Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Buzzfeed trên Public Chat của Viber

  • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Quảng cáo Viber - Buzzfeed tham gia vào nền tảng Public Chat của Viber để đạt được những mục tiêu xa hơn trong tương lai. Buzzfeed muốn đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn nữa trong việc kết nối cộng đồng khách hàng với nhau nhiều hơn.

Sơ lược về Buzzfeed

Buzzfeed là một trang báo mạng xã hội nổi tiếng. Buzzfeed chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi, mang tính chất chính trị, xã hội và cả giải trí. quảng cáo viber Các bài viết được viết bởi những nhà báo, biên tập viên nổi tiếng được Buzzfeed mời vào làm. Họ biến những câu chuyện mang nặng tính thời sự, thể hiện theo một hướng khác có ý nghĩa tích cực hơn. Hiện nay, Buzzfeed đang ngày càng phát triển hơn. Đầu năm 2014, Buzzfeed được định giá bởi công ty Disney khi muốn mua lại trang này là 1 tỷ USD. Tổng giám đốc Jonah Peretti là người đã phát triển và định hướng cho Buzzfeed ngày nay. Nhưng người định hướng phát triển và phân tích dữ liệu về các lĩnh vực xã hội, chính trị, kinh tế, giải trí,… lại là một người Việt, cô Dao Nguyen, 40 tuổi. Hiện tại, Buzzfeed phát triển thông tin trên nhiều lĩnh vực khác nhau, cập nhật thông tin cho người xem trên đa phương tiện truyền thông trực tuyến. phần mềm quảng cáo viber

Buzzfeed tham gia vào cộng đồng Public Chat của Viber

Buzzfeed tham gia vào cộng động mạng Public Chat của Viber với mong muốn kết nối với nhiều độc giả hơn nữa

Buzzfeed tham gia vào cộng động mạng Public Chat của Viber với mong muốn kết nối với nhiều độc giả hơn nữa

Hoạt động này nhắm muốn thu hút và quảng bá Buzzfeed tới nhiều độc giả trên mạng Internet. Nhưng tại sao Buzzfeed lại chọn Viber mà không phải là ứng dụng nào khác?

Trang Public Chat của Buzzfeed cung cấp cho người xem cái nhìn tổng quát về hầu hết các câu chuyện hay các đoạn video được chia sẻ trên website, quảng cáo viber được xem như là mở rộng mục tiêu của Buzzfeed.

Các nhà biên tập xã hội truyền thông, các điều phối viên cộng đồng và cả đội ngũ biên tập viên của Buzzfeed sẽ tiếp tục góp phần hình thành nên cộng đồng mạng xã hội Public Chat của Buzzfeed. Họ hy vọng có thể chia sẻ và phát hành thêm nhiều ấn bản tin tức trên Viber, đồng thời hi vọng có thêm các lời bình luận, nhận xét có ý nghĩa hơn cho đội ngũ biên tập viên. Người dùng Viber có thể để chế độ Follow, để theo dõi các bài viết của Buzzfeed dễ dàng hơn.

buzzfeed-tham-gia-public-chat-viber

Trên Viber, Buzzfeed kết nối với người dùng một cách trực tiếp và thảo luận mang tính tương tác cao với độc giả. Thêm vào đó, Viber với các tính năng đơn giản và dễ sử dụng cũng là một trong những lựa chọn của Buzzfeed. Độc giả của Buzzfeed không giới hạn tầng lớp, quảng cáo viber độ tuổi nên chính vì vậy, với Viber ứng dụng được sử dụng dễ dàng cho cả những người lớn tuổi. Điều này giúp Buzzfeed có thêm lượng độc giả đông đảo hơn trên cộng đồng mạng.

Tổng biên tập của Buzzfeed cho biết họ đang tiếp tục tìm kiếm những kênh truyền thông mới để mở rộng mục tiêu và Public Chat của Viber là một công cụ tuyệt vời cho Buzzfeed. Thông qua Public Chat, Buzzfeed mang đến cho độc giả những tin tức nóng hổi nhất trong ngày, tiếp cận với số lượng độc giả trải rộng cả thế giới. Buzzfeed mang đến cho người đọc những cơ hội để khám phá và thu hút độc giả nhiều hơn với các tin tức mới nhất trong ngày. Tin tức dành cho các bà mẹ, hay tin tức trong làng giải trí, các câu chuyện mang tính chính trị, kinh tế hay là những câu chuyện đời sống. quảng cáo viber Bạn chỉ cần theo dõi Buzzfeed trên Viber để có thể theo dõi tin tức bạn muốn. Đây là mục tiêu mà Buzzfeed muốn hướng tới hiện tại và cả trong tương lai.

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc, Zalo

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

Email: lamtuyen@dmvgroup.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn