Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Xoá, Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xoá Với Quảng Cáo Facebook

Xoá, Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xoá Với Quảng Cáo Facebook

Trên công cụ nhắn tin của mình, Facebook cũng cấp cấp nhiều tính năng nhỏ nữa, ví dụ như việc lưu trữ. Tất cả tin nhắn của người dùng liên lạc với nhau sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ lưu trữ. Sau khoảng thời gian dài, người dùng vẫn có thể truy cập và tìm kiếm lại những thông tin liên lạc của mình trong thời gian trước đó. Có 2 vấn đề thường gặp đối với công cụ nhắn tin của Facebook mà điều này do chính người dùng tạo ra.

Tính Năng Mới Live Video Của Quảng Cáo Facebook

Tính Năng Mới Live Video Của Quảng Cáo Facebook

Trong vài tháng gần đây kể từ khi chính thức ra mắt, mức độ phủ sóng của tính năng được người dùng sử dụng rất phổ biến. Không chỉ riêng những người nổi tiếng, các ca sỹ mà giờ đây tính năng này được tấc các các cá nhân trên Facebook cùng nhau sử dụng. Lướt qua trang News Feed trong thời gian qua, có thể thấy mật độ xuất hiện các video trực tiếp được phát trên nhiều tài khoản Facebook khác nhau là nhiều đến như thế nào. 

Quảng Cáo Facebook Sắp Trả Tiền Cho Người Dùng

Quảng Cáo Facebook Sắp Trả Tiền Cho Người Dùng

 Mỗi bài đăng có thể là một dòng chia sẻ tâm sự hay quảng cáo về một mặt hàng nào đó. Những thông tin về dự định trên của Facebook đã mang lại niềm vui và sự tin tưởng từ người dùng. Vậy quảng cáo Facebook sẽ chi trả như thế nào cho các bài đăng của người dùng khi mà số lượng bài viết, lượng truy cập trên Facebook mỗi ngày lến đến hàng triệu lượt. Đây là vấn đề mà Facebook cần giải quyết ổn thoả trước khi chính thức thực hiện ý tưởng của mính. Có một điều là có vẻ như Facebook vẫn chưa tìm ra cách giải quyết cho vấn đề trả tiền cho các bài viết như thế nào là hợp lý nhất.

Quảng Cáo Facebook Bắt Đầu Đo Thời Gian Tương Tác

Quảng Cáo Facebook Bắt Đầu Đo Thời Gian Tương Tác

Facebook ngày nay được cung cấp nhiều tính năng để nó trở nên thông minh hơn. Với mỗi thao tác của người dùng facebook, nó sẽ tự động ghi nhớ và theo dõi, ghi lại những thói quen truy cập của từng cá nhân trên Facebook từ những hành động cực kì đơn giản mà người dùng thường hay sử dụng, đó là Like, Chia sẻ  hay Bình luận về vấn đề gì đó. . .Mạng xã hội nay đã có thể tính toán thời gian tương tác của người dùng dù không hề nhận được thao tác gì từ phía đối phương

Một cái nhìn mới về quảng cáo Facebook

Một cái nhìn mới về quảng cáo Facebook

 Nhóm tuổi đại diện nhân khẩu học trên Facebook phổ biến nhất khoảng 29,7% là nhóm tuổi từ 25-34 tuổi. Và với nhóm tuổi này, các doanh nghiệp rất dễ dàng để có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và hướng đúng đến mục tiêu khách hàng. Càng tương tác được với khách hàng bao nhiêu thì chúng ta càng nhận được bấy nhiêu thu nhập.

8 Thuật ngữ quảng cáo Facebook mà bạn cần biết

8 Thuật ngữ quảng cáo Facebook mà bạn cần biết

 Bạn sẽ rất khó để tìm hiểu tài liệu vì những từ chuyên ngành này xuất phát từ phương Tây, tiếng Việt chúng ta thông thường chỉ có thể diễn giải hoặc hiểu nôm na chứ khó có một từ có nghĩa tương đương. Hiểu ý nghĩa của những thuật ngữ và phân biết được chúng sẽ giúp ít cho bạn trong việc thiết lập chiến lược quảng cáo rõ ràng hơn và nhận được kết quả tốt hơn.

Nhắm trúng mục tiêu khách hàng trong quảng cáo Facebook

Nhắm trúng mục tiêu khách hàng trong quảng cáo Facebook

Nhắm trúng mục tiêu khách hàng trên Facebook sẽ giúp bạn tạo được những kênh mới  cho lưu lượng truy cập và thu nhập của mình. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra cách để nhắm trúng mục tiêu khách hàng trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

Quảng Cáo Facebook bằng cách tạo Contest Facebook trong một phút

Quảng Cáo Facebook bằng cách tạo Contest Facebook trong một phút

Bạn có thấy? Trên Facebook, các chương trình khuyến mãi, các cuộc thi nhân các dịp lễ trong nước luôn xuất hiện rất nhiều, với đa dạng hình thức cũng như quà thưởng. Bạn cũng muốn tạo một chương trình như vậy trên Facebook? Hãy đọc ngay bài viết này! Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giới thiệu cách tạo 15 loại Contest Facebook cho dịp lễ tết.

Phát triển nội dung quảng cáo Facebook tăng chuyển đổi

Phát triển nội dung quảng cáo Facebook tăng chuyển đổi

Nếu bạn hỏi công thức để có nội dung quảng cáo Facebook chất lương cao? Câu trả lời là không có. Với mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có sự khác biệt trong tạo nội dung, cả với cách tiếp cận khách hàng và mục tiêu quảng bá. Một trong những chìa khoá thành công trong xây dựng nội dung đó là bắt kịp các xu hướng, và trải nghiệm thử các nội dung cho tới khi đạt hiệu quả cao nhất. Khi bạn đã hiểu biết hơn về xu hướng cũng như thị trường, việc phát triển nội dung quảng cáo Facebook thu hút sự tập trung của nhu cầu người mua hàng trở nên đơn giản hơn.

Thủ thuật quảng cáo Facebook trên mạng xã hội (tiếp theo)

Thủ thuật quảng cáo Facebook trên mạng xã hội (tiếp theo)

Bạn có thấy, hiện nay hơn 80% các thương hiệu lớn đang hướng tới quảng cáo trên mạng xã hội, đặc biệt là quảng cáo Facebook. Chúng ta không thể phủ nhận quảng cáo đa dạng trên Facebook đang là dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên Mạng Xã Hội mạnh nhất hiện nay. Với lượt truy cập hàng ngày đã lên tới 1 tỷ, bạn có thể tưởng tượng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Tiếp theo bài viết trước, Quảng Cáo Siêu Tốc tiếp tục chia sẻ cho bạn 5 thủ thuật quảng cáo Facebook trên mạng xã hội còn lại.

Thủ thuật quảng cáo Facebook trên mạng xã hội

Thủ thuật quảng cáo Facebook trên mạng xã hội

Facebook là cơ hội vàng để cải thiện doanh nghiệp của bạn, cả thương hiệu và doanh số. Cả trên dịch vụ quảng cáo Facebook trả phí và quảng bá miễn phí, bạn đều được có thể nhắm tới mục tiêu khách hàng tiềm năng và giới thiệu doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách sử dụng các công cụ hỗ trợ để cải thiện hiệu quả quảng cáo Facebook. Nó bao gồm cả các phương pháp truyền thống và nền tảng quảng cáo Facebook.

Tiết lộ kế hoạch quản lý fanpage thành công

Tiết lộ kế hoạch quản lý fanpage thành công

Quản lý fanpage là một trong những thủ thuật đặc biệt trong Marketing Online. Và đễ hỗ trợ quảng cáo facebook thành công, cần phải quản lý được trang fanpage thật tốt. Sự thành công trong việc tương tác của nó với khách hàng càng rộng thì lượng sản phẩm hoặc dịch vụ mình muốn quảng cáo sẽ càng được vang xa. Vậy làm thế nào để có kế hoạch quản lý fanpage thành công?

8 sự thật ít ai biết hỗ trợ quảng cáo facebook

8 sự thật ít ai biết hỗ trợ quảng cáo facebook

Bạn dùng facebook mỗi ngày nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết về facebook. Và bởi vì bạn chưa hiểu đủ về facebook nên bạn không thể tối ưu hoá quảng cáo facebook trong chiến dịch của bạn.

ROI trong quảng cáo Facebook giảm nhanh, phải làm sao? (P2)

ROI trong quảng cáo Facebook giảm nhanh, phải làm sao? (P2)

Tuy nhiên có rất nhiều marketer đã bỏ qua giai đoạn quan trọng này và thường chỉ chọn lựa khách hàng chung chung để hiển thị, khiến cho lượng ROI trong quảng cáo Facebook bị giảm mạnh. Vì bạn đã không hiển thị đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng cho mình. Đây là hiện tượng phổ biến thường gặp phải trên Facebook. Quảng cáo Facebook không giống với quảng cáo Google, bạn không có khách hàng chủ động tìm tới bạn, bạn phải tự tìm kiếm khách hàng.

ROI trong quảng cáo Facebook giảm nhanh, phải làm sao? (P1)

ROI trong quảng cáo Facebook giảm nhanh, phải làm sao? (P1)

Quảng cáo Facebook thu hút người xem nhiều nhất ngoài hình ảnh quảng cáo còn có tiêu đề của quảng cáo. Nó mang lại sức hút mãnh liệt giúp tăng lượng người nhấp chuột, và quảng cáo, tăng ROI hiệu quả. Vậy nếu ROI trong quảng cáo Facebook giảm nhanh? Nếu bạn thấy nhấp chuột giảm mạnh, lượng truy cập website giảm theo và doanh thu thì sao? Gần như bằng 0. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp được bài viết từ Brad Smith, một chuyên gia của Adespresso. Nó sẽ giúp bạn biết cách để cải thiện ROI trong quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Facebook thành công nhờ giảm CTR

Quảng cáo Facebook thành công nhờ giảm CTR

Một khi bạn đã khoanh vùng khách hàng tiềm năng thì biển quáng cáo đó sẽ hiện liên tục trên tường của họ miễn là họ truy cập facebook. Facebook có chức năng xác định bao nhiêu lượt xem quảng cáo đó nhưng điều không lạc quan ở đây là quảng cáo xuất hiện càng nhiều thì người xem càng cảm thấy nhàm chán nếu không có nhu cầu sử dụng và tỉ lệ click chuột trên facebook giảm dẫn đến những biển baner có-như-không trên đấy.

Facebook Canvas – Phiên bản nâng cấp của quảng cáo Facebook Caroule

Facebook Canvas – Phiên bản nâng cấp của quảng cáo Facebook Caroule

Facebook Canvas nâng cao trải nghiệm giao diện cho người dùng. Giao diện được tuỳ biến một cách linh hoạt và phong phú. Bạn chỉ cần vuốt hình ảnh sản phẩm, xoay ngang màn hình để phóng to hình ảnh, phóng to hình ảnh để xem chi tiết. Nó chính là kinh nghiệm trải nghiệm hình ảnh trên Canvas và tương tác thuận tiện cho người dùng. Người dùng có thể xem hình ảnh, cùng với giá và một số chi tiết sản phẩm trước khi nhấp chọn mua sản phẩm. Đây là ưu điểm vượt trội mà các website mobile khác không thể có được. Bạn vừa tương tác được với khách hàng vừa tăng doanh thu cho mình.

Khám phá 3 tính năng mới nhất trên Facebook

Khám phá 3 tính năng mới nhất trên Facebook

Quảng cáo Facebook - Trong những tuần đầu năm 2016, Facebook đã tung ra những tính năng mới nhất, độc đáo nhất cho người dùng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Ghét, Buồn, Vui vẻ hay Giận dữ thay vì chỉ Like. Hoặc bạn có thể sử dụng được nhiều tài khoản trên cùng một Facebook Messenger. Cùng Quảng Cáo Siêu Tốc điểm danh những tính năng sắp và đang được sử dụng tại Việt Nam nhé.

Nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook với Audience Overlap

Nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook với Audience Overlap

Bài viết này sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách tạo đối tượng khách hàng chồng chéo với Audience Overlap. Trích dẫn tiếp từ Blog của John Loomer, Quảng Cáo Siêu Tốc tổng hợp lại cách thực hiện nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook với Audience Overlap đơn giản nhất. Bạn  chỉ cần làm theo các bước sau để có cho mình nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng và chính xác nhất. Bạn chỉ cần sử dụng Ads Manager hoặc Power Editor của Facebook để truy cập vào tìm kiếm đối tượng khách hàng. Bạn có thể sử dụng một trong hai công cụ này tuỳ ý, vì phương thức thực hiện giống nhau.

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

 

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.6679 9326 (Ms. Quyên)

028.6679 9324  (Ms. Tuyến)

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

Hotline: Quảng Cáo Siêu TốcGọi
Hotline: Quảng Cáo Siêu Tốc Hotline: Quảng Cáo Siêu Tốc
chuyen-gia-marketing1.png