Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Quảng cáo Zalo giá rẻ

Chia sẻ :

quang-cao-zalo-1Quảng cáo Zalo giá rẻ đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Tính tới năm 2014, Zalo đã sở hữu cho mình một cộng đồng mạng mini với hơn 10 triệu người dùng, chiếm khoảng 50% số người sử dụng Smartphone. Quảng Cáo Siêu Tốc nắm bắt tiềm năng quảng cáo Zalo giá rẻ, tập trung và phát triển thành giải pháp quảng cáo Zalo hữu hiệu nhất.

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn cập nhật xu hướng công nghệ tiên tiến nhằm đưa tới cho doanh nghiệp, người kinh doanh những giải pháp quảng cáo trực tuyến, truyền thông thông tin hiệu quả nhất. Trong đó, nổi bật như một xu hướng mới đang được đánh giá cao và có vị trí trên cộng đồng mạng là Quảng cáo Zalo giá rẻ.

Quảng cáo Zalo giá rẻ hình thành như thế nào?

Zalo là một ứng dụng hướng tới người dùng Việt, mang lại những lợi ích cả về kinh tế lẫn sự thuận tiện trong thao tác. Zalo đang ngày một hoàn thiện và tối ưu hiệu quả khi kết nối với Internet. Zalo phát triển đầu tiên trên nền Androids sau đó là IOS, Windows Phone,… và hiện tại Zalo còn hỗ trợ người dùng laptop, máy tính để đều có thể kết nối với cộng đồng mạng mọi lúc mọi nơi. Zalo được coi là một cộng đồng mạng thu nhỏ, tại đây bạn có thể chia sẻ status, video, hình ảnh,…

quang-cao-zalo-2

Nắm bắt được những lợi ích quảng cáo Zalo mang lại, Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu giải pháp Quảng cáo Zalo giá rẻ với chi phí tiết kiệm nhất. Giải pháp này giúp bạn có thể gửi tin nhắn hoặc hình ảnh dịch vụ hay giới thiệu công ty tới người dùng Zalo là khách hàng của doanh nghiệp

Quảng cáo Zalo giá rẻ thực hiện như thế nào?

Quảng cáo Zalo giá rẻ đơn giản hơn các loại hình quảng cáo trực tuyến khác. Quảng cáo Zalo giá rẻ của Quảng Cáo Siêu Tốc chỉ yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin quảng cáo bạn muốn gửi tin nhắn và thông tin về doanh nghiệp của bạn ( tên công ty, thương hiệu, website công ty,…) và danh bạ khách hàng, nếu có.

BẠN MUỐN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO ZALO GIÁ RẺ NGAY LẬP TỨC!!!

HOTLINE: 0987.087.034 - 0938.138.160 ( Mr. Hải )

Quảng cáo Zalo giá rẻ với Quảng Cáo Siêu Tốc

  • Tin nhắn thông tin từ doanh nghiệp được Quảng Cáo Siêu Tốc soạn thành tin nhắn quảng cáo
  • Tin nhắn được gửi đồng loạt tới khách hàng chỉ với các thao tác đơn giản
  • Danh bạ được cập nhật theo file text ( txt), excel (xls, xlsx) hay file csv. Nếu bạn không có danh bạ có sẵn chúng tôi có thể giúp bạn tạo một danh bạn khách hàng mới theo khu vực địa lý và giới tính,…
  • Danh bạ khách hàng bạn gửi sẽ được chúng tôi sàng lọc ra những khách hàng đang sử dụng Zalo.

quang-cao-zalo-4

  • Nếu bạn có nhiều thông tin quảng cáo, không có vấn đề gì. Chúng tôi sẽ trộn tin nhắn gửi, giúp bạn không bị lặp lại tin nhắn, không bị đánh giá spam tin.

  • Chi phí gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí è Bạn chỉ phải trả chi phí dịch vụ quản lí chiến dịch quảng cáo Zalo giá rẻ cho Quảng Cáo Siêu Tốc; với mức phí hợp lí thích hợp với từng chiến dịch quảng cáo.

Quảng Cáo Siêu Tốc cam kết thực hiện chiến dịch quảng cáo Zalo giá rẻ

  • Hỗ trợ tư vấn về chiến dịch 24/7. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trưc tiếp : 0987.087.034 (Mr. Hải) hoặc gọi tới văn phòng: 08.6656.5252.

  • Gửi thống kê báo cáo số lượng tin nhắn theo tin đã gửi, tin đang chờ và tin không gửi được theo yêu cầu của Quý khách.

Tham khảo bài viết:Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Skype Cùng Lúc

Quảng cáo Zalo giá rẻ hứa hẹn là một thị trường quảng cáo trực tuyến dành cho dịch vụ chăm sóc khách hàng qua mạng di động nói riêng và quảng cáo trực tuyến cho các khách hàng tiềm năng nói chung. Với Quảng Cáo Siêu Tốc, chúng tôi cam kết bạn đang đi đúng hướng trong giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhất cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ tới người tiêu dùng. Quảng Cáo Siêu Tốc đảm bảo phần mềm quảng cáo Zalo mang lại hiệu quả quảng cáo trực tuyến , quảng cáo Zalo giá rẻ tối ưu và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Chia sẻ :

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chào Công Ty Quốc Tế DMV Chào Công Ty Quốc Tế DMV

0987 087 034 - 0938 138 160 (Mr. Hải)

Chào Công Ty Quốc Tế DMV 0987 087 034 (Mr.Hải)

Tìm DMV trên Facebook

Bảng giá dịch vụ

DMV - Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7Gọi
DMV - Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 DMV - Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
chuyen-gia-marketing1.png