. Trên mẫu quảng cáo, Facebook hiển thị cho bạn tiêu đề chương trình ưu đãi, mô tả, thời gian diễn ra, số lượt người đã đăng kí cũng như tên Fanpage của bạn.

Mẫu minh hoạ hình ảnh quảng cáo Facebook cho các chương trình ưu đãi

Mẫu minh hoạ hình ảnh quảng cáo Facebook cho các chương trình ưu đãi

Mục tiêu quảng cáo Facebook - Tăng lượt Like – Tương tác khác trên Fanpage:

Lựa chọn mục tiêu quảng cáo Facebook là Tăng Like hoặc tương tác trên Fanpge mang lại hai hiệu quả cho bạn. Đó là chăm sóc khách hàng và điều hướng người dùng tới các link post trên Fanpage, hoặc là chạy quảng cáo trên bài viết của bạn.

Gọi ngay để nhận tư vấn các dịch vụ Quảng Cáo Facebook hiệu quả nhất

0987 087 034 - 0938 138 160 gặp MR. HẢI

1) Tăng like Fanpage: Hiển thị nút Like Page ở cuối hoặc đầu góc trái mẫu quảng cáo Facebook. Vị trí hiển thị để tăng like Fanpage thường ở News Feeds, hoặc cột hiển thị quảng cáo bên góc phải Facebook. Mẫu quảng cáo Facebook tăng like hiển thị nội dung gồm tên Fanpage, mô tả dịch vụ, lượt người đã like và mô tả chính của mẫu quảng bá. Với nút Like Page, bạn dễ dàng thu hút lượt người like fanpage của bạn nhiều hơn nếu họ quan tâm.

Quảng cáo bài viết trên Facebook

Quảng cáo bài viết trên Facebook nhận được sự quan tâm lớn

2) Tăng tương tác trực tiếp và tăng like trên bài viết hình ảnh (Page Post Photo): đây là bạn chọn mục tiêu quảng cáo Facebook bằng hình ảnh thu hút được nhiều lượt người xem nhất. Bạn muốn tăng tương tác và hoạt động trên Fanpage thì đây là một trông những lựa chọn cho bạn. Ưu điểm của hình thức này là tính lan truyền mạnh mẽ và nhanh chóng.

Minh hoạ: Hình ảnh Page Post Ads trên Quảng cáo Facebook cho cả 3 giao diện

Minh hoạ: Hình ảnh Page Post Ads trên Quảng cáo Facebook cho cả 3 giao diện

 
Các bạn có thể tham khảo thêm về:
 

 

3) Tăng tương tác trực tiếp và tăng like trên bài viết video (Page Post Video): tương tự như hình thức quảng bá bằng hình ảnh ở trên, bạn lựa chọn mục tiêu quảng cáo Facebook các video về món ăn hoặc các thông tin hữu ích liên quan. Điều quan trọng của mục tiêu quảng cáo facebook video để tăng lượt tương tác cũng như like page là đầu tư vào nội dung video. Video của bạn phải sống động, nội dung đánh đúng tâm lý người xem và gợi mở sự tò mò. Nhược điểm của hình thức quảng cáo video trên Facebook đó là phải đầu tư ngân sách cao cho việc tạo quảng cáo. Bù lại bạn sẽ gây được hiệu ứng tốt cũng như thu hút nhiều lượt người xem hơn, tương tác nhiều hơn trên bài viết.

Mục tiêu quảng cáo Facebook - Cài đặt ứng dụng:

Mục dích quảng cáo Facebook của hình thức này dùng để tăng lượng người cài đặt ứng dụng. Hình thức tiếp thị này áp dụng cho các tiện ích, ứng dụng trên máy tính và cả điện thoại, máy tính bảng,… Với hình thức truyền tải thông điệp như vậy, bạn cần tập trung vào sáng tạo hình ảnh quảng bá. Hình ảnh bắt mắt, rõ nét và ấn tượng về chức năng sẽ tăng lượt cài đặt ứng dụng nhiều hơn. Mặt khác, việc cải thiện chất lượng ứng dụng cũng là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn ứng dụng được nhiều người biết tới hơn.

Mục tiêu quảng cáo Facebook - Tăng lượt truy cập vào website:

Bạn muốn thông qua Facebook để tăng lượt truy cập vào website của mình? Bạn muốn hướng người dùng tới nội dung quan trọng trong website của bạn? Bạn muốn tăng lưu lượng điều hướng link để hỗ trợ cho việc SEO website, tăng doanh thu sản phẩm? Dưới đây là một số gợi ý về lựa chọn mục tiêu quảng cáo Facebook với các dịch vụ sau cho bạn tham khảo.

1) Quảng cáo Facebook cột phải: đây là vị trí Facebook hỗ trợ cho các doanh nghiệp hiển thị mẫu thông điệp của mình. Đây là hình thức rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Khi khách hàng click vào thông điệp của bạn, tự động nó sẽ điều hướng người dùng tới website đích của bạn, nơi có thông tin giống trong mẫu quảng bá. Mẫu quảng cáo bao gồm: hình ảnh, nội dung và link website. Nội dung cho quảng cáo sẽ bao gồm tiêu đề được in đậm và dòng mô tả ngắn gọn. Ngân sách của hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng nhược điểm là vị trí khó được người dùng thấy vì đa số họ đều tập trung vào phần News Feed là chủ yếu. Vậy làm sao tăng hiệu quả cho mục tiêu tiếp thị sản phẩm của bạn? Hãy lựa chọn và thiết kế những hình ảnh thật bắt mắt, cùng với nội dung ấn tượng để thu hút người đọc.

Quảng cáo Facebook Cột phải

Quảng cáo Facebook Cột phải thu hút được khách hàng trên Facebook

2) Hiển thị tại News Feed: hiển thị trên News Feed thu hút một lượng người người quan tâm cũng như tăng lượt truy cập vào website cho bạn, dưới dạng một bài viết. Nút “Like Page” hiển thị tại góc bên phải bài viết quảng bá. Bài viết được quảng bá trên News Feed sẽ có một đường link dẫn về website chính, theo đó là hình ảnh và nội dung bài viết được đăng trên Fanpage. Ngân sách cho hình thức tiếp thị này hơi cao nhưng lại mang hiệu quả lớn cho bạn. Bạn tăng được lượt người truy cập website, lại có thể tăng lượt tương tác trên Fanpage của mình. Nếu lượt tương tác trên bài viết của bạn càng cao thì hiệu quả quảng bá với những người xem sau càng có tác dụng cao hơn, tăng độ tin cậy cũng như theo dõi từ người dùng.

Quảng cáo Facebook trên News Feed

Quảng cáo Facebook trên News Feed xuất hiện liên tục và phổ biến

3) Multi – Product Ads: Bạn có thể tham khảo thêm theo đường dẫn sau: Quảng cáo Multi – Product Facebook. Với hình thức này, bạn bán hàng trên Facebook sẽ hiệu quả tăng gấp đôi, vì bạn có thể quảng cáo 5 hình ảnh sản phẩm khác nhau trong cùng một mẫu thông điệp bán hàng. Mỗi một hình ảnh đều có tiêu đề và dòng mô tả cho sản phẩm đó. Điều này giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh hơn. Ngoài ra, với dạng quảng bá này bạn còn có thể thực hiện Remarketing cho những khách hàng chưa chuyển đổi hành động với Fanpage hay website của bạn. Với việc đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng mục tiêu quảng cáo Facebook, hình ảnh sản phẩm và cả thương hiệu của bạn sẽ được thúc đẩy cao hơn, tăng doanh thu bán hàng tốt hơn.

 >>> Đọc thêm về quảng cáo Multi – Product Facebook tại đây

Tạo quảng cáo Multi - Product với ý nghĩa về các vị trí cần nhớ

Tạo quảng cáo Multi - Product với ý nghĩa về các vị trí cần nhớ

Theo Quảng Cáo Siêu Tốc đã hướng dẫn trên, bạn có thể lựa chọn các dạng quảng bá phù hợp với mục đích và ngân sách của mình. Tuỳ thuộc vào mặt hàng và chiến lược kinh doanh của công ty, từ đó đưa ra quyết định của mình. Bạn có thể lựa chọn 2 -3 hình thức khởi chạy với ngân sách thấp để so sánh hiệu quả tốt hơn. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình trong bài viết này.

Gọi ngay để nhận tư vấn các dịch vụ Quảng Cáo Facebook hiệu quả nhất

0987 087 034 - 0938 138 160 gặp MR. HẢI

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Tham gia bình luận
Banner tuyển dụng
Bài viết cũ hơn
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Quảng Cáo Siêu Tốc

 

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

Chát ngay
với chúng tôi!
Hỗ trợ online
Hotline 1:
0904 512 292 (Ms.Quyên)
Hotline 2:
0987 087 034 (Mr.Hải)