Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Tại sao quảng cáo Zalo hiệu quả (P1)

Chia sẻ :

Quảng cáo Zalo - Cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu tại sao quảng cáo trên Zalo hiệu quả như thế nào? Chúng ta xem xét các yếu tố sau và sẽ nhận thấy được tiềm năng quảng cáo trên Zalo. Zalo chỉ từ một ứng dụng giúp trao đổi liên lạc qua tin nhắn trực tiếp đang trở thành một trong những phương tiện truyền thông không thế thiếu trong nhu cầu sống của mọi người.

  1. Quảng cáo Zalo - Số lượng người sử dụng Zalo tăng không ngừng

zalo-quang-cao-1Zalo ra mắt mọi người được 2 năm, là một trong những ứng dụng trẻ của nền tảng OTT tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta không thể nhìn vào số năm mà phải nhìn vào những gì Zalo đã đạt được trong 2 năm qua.

  • Tháng 3/2013: Zalo có số lượng người dùng là 1 triệu người sử dụng.

  • Tháng 3/2014: Zalo cán mốc 10 triệu lượt người sử dụng. Zalo đã có số lượng người sử dụng tăng vượt bậc chỉ trong 1 năm, gấp 10 lần so với tháng 3/2013.

  • Cuối tháng 7/2014: Zalo tiếp tục được người sử dụng tin tưởng lựa chọn. Số lượng người sử dụng là 15 triệu người. Như vậy, chỉ trong vòng chưa tới nửa năm, Zalo lại có thêm 5 triệu người sử dụng mới. Nhiều nhà marketing quảng cáo Zalo dự đoán, Zalo sẽ trở thành một trong những hiện tượng của năm, vì ứng dụng tại Việt Nam để được đón nhận nồng nhiệt như vậy không phải nhiều. Cùng với sự phát triển và hoàn thiện không ngừng cho ứng dụng Zalo đã tạo niềm tin cho Việt Nam về ứng dụng cho người Việt

  • 12/11/2014: Zalo lại tiếp tục lập thành tích 20 triệu người sử dụng và hơn 250 triệu tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. Như vậy trong vòng chưa tới 1 năm, Zalo đã tăng gấp đôi số người sử dụng dịch vụ Zalo này. quảng cáo Zalo

Nhân viên VNG chụp lại hình Zalo đạt 20 triệu lượt người sử dụng Zalo

Nhân viên VNG chụp lại hình Zalo đạt 20 triệu lượt người sử dụng Zalo

Hiện tại, Zalo quảng cáo Zalo không chỉ được sử dụng tại Việt Nam mà cả cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hải ngoại cũng đang sử dụng ứng dụng Zalo. Điểm tên một số nơi như Mỹ, Anh, Nhật Bản,… chính vì thế Zalo đang tập trung phát triển nhanh chóng cho ra phiên bản Zalo tiếng Anh để phục vụ cho đồng bào Hải ngoại. Thông tin mới nhất, Zalo đã được đăng kí sử dụng dịch vụ cho hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tham khảo bài viết:Quảng cáo Zalo Page

Theo thống kế của OTT thì Zalo đang nắm giữ 50% số lượng người sử dụng nền tảng OTT trên Smartphone. Điều này cho thấy sự thành công của dịch vụ OTT này tại Việt Nam đang dần chiếm được lòng tin của mọi người. Các quảng cáo Zalo tính năng trong Zalo cũng rất tiện lợi và dễ sử dụng; tốc độ gửi tin nhắn và gọi thoại nhanh, đường truyền tốt. Luôn luôn cải tiến và nâng cấp dịch vụ Zalo, đội ngũ kĩ sư phát triển Zalo thực sự đã góp phần tạo nên sự thành công vượt trội của Zalo.

  1. Hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành và thiết bị

quang-cao-zalo-5

Zalo cũng bắt kịp với các ứng dụng OTT khác cho ra đời các phiên bản hỗ trợ người dùng tối đa trên các nền tảng di động cũng như thiết bị khác nhau. Hiện nay Zalo đang hỗ trợ cho hệ điều hành Android, IOS, OS, BlackBerry, Windows Phone. Zalo còn có phiên bản phần mềm cài đặt trên các thiết bị như máy tính bàn, laptop, hỗ trợ người dùng Windows hoặc Mac. Hiện tại Zalo đang cho ra phiên bản Zalo trên Web để nâng cấp sự đa dạng quảng cáo Zalo trong sử dụng ứng dụng cho mọi người. Với việc nắm bắt được nhu cầu của người dùng hiện nay, Zalo đã thu hút thêm sự quan tâm của người dùng.

Tham khảo bài viết:Một số hướng dẫn cho Zalo
(cont.)

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Chia sẻ :
Banner tuyển dụng

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng 24/7

 

08.6656 5252 (Ms. Quyên)

08.6679 9326 (Ms. Quyên)

08.6679 9324  (Ms. Tuyến)

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

Tìm DMV trên Facebook

Bảng giá Dịch vụ Quảng cáo

DMV - Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7Gọi
DMV - Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 DMV - Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
chuyen-gia-marketing1.png