Kiến Thức Về Instagram
Kiến Thức Về Instagram

6 công cụ giúp bán hàng trên Instagram dễ dàng hơn

By Võ Tuấn Hải (Thứ năm, 25 Tháng Tám, 2016) - Lượt xem : 1587

Chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả là khi bạn đã bán được sản phẩm cho khách hàng. Quảng Cáo Siêu Tốc xin giới thiệu bạn 6 công cụ giúp bán hàng trên Instagram- quảng cáo Instagram dễ dàng hơn, đồng thời bán được sản phẩm nhiều hơn. Sử dụng đúng công cụ và đúng thời điểm giúp bạn tăng doanh thu tối đa.quảng cáo Instagram

Công cụ 1#: Inselly – quảng cáo Instagram giá rẻ xác định nội dung liên quan tới shop

Hashtag là phần không thể thiếu trong quảng cáo trên Instagram. Nó giúp bạn kết nối tới nhiều người hơn, đồng thời cho họ biết bạn đang bán cái gì. Và có một hashtag được các shop thường xuyên sử dụng đó là #inselly. Inselly là một hashtag, cũng là phần mềm, giúp bạn có thể tận dụng liên kết tối đa với các khách hàng của mình. .

cong cu quang cao instagram inselly 1

Nó được xem như là một phương thức bán hàng quảng cáo Instagram bằng cách sử dụng cấu hình cá nhân dẫn tới trang shop online của bạn

 

Thêm hashtag #inselly vào mô tả hình ảnh sản phẩm, cũng như các hashtag có liên quan khác. Nó sẽ giúp bạn tiếp  cận được với khách hàng tiềm năng của mình. Không chỉ thế, nó còn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy được nội dung có thể mua sắm, ngay trực tiếp trên trang của bạn hoặc là thông qua một vị trí nào khác.quảng cáo Instagram

cong cu quang cao instagram 2

Người bán hàng có thể thông qua các hình thức trả tiền trực tuyến

 

Hoặc liên hệ trực tiếp để thanh toán với người bán, hoặc thông qua trang web Inselly. Người mua sắm cần cài đặt ứng dụng Inselly và tích hợp với Instagram, nó hoàn toàn miễn phí. Nó cũng miễn phí cho người bán hàng. Bạn có thể tuỳ chọn đồng tiền chung thanh toán là gì, và không phải thêm hoa hồng hay các khoản phí khác.

Tìm Hiểu Ngay:

Hướng dẫn cách đăng nhập Instagram

Đăng kí địa điểm Shop Online thông qua Facebook cho Instagram

Công cụ 2#: Shopseen - Đồng bộ hoá kiểm kê hàng hoá trong shop online của bạn

Công cụ Shopseen sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Nó là một giao diện cho phép bạn liệt kê cũng như tải lên các sản phẩm của mình. Đồng thời, nó sẽ tự động tải lên các trang thương mại điện tử khác như Shopify hay eBay. Nó sẽ tự động cập nhật lượng hàng tồn kho của bạn, tự động và tiếp tục cập nhật qua tất cả các kênh khác nhau. Nó cũng là một công cụ giúp bạn quảng cáo Instagram với số lượng hàng xác định dễ dàng hơn. 

cong cụ quang cao instagram 3

Nó tạo sự thuận lợi trong giao dịch và buôn bán giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 

cong cu quang cao instagram 4

Công cụ Shopseen sẽ tạo một trang shop sử dụng đường dẫn tới trang cá nhân của bạn, tương tự với các dịch vụ khác, bạn sẽ thấy được bài viết này.

 

Khi đã liên kết Shopseen tới trang Instagram của bạn, hãy tải lên các hình ảnh sản phẩm của bạn tới Instagram và thêm giá cũng như mô tả. Nó sẽ tự động tải lên trang Shopseen cho bạn. Khuyến khích người theo dõi bạn nhấp vào shop thông qua đường dẫn và lựa chọn phương thức thanh toán từ thẻ tín dụng. Khách hàng của bạn không cần phải cài đặt Shopseen cho họ, đây là ưu điểm lớn của Shopseen. Nó giúp cho các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể giới thiệu quảng cáo Instagram sản phẩm của mình trên nhiều trang bán hàng khác nhau.

Giá cả dựa trên tổng lượng hàng bạn bán được mỗi tháng và số lượng có trong shop. Ban sẽ có một kế hoạch bán hàng miễn phí cho phép bạn có một cửa hàng và sẽ lấy phí 10% trên lượt bán hàng trên Instagram.

Công cụ 3#: Soldsie - Bán hàng thông qua bình luận

Soldsie là công cụ giúp hỗ trợ bán hàng trên Instagram và cả Facebook. Nó cho phép bạn bán hàng trực tiếp từ trang tin tức của người bán hàng trên Instagram. Cả người dùng và người bán đều cần cài đặt phần mềm này. 

cong cu quang cao insgram 4

Sau đó, bạn cần liên kết nó tới tài khoản quảng cáo Instagram.

 

Soldsie sử dụng phương thức bình luận để bán hàng, quảng cáo Instagram cho sản phẩm, và nâng cao doanh số. Tải ảnh sản phẩm của bạn thông qua bảng điều khiến mục bán hàng và chuyển các hình ảnh sản phẩm thàn các bài viết bán hàng trên Instagram. Bạn thêm vào thông tin cụ thể của việc bán hàng và chi tiết sản phẩm trên mỗi bài viết.

quảng cáo Instagram Bạn sẽ hướng dẫn cho người mua hàng luôn thêm chữ “sold” vào bài bình luận kèm theo các thông tin về màu sắc, kích thước và thông tin người mua. Lúc này Soldsie sẽ thông báo cho bạn biết. Đồng thời, nó sẽ gửi tin nhắn hoá đơn bằng email cho họ. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán và trả trực tiếp hoặc qua thẻ tín dụng.

Soldier có các gói dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn, dựa trên nhu cầu của cửa hàng, với gói cơ bản là 49 USD mỗi tháng, cộng thêm khoảng 5,9% phí trên tổng doanh thu bán được.

Công cụ 4#: Have2Have.It - Kết nối tới trang chủ cửa hàng

Đây là một công cụ độc lập từ Soldsie cho phép chúng ta có thể bán được dễ dàng hơn với nhiều cách khác nhau, linh hoạt và đa dạng. 

cong cu quang cao instagram 5

Nó cho phép bạn sử dụng đường dẫn trang thông tin cửa hàng để gửi khách hàng của bạn, tới website chính của bạn.


Have2Have.It phù hợp với dữ liệu cung cấp trên Instagram, mang lại sự tương tác xuyên suốt hơn. Nó cũng có tích hợp cả công cụ theo dõi, cung cấp các phân tích số liệu và thông tin email nâng cao cho người dùng. Bạn cũng có thể điều chỉnh lịch đăng bài viết lên Instagram và kết nối nhiều hình ảnh với nhau cùng một lúc. Công cụ này giúp bạn làm việc hiệu quả khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc tầm trung. 

cong cu quang cao instagram 6

Nó giúp chuyển hướng lượng truy cập tới website của bạn, tăng tỉ lệ bán hàng và doanh số. quảng cáo Instagram


Đây là một công cụ trả phí, và bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Cũng tương tự với Soldsie, nó cung cấp cho bạn phí sử dụng tuỳ thuộc vào lượng click chuột mà bạn nhận được. Bạn có khoảng 49 click chuột miễn phí mỗi tháng. Và sau đó, phí được tính có thể lên tới khoảng 300 USD cho mỗi 3000 lượt click.

Tìm Hiểu Ngay:

Retargeting bằng quảng cáo Instagram như thế nào? (P2)

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Google

Công cụ 5#: Letsell.It – Chat trực tuyến với người mua

Nó cũng là một công cụ yêu cầu người mua và người bán đều phải cài đặt ứng dụng vào điện thoại, sau đó kết nối tới tài khoản Instagram. Bạn cũng đăng kí sản phẩm với Letsell.It cùng với thông tin mô tả và giá bán. Letsell.It sẽ đăng tải nó lên Instagram. Khi người mua đăng nhập vào Letsell sẽ thấy được các hình ảnh sản phẩm của bạn. Người mua sẽ thông qua Letsell.It để nhấp thích hình ảnh của bạn, cũng như hoàn tất các bước thanh toán và mua sản phẩm bằng cách sử dụng PayPal. Letsell cũng có chế độ theo dõi quảng cáo Instagram các đơn đặt hàng trên doanh thu của bạn. Một ưu điểm nổi bật và duy nhất của công cụ này chính là nó cho phép gửi tin nhắn nội bộ giữa người mua và người bán. Bạn có thể trả lời các câu hỏi của người mua và hỗ trợ họ trong việc lựa chọn sản phẩm. Bạn sẽ tăng được hiệu quả trong tương tác và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Nó giúp khách hàng vui vẻ và hài lòng hơn khi nhận được tư vấn trực tiếp từ bạn.

Bạn và cả khách hàng đều miễn phí khi tải và cài đặt phần mềm này. Tuy nhiên, với người bán hàng thì phí sẽ được thanh toán khi đơn hàng hoàn tất.

Công cụ 6#: Like2Buy - Tạo thư viện hình ảnh quảng cáo Instagram có thể nhấp vào mua

Đây là công cụ hỗ trợ bán hàng được phát triển bởi Curalate. 

cong cu quang cao instagram 9

Bạn thêm đường dẫn trang Like2Buy vào thông tin giới thiệu shop của mình.


Khi người dùng nhấp vào nó, nó sẽ chuyển họ tới mặt trước cửa hàng của bạn trên Like2Buy. Nó bao gồm một thư viện hình ảnh sản phẩm đang có sẵn để bán cho khách hàng. Ngoài ra bạn còn có thể tạo ra hình ảnh đơn chứa nhiều hình ảnh khác nhau từ thư viện hình ảnh. Đồng thời, bạn có thể sử dụng hình ảnh từ fan của mình, tạo nên những nội dung bài viết mới cho bạn. Đây còn là công cụ hỗ trợ theo dõi bất kì người dùng nào đã ghé thăm và nhấp chuột vào hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể lấy được các phân tích quảng cáo Instagram cụ thể, tối ưu lại mặt trước cửa hàng trên Like2Buy và thêm vào thông tin email để cải thiện lượng truy cập.

cong cu quang cao instagram

cong cu quang cao instagram 11

Đây là công cụ quảng cáo Instagram phù hợp cho những doanh nghiệp cỡ trung hoặc lớn hơn. Nó giúp tạo ra lượt truy cập và tăng doanh thu nhanh chóng cho bạn. Và đây là một công cụ trả phí hoàn toàn khi bạn muốn sử dụng.


Với 6 công cụ giúp bán hàng trên Instagram dễ dàng hơn trên đây, hi vọng bạn đã có được giải pháp thích hợp nhất cho mình. Mỗi một công cụ đều tương ứng với doanh nghiệp có quy mô và định hướng kinh doanh quảng cáo Instagram từ nhỏ tới lớn. Bạn cần lựa chọn cẩn thận và chính xác để mang lại doanh số tăng hàng tháng mà lại cải thiện được chiến lược quảng cáo Instagram của mình.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày !
Hoặc gọi hotline:
0901 349 349 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

8 công cụ quản lí quảng cáo Instagram mới nhất 2016

8 công cụ quản lí quảng cáo Instagram mới nhất 2016
Ngoài việc sử dụng các công cụ được Instagram hỗ trợ cho các nhà quản lí quảng cáo Instagram trả phí, chúng ta cũng có những công cụ miễn phí cho bạn quản lí quảng cáo Instagram. Chúng sẽ giúp bạn biết những bài viết trên trang của bạn có bao nhiêu lượt theo dõi, ở vị trí nào, và cả thông tin họ đang theo dõi những đối thủ nào khác của bạn,…

Đăng kí địa điểm Shop Online thông qua Facebook cho Instagram

Đăng kí địa điểm Shop Online thông qua Facebook cho Instagram
Hiện tại, Facebook đã ngừng cung cấp tính năng tạo địa điểm người dùng ngay trên ứng dụng Instagram. Vậy để các chủ shop online có thể thông báo địa điểm của mình để thực hiện quảng cáo Instagram dễ dàng hơn thì như thế nào? Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn bạn 7 bước dễ dàng, tạo địa điểm trên Instagram bằng công cụ của Facebook.

Retargeting bằng quảng cáo Instagram như thế nào? (P2)

Retargeting bằng quảng cáo Instagram như thế nào? (P2)
Retargeting bằng quảng cáo Instagram vừa mới được cho phép thực hiện gần đây. Tuy nhiên các marketer đã đánh giá hình thức tiếp thị lại trên mạng di động này rất cao. Bạn có thể thực hiện chỉ với các bước đơn giản tương tự như quảng cáo Facebook. Bài viết trước đã hướng dẫn bạn 2 bước đầu tiên để chèn mã Pixels, chuẩn bị cho tiến trình thực hiện chiến dịch. Sau đây, Quảng Cáo ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng Ký báo giá & tư vấn miễn phí
Tặng Miễn Phí Website PRO Cho Tất Cả Khách Hàng

Instagram Ads Võ Tuấn Hải

Hotline: 0901 349 349

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
Đăng ký tư vấn
0901 349 349