Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook

Chia sẻ :

Bài viết trước Quảng Cáo Siêu Tốc đã đề cập tới quảng cáo Facebook với Facebook Business Manager Account. Đây là phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook từ Facebook Business Manager. Đây là bước cuối để bạn có thể thiết lập một quảng cáo, sự kiện hoặc thêm ứng dụng từ Facebook Business Manager cho Fanpage của bạn.

Bạn có thể xem lại tại đây: Quảng cáo Facebook với Facebook Business Manager

Sau khi đã tạo xong thành công tài khoản Business cho Facebook, bạn sẽ thấy giao diện của trang tài khoản với đầy đủ các mục và tiện ích phục vụ cho việc khởi tạo và chạy chiến dịch hiệu quả. Chúng ta sẽ bắt đầu tạo tài khoản quảng cáo Facebook từ đây.

Bạn muốn được tư vấn? Bạn chưa biết giá và các dịch vụ trong quảng cáo Facebook?

read more bảng giá quảng cáo facebookXem Bảng giá quảng cáo Facebook tại đây read more bảng giá quảng cáo facebook

HOẶC liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc ngay lập tức!

0987.087.034 - 0938.138.160 Gặp MR.HẢI

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook trong Facebook Business Manager

Bước 1: Chọn menu “Thiết lập” trên menu thanh ngang trên cùng. Tiếp theo, bạn xem menu xổ dọc bên tay trái, chọn “Tài khoản quảng cáo”.

Tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 2: Giao diện của mục “Tài khoản quảng cáo” sẽ xuất hiện. Bạn thực hiện nhấp vào khung chính giữa với dòng chữ “Thêm tài khoản quảng cáo mới” để tạo tài khoản mới.

Bước 3: Lúc này, khung lựa chọn “Thêm tài khoản quảng cáo mới” xuất hiện với ba lựa chọn cho bạn.

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook 2

- Tạo tài khoản quảng cáo facebook giá rẻ mới:tức là bạn không có tài khoản quảng cáo nào đã chạy trước đó.

- Yêu cầu sở hữu tài khoản quảng cáo cho trình quản lý doanh nghiệp của tôi:nếu bạn đã chạy tài khoản quảng cáo trước đó bên Manager Ads của Facebook cá nhân.

- Yêu cầu truy cập vào tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp khác:nêu bạn là đại lý quảng cáo cho doanh nghiệp, và tài khoản quảng cáo thuộc về doanh nghiệp.

Tuỳ theo lựa chọn của bạn, nhấp vào lựa chọn đó và nhấp “Tiếp” để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Chúng ta sẽ tuỳ theo lựa chọn ở mục trên để điền vào khung yêu cầu thông tin tài khoản quảng cáo Facebook mới. Bao gồm: tên tài khoản quảng cáo, Quảng cáo thay mặt ai, múi giờ tại quốc gia ( cứ chọn múi giờ +7:00 Asia/HoChiMinh nhé),Loại tiền thanh toán cho quảng cáo Facebook. Sau đó nhấp “Tạo tài khoản quảng cáo

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook

Vậy là bạn đã hoàn thành xong phần tạo tài khoản quảng cáo Facebook. Bây giờ bạn sẽ chọn thẻ tín dụng/ tài khoản ngân hàng thanh toán cho các chiến dịch quảng cáo Facebook sau này của mình nhé.

Bước 5:Chọn thẻ tín dụng / tài khoản ngân hàng thanh toán quảng cáo. Bạn vào lại mục “Thiết lập” trên menu thanh ngang trên cùng. Tiếp theo, bạn xem menu xổ dọc bên tay trái, chọn vào lại “Tài khoản quảng cáo”. Bạn sẽ thấy thông tin tài khoản quảng cáo của mình đã xuất hiện. Có hai khung bên giao diện bên phải, bạn xem phần thông tin chi tiết được xổ xuống. Bạn chọn mục “Xem phương thức thanh toán” để xem thiết lập cho tài khoản thanh toán chi phí.

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook 5

Bước 6: Bạn chọn tiếp mục “Thêm tài khoản quảng cáo”, rồi chọn “Thẻ tín dụng / Ghi nợ”. Điền thông tin thẻ của bạn theo các mục trong khung là bạn đã thiết lập xong phần tạo thẻ thanh toán tài khoản quảng cáo.

Bạn đã hoàn tất xong phần tạo tài khoản quảng cáo Facebook trong Facebook Business Master rồi đấy.

Lợi ích của tạo tài khoản quảng cáo Facebook trong Facebook Business Manager

Lợi ích trong tạo tài khoản quảng cáo Facebook

- Lưu trữ và khởi tạo tối đa được 1000 chiến dịch quảng cáo Facebook đang và đã khởi chạy chiến dịch trên Facebook, trong cùng một tài khoản quảng cáo Facebook. Với số lượng chiến dịch được khởi taọ và không còn dùng tới nữa, bạn nên xoá đi để tránh tình trạng đầy dữ liệu và không thể tạo được tiếp chiến dịch

- Trong một tài khoản, Facebook cho phép lưu trữ tối đa 5000 mẫu quảng cáo khác nhau.

- Được quyền cấp quyền tối đa có 25 account khác nhau có quyền quản lí Fanpage hoặc quảng cáo. Mỗi tài khoản bạn có thể thiết lập được các quyền truy cập và giới hạn khác nhau. Có ba bậc quản trị khác nhau cho tài khoản quảng cáo Facebook trong Facebook Business Manager, đó là quản trị viên ( mức độ cao nhất, quản trị toàn bộ); nhà quảng cáo ( tạo và quản lí phần chiến dịch quảng cáo); nhà phân tích ( có thể xem và thống kê quảng cáo, không thể chỉnh sửa hay thiết lập bất kì nội dung nào). Chỉ cần nhập email của tài khoản viên, rồi nhấp Gửi để gửi yêu cầu tới tài khoản đó.

- Có thể thiết lập quảng cáo cho bạn và các account con cùng xài ngân sách để chạy quảng cáo. Bạn có thể thiết lập cho một mình bạn được thiết lập ngân sách chạy, tránh tình trạng bị hao hụt ngân sách. Hoặc bạn có thể điều chỉnh số tiền tối đa account con trong tài khoản được xài, thấp hơn số tiền bạn xài. Mức thiết lập ngân sách có hai mức: mức ngân sách hoạch định sẵn và mức ngân sách không giới hạn.

Riêng với thiết lập ngân sách quảng cáo Facebook, Quảng Cáo Siêu Tốc khuyên bạn nên thiết lập quảng cáo với ngân sách tối đa cố định, và theo dõi ngân sách thường xuyên để thêm tiền vào kịp lúc. Nếu bạn đặt ngân sách quá thấp sẽ cho dừng lại tất cả quảng cáo tối đa 30 phút, nếu như tiền hết mà không kịp thêm vào.

Tham khảo bài viết: Mẹo quảng cáo video trên Facebook

Trên đây là cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook trong Facebook Business Manager. Rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và ngân sách chi tiêu cho các chiến dịch cùng một lúc mà không sợ lẫn lộn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hành động và trạng thái làm việc của từng quản trị viên, giúp quản lí nhân sự và chiến dịch hiệu quả hơn.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Chia sẻ :
Banner tuyển dụng

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

 

08.6656 5252 (Ms. Quyên)

08.6679 9326 (Ms. Quyên)

08.6679 9324  (Ms. Tuyến)

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

Bảng giá Dịch vụ Quảng cáo

DMV - Hỗ Trợ Khách HàngGọi
DMV - Hỗ Trợ Khách Hàng DMV - Hỗ Trợ Khách Hàng
chuyen-gia-marketing1.png