Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

10 tuyệt chiêu thành công ngay trong quảng cáo Instagram (P2)

  • Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Instagram đã có doanh số người dùng trong cộng đồng lên đến mức hơn 400 triệu người. Với số lượng người dùng khổng lồ như vậy, và hoạt động thường nhật thường xuyên được đăng tải, Instagram đã trở thành một trong số những phương tiện truyền thông đáng để bỏ chi phí quảng cáo Instagram.

Theo nghiên cứu của eMarketer, đến năm 2017 thu nhập từ quảng cáo toàn cầu trên điện thoại của Instagram sẽ tăng lên hơn 2 hoặc 2.5 tỉ đô la (hơn 10% thu nhập từ quảng cáo của Facebook).

Điều này thật ấn tượng. Sự phát triển của Instagram rất quan trọng với sự phát triển trong ngành nghề kinh doanh của bạn. Với 200,000 quảng cáo hoạt động mỗi tháng, tôi có thể chắc chắn rằng bạn là một phần trong việc gia tăng số lượng quảng cáo trên Instagram. Không cần quá nhọc công, tôi giới thiệu cho bạn 10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram., nếu bạn bám sát chúng, sẽ giúp bạn tăng lượt ROI mà bạn chỉ biết từ người khác.

CÁC ĐỊNH DẠNG QUẢNG CÁO TRÊN INSTAGRAM

Trước khi đến với 10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram. hãy dành thời gian để nhìn vào những điểm cơ bản của quảng cáo Instagram

NHỮNG LOẠI QUẢNG CÁO INSTAGRAM

-Quảng cáo In bằng hình ảnh: Thương nhân hoặc doanh nghiệp có thể kể câu chuyện của họ thông qua những bức ảnh thật đẹp. Ngoài ra, nó còn truyền cảm hứng cho mọi người nhìn vào thương hiệu của một cách khác đi hoặc để họ ghé thăm trang của bạn thường xuyên yêu cầu của những bức ảnh là phải đẹp, đơn giản nhưng thật sự sáng tạo.

-Quảng cáo Instagram video: Quảng cáo video cũng được khách hàng yêu cầu có những điểm đặc biệt như đối với quảng cáo hình ảnh- nhưng hiện đại hơn với những hiệu ứng âm thanh, sự di dộng của hình ảnh. Hiện tại, bạn đã có thể chia sẻ video dài 30s và trong định dạng cảnh quan.

-Quảng cáo Instagram Carousel: Quảng cáo Carrousel mang những lớp thêm vào sâu hơn nữa so với quảng cáo hình ảnh. Mọi người có thể trượt để xem các hình ảnh được bổ sung và nút nhấn sẽ dẫn họ đến trang chủ để họ được cung cấp thêm nhiều thông tin.

Tham khảo bài viết:10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram

Ở bài viết trước đã tìm hiểu về 4 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Insstagram, tiếp theo dưới đây là 6 tuyệt chiêu nữa dành cho bạn:

#5 KIỂM TRA QUẢNG CÁO CỦA BẠN

Một điều mà giúp Instagram có một nền tảng quyền lực cho kinh doanh là việc Face book lựa chọn (một cách khôn ngoan) tích hợp với Instagram để quá trình quảng cáo Facebook đơn giản mà hiệu quả hơn.

Không có gì để nghi ngờ việc có khả năng cùng hướng mục tiêu và cùng sáng tạo, đó mang lại cho chiến dịch quảng cáo Instagram sự thành công và giảm rủi ro thất bại và đồng thời bạn cũng có thể tận dụng kênh khác để quảng cáo (chỉ share).

Rất nhiều nhà kinh doanh cho rằng, họ có thể sao chép bài viết vào trang mới và rồi nó cũng sẽ hoạt động tốt. Vâng, điều đó có thể, nhưng tốt hơn hết hãy kiểm tra quảng cáo của bạn trước khi chi tiền cho chiến dịch quảng cáo Instagram.

Bạn cần phải tìm ra mục tiêu khách hàng của bạn thích gì và bỏ qua điều gì trên Instagram. Thậm chí nếu mục tiêu khách hàng hướng đến của bạn cũng như mục tiêu khách hàng bạn hướng đến trên facebookg, cũng không có gì đảm bảo sự khoanh vùng đó hoạt động tốt trên Instagram. Vì đơn giản là mỗi mạng xã hội có cách hoạt động khác nhau.

#6. Instagram không phải là Facebook

Sự thật là Instagram được Facebook sở hữu, và đúng quảng cáo trên Facebook cũng như trên Instagram là một mảnh nối liền. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là 2 mạng xã hội này, dưới con mắt nhìn của quảng cáo, được xem là như nhau. Cả nhân khẩu học và thói quen nhóm người sử dụng giữa Facebook và Instagram đều khác biệt.

Về nhóm nhân khẩu học

Người dùng Instagram thường là những người trẻ tuồi. Nhìn bảng thống kê số liệu bên dưới, chúng ta có thể thấy rằng, trong số những người dùng Internet, 28% người dùng Instagram. Và người dùng nữ lại nhiều hơn người dùng nam.

Cũng với bảng thống kê số liệu đó, Facebook có lượng người dùng phổ biến hơn ở nhiều nhóm tuồi từ 18-29 tuồi; 30 đến 49 tuồi. Điều đáng chú ý nhất ở đây là Facebook thu hút người dùng hơn cấp số nhân ở nhóm người cao tuổi từ 50-65 tuổi, thậm chí hơn 60 tuổi.

10 tuyet chieu quang cao instagram 5

Thói quen sử dụng của người dùng

Gốc rễ của sự khác nhau trong 2 nền tảng mạng xã hội trên là bản chất của mỗi nền tảng: Instagram tập trung vào hình ảnh và video, trong khi nội dung được chia sẻ trên Facebook thì được pha trộn phổ biến liên quan đến các loại hình nội dung.

Đây là điều bạn thật sự cần phải biết:

-Người dùng hơn 2 lần gần khả năng tương tác với thương hiệu kinh doanh nào đó trên Instagram

-Instagram có hơn 58 lần theo dõi cho 1 người.

10 tuyet chieu quang cao instagram 6

Bài học rút ra: Sử dụng quyền hạn của quảng cáo facebook, nhưng biết cách để thiết lập để tối đa sự tương tác.

Tham khảo bài viết:14 cách đạt lượt like khủng trong quảng cáo Instagram (P2)

#7. CÀI ĐẶT “CALL TO ACTION”

Những bài đăng Instagram sẽ không phải là quảng cáo nếu nó không có chế độ “Call to action”. Như bạn đã biết, bạn chỉ được đặt link ở trong phần bio của bạn (phần chú thích cá nhân). Nếu không có nút “Caaall to action” bạn rất khó dẫn khách hàng đến trang chủ mà bạn muốn.

Càng nhiều người nhận biết được thương hiệu của bạn càng tốt. Nếu bạn không phải là oocng ty, bạn có thể sẽ để tâm nhiều hơn đến kết quả thực tế từ trên quảng cáo Instagram. Với quảng cáo Instagram. bạn có thể CTAs và bỏ qua đường link trên bio.

Những loại CTAs bao gồm: Shop Now, Book Now, Learn More, Sign Up, Download, Watch Now, Contact Us, and Apply Now…

#8. ĐỪNG THẤT VỌNG VỚI NHỮNG LANDING PAGE

Thật khó để nghĩ về điều gì đó có thể gây thiệt hại tỉ lệ chuyển đổi quảng cáo hơn là một trang landing page xấu. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn tạo một quảng cáo tinh quái và nó đang nhận được nhiều tương tác và “clicks”, tuy nhiên tiếp cận trang landing page không ở chế độ di dộng (đây là trang mà quảng cáo của bạn dẫn bạn đến nơi để click vào nó) và cuối cùng mọi người sẽ đóng trang.

Tiếp cận một trang web không phản hồi cũng như vào rạp chiếu phim và được nói rằng tại đây không có bỏng ngô và pepsi. Instagram hoạt động dựa trên nền tảng mobile nên hãy chuẩn bị một trang landpage trên nền tảng mobile để hỗ trợ tối ta quảng cáo Instagram.

#9. SỬ DỤNG HASTAGS

Đây là sự khác nhau trong sử dụng Facebook và Instagram hastags. Trong khi hastags trên Facebook không có gì nổi bật thì trên Instagram nó lại cực kỳ nổi bật. Điều đầu tiên cần chú ý là bạn cần phải tạo ra quảng cáo mà nó trông giống như một bài đăng hình ảnh bình thường và là một phần của một dòng chảy, nghĩa là bạn cần phải dùng hastags.

Thêm hastags là điều cần thiết , theo nghiên cứu bởi TrackMaven, những bài đăng với 11 hastags thường nhận được nhiều tương tác phản ứng nhất. Và chỉ nên sử dụng đúng hashtags.

10 tuyet chieu quang cao instagram 7

10 tuyet chieu quang cao instagram 8

#10. SỬ DỤNG FEEDBACKS CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ XÂY DỰNG LÒNG TIN

Sự tin tưởng. Đây là từ quan trọng và là điều mà bạn cần phải hiểu nếu quảng cảo của bạn muốn có nguồn tăng trưởng bền vững lâu dài. Bằng cách nào để bạn tạo sự tin tưởng trong quảng cáo của bạn đến khách hảng? Nội dung được tạo ra từ chính khách hàng là chính xác cách mà bạn xây dựng niềm tin để dẫn đến mua sản phẩm.

Và như bạn có thể thấy trong bảng số liệu bên dưới, 2 dạng quảng cáo gây sự tin tưởng là “sự giới thiệu từ những người tôi biết” và “Phản hồi của khách hàng”, cả hai đều là những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn và chia sẽ chúng trên mạng xã hội.

10 tuyet chieu quang cao instagram 9

HÃY BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO INSTAGRAM

Đã đến lúc để thực hiện chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn. Những suy nghĩ như “Tôi thích Facebook” hay “Tôi sợ phải thử trên một nền tảng mạng xã hội mới” nên được vứt qua cửa sổ. Quảng cáo Instagram đang ngày càng trở nên phổ biến và Instagram cũng đang trên đà phát triển. Nên tạo một bước nhảy vọt trước khi mọi người đều sẵn sàng làm điều đó trước bạn.

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Đăng ký quảng cáo Instagram

loader
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

Bài viết mới